Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Yean Endra Kelvi Song Lyrics

Share

Movie Name : Aayirathil Oruvan -1965
Song Name : Yean Endra Kelvi – Song Lyrics
Music : M.S. Viswanathan
Singer : T.M. Soundararajan
Lyricist : Vaali

{ Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai } (2)

{ Pagutharivu
Piranthathellam
Kelvigal Ketathanaalae } (2)

{ Urimaigalai
Peruvathellam
Unarchigal Ullathanaalae } (2)

Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai

…………………….

{ Oaraayiram Aandugal
Aagatumae Nam Porumaiyin
Porul Matum Vilankatumae } (2)

Varunkaalathilae
Nam Parambaraigal Naam
Adimai Illai Endru
Muzhankatumae

Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai

{ Neerodaigal Kodaiyil
Kaainthirukum Mazhai Kaalathil
Vellankal Paainthirukum } (2)

Nam Thol Valiyaal
Andha Naal Varalaam
Andru Ezhai Eliyavargal
Nalam Peralaam

Munnetram
Enbathellam Uzhaipavar
Uzhaipathanaalae

Kadamaigalai
Purivathellam Viduthalai
Venduvathaalae

{ Yen Endra Kelvi
Ingu Ketkaamal Vaazhkai
Illai Naan Endra Ennam
Konda Manidhan Vaazhnthathillai } (2)

=============

{ ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)
{ பகுத்தறிவு
பிறந்ததெல்லாம்
கேள்விகள்
கேட்டதனாலே } (2)

{ உரிமைகளை
பெறுவதெல்லாம்
உணர்ச்சிகள்
உள்ளதனாலே} (2)

ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை

……………………………

{ ஓராயிரம்
ஆண்டுகள் ஆகட்டுமே
நம் பொறுமையின்
பொருள் மட்டும்
விளங்கட்டுமே } (2)

வருங்காலத்திலே
நம் பரம்பரைகள் நாம்
அடிமை இல்லை என்று
முழங்கட்டுமே

ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை

{ நீரோடைகள்
கோடையில் காய்ந்திருக்கும்
மழைகாலத்தில் வெள்ளங்கள்
பாய்ந்திருக்கும் } (2)

நம் தோள்
வலியால் அந்த நாள்
வரலாம் அன்று ஏழை
எளியவர்கள் நலம்
பெறலாம்

முன்னேற்றம்
என்பதெல்லாம் உழைப்பவர்
உழைப்பதனாலே

கடமைகளை
புரிவதெல்லாம் விடுதலை
வேண்டுவதாலே

{ ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)

Tags:
error: Content is protected !!