Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Yaaro Petha Pillai Song Lyrics

Share

Movie Name : Aandavan Kattalai – 2016
Song Name: Yaaro Petha Pillai – Song Lyrics
Music : K
Singer : Anthony Dasan
Lyricist : Ganakaravel

Yaaro Petha Pillai – Song Lyrics

Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla
Oor Pogira Vegatha
Pudikavum Mudiyala…

Ama Paa Ethuku
Oduranganae Theriyala (Dialogue)

Ninnu Kutitu Pogira
Thevaiyum Athuku Illa…

Hey…
Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla

Paadha Savuriyamaa
Engu Keedaku
Odu Sudhanamaa..

Paadha Savuriyamaa
Engu Keedaku
Odu Sudhanamaa..

Thangam Pora
Pokka Paathu
Kavala Paduromae

Yennatha Solla (Dialogue)

Thangam Pora
Pokka Paathu
Kavala Paduromae

Arisi Rate Yeri Pochu
Saththam Illama

Koduma Pannuraga-Ya (Dialogue)

Thangam Pora
Pokka Paathu
Kavala Paduromae
Arisi Rate Yeri Pochu
Saththam Illama

Oru Komaali Pola
Oor Suthurom
Pala Yemaali Thedi
Yemathurom

Unma Dhaan (Dialogue)

Namaku Naamae Banner
Vaikurom

Mela Pora Rocketkku
Alli Thaaromae
Kezhaa Pora Bus-U Oduthu
Breakae Illama (Dialogue)

Mela Pora Rocketkku
Alli Thaaromae
Kezhaa Pora Bus-U Oduthu
Breakae Illama

Vellakaran Kotta
Nooru Ayisu

Ama Ya (Dialogue)

Nam Airpot-U Kuura
Alpayisu

Enna Seirathu (Dialogue)

Aana Venum Vote-Ku
Kaasu

Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla
Oor Pogira Vegatha
Pudikavum Mudiyala…
Ninnu Kutitu Pogira
Thevaiyum Athuku Illa…

Hey…
Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla

=======================

Yaaro Petha Pillai – Song Lyrics

யாரோ பெத்த
புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள ஊர்
போகிற வேகத்த புடிக்கவும்
முடியல

ஆமா பா எதுக்கு
ஓடுறாங்கன்னே தெரியல

நின்னு கூட்டிட்டு
போகிற தேவையும் அதுக்கு
இல்ல

ஹே யாரோ
பெத்த புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள

பாத சவுரியமா
எங்கு கிடக்கு ஓடு
சூதனமா

பாத சவுரியமா
எங்கு கிடக்கு ஓடு
சூதனமா

தங்கம் போற
போக்க பாத்து கவலை
படுறோமே

என்னத்த
சொல்ல

தங்கம் போற
போக்க பாத்து கவலை
படுறோமே

அரிசி ரேட்
ஏறி போச்சு சத்தம்
இல்லாம

கொடும
பண்ணுராங்கயா

தங்கம் போற
போக்க பாத்து கவலை
படுறோமே அரிசி ரேட்
ஏறி போச்சு சத்தம்
இல்லாம

ஒரு கோமாளி
போல ஊர் சுத்துறோம்
பல ஏமாளி தேடி
ஏமாத்துறோம்

உண்மை தான்

நமக்கு நாமே
பேனர் வைக்குறோம்

மெல்ல போற
ராக்கெட்க்கு அல்லி
தாரோமே கீழ போற
பஸ் ஓடுது பிரேக்
இல்லாம

மெல்ல போற
ராக்கெட்க்கு அல்லி
தாரோமே கீழ போற
பஸ் ஓடுது பிரேக்
இல்லாம

வெள்ளைக்காரன்
கோட்ட நூறு ஆயிசு

ஆமா யா

நம் ஏர்போர்ட்டு
கூர அல்பாயுசு

என்ன செய்றது

ஆனா வேணும்
வோட்டுக்கு காசு

யாரோ பெத்த
புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள ஊர்
போகிற வேகத்த புடிக்கவும்
முடியல நின்னு கூட்டிட்டு
போகிற தேவையும் அதுக்கு
இல்ல

ஹே யாரோ
பெத்த புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள

Tags:
error: Content is protected !!