Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Yaarin Vaalkai Song Lyrics

Share

Movie Name : Naduvan – 2021
Song Name: Yaarin Vaalkai – Song Lyrics
Music : Dharan Kumar
Singer : Santhosh Jayakaran
Lyricist : Madhan Karky

Yaarin Vaalkai – Song Lyrics

Yarin Vazhkal Ithu
Yarin Muchu Ithu
Yarin Udalukkul Naano
Yarai Ketkiren Sol Pimbame

Nanum Nanum Oor Enthiram Enave
Maari Vittathaiy Thonridum Kanave
Enrum Enrume Kalaiynthe Pogathe

Veru Oor Ithal Ponnagai Onru
Enthan Ithazhile Pukkuthu Inru
Enrum Enrume Uthira Kudathe

Yarin Vazhkal Ithu
Yarin Muchu Ithu
Yarin Udalukkul Naano
Yarai Ketkiren Sol Pimbame

Nanum Nanum Oor Enthiram Enave
Maari Vittathaiy Thonridum Kanave
Enrum Enrume Kalaiynthe Pogathe

Veru Oor Ithal Ponnagai Onru
Enthan Ithazhile Pukkuthu Inru
Enrum Enrume Uthira Kudathe

Naan Unai Nee Enaai
Kaanave Nikazhnthakavenna
Thozhiyal Kadhalai
Marave Nikazhnthakavenna

Nee Enthan Mugavari Enro
Nan Unthan Nigazhpadam Enro
Kalathin Pokkil Marakkudum
Athan Nikazhnthakavenna

En Vazhvin Thonridam Veru
Un Vazhvin Seridam Veru
Nigazhnthakavinale Inge Thikazhkiroma

Yarin Perunkathaiyil Niyum Nanum Siru
Paththirangal Ena Anom
Yarin Kavithaiyil Sol Ayikirom

Nanum Nanum Oor Enthiram Enave
Maari Vittathaiy Thonridum Kanave
Enrum Enrume Kalaiynthe Pogathe

Veru Oor Ithal Ponnagai Onru
Enthan Ithazhile Pukkuthu Inru
Enrum Enrume Uthira Kudathe

Nanum Nanum Oor Enthiram Enave
Maari Vittathaiy Thonridum Kanave
Enrum Enrume Kalaiynthe Pogathe

Veru Oor Ithal Ponnagai Onru
Enthan Ithazhile Pukkuthu Inru
Enrum Enrume Uthira Kudathe

============

யாரின் வாழ்க்கை இது
யாரின் மூச்சு இது
யாரின் உடலுக்குள் நானோ
யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உத்திரக் கூடாதே

யாரின் வாழ்க்கை இது
யாரின் மூச்சு இது
யாரின் உடலுக்குள் நானோ
யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உத்திரக் கூடாதே

நான் உனை நீ எனை
காணவே நிகழ்ந்தகவென்ன
தோழியாய் காதலாய்
மாறவே நிகழ்ந்தகவென்ன

நீ எந்தன் முகவரி என்றோ
நான் உந்தன் நிகழ்படம் என்றோ
காலத்தின் போக்கில் மாறக்கூடும்
அதன் நிகழ்ந்தகவென்ன

என் வாழ்வின் தோன்றிடம் வேறு
உன் வாழ்வின் சேரிடம் வேறு
நிகழ்ந்தகவினாலே இங்கே திகழ்க்கிறோமா

யாரின் பெருங்கதையில் நீயும் நானும் சிறு
பாத்திரங்கள் என ஆனோம்
யாரின் கவிதையில் சொல்லாகிறோம்

நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உத்திரக் கூடாதே

நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உத்திரக் கூடாதே

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!