Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Voice of Unity Song Lyrics

Share

Movie Name : Maanaadu -2021
Song Name: Voice of Unity – Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer : Silambarasan TR, Arivu
Lyricist : Arivu

Oru Naadidhu Endraalum
Pala Naadugalin Koodu
Sirupanmaigal Illamal
Perumbanmaigal Ingedhu

Nadhi Neeradhu Nilladhu
Anaiyo Thadai Solladhu
Madha Megangal Ingedhu
Podhuvaanadhu Nam Naadu

Jananaayagam Illadhu
Nam Thaayagam Velladhu
Iru Naanayathin Pakkam!
Aranaaga Mozhi Nikkum!

Hindu Muslim Christ-uh..
Namma Poorvakudi First-u
Ada Vandhadhamma Twist-u
Namma Sandhadhikae Stress-u

Nee Veraai Naanum Veraai
Naam Aanom Naangu Peraai
Yaaraaro Aandu Kolla
Veeraadhi Veeram Solla!

Aagaayam Yerum Kaalam (Kaalam)
Aanaalum Oorin Oaram (Oaram)
Yeraalam Kodi Pergal (Pergal)
Seramal Vazhum Kolam (Kolam)

Madhamaaya Vittadhan
Samiudhayam Munnerum
Adaiyaalam Paakama
Ellam Onnavom

Sirupanmai Illaama
Perumbaanmai Vaazhadhu
Sama Needhi Thandhalae
Sanda Varadhu

Kilakula Adicha
Adhu Valikalayae Vadakkuku
Sarithiram Padicha
Adhil Edamillayae Madhathukku

Kadavula Padaichu
Sada Sadangaiyellam Nadathittu
Manushana Verutha
Adhu Varam Tharuma Janathuku

Nee Veraai Naanum Veraai
Naam Aanom Naangu Peraai
Yaaraaro Aandu Kolla
Veeraadhi Veeram Solla!

Aagaayam Yerum Kaalam
Aanaalum Oorin Oaram
Yeraalam Kodi Pergal
Seramal Vazhum Kolam

Madhamaaya Vittadhan
Samiudhayam Munnerum
Adaiyaalam Paakama
Ellam Onnavom

Sirupanmai Illaama
Perumbaanmai Vaaladhu
Sama Needhi Thandhalae
Sanda Varadhu

============

ஆண் : ஒரு நாடிது என்றாலும்
பல நாடுகளின் கூடு
சிறுபான்மைகள் இல்லாமல்
பெரும்பான்மைகள் இங்கேது

ஆண் : நதி நீரது நில்லாது
அணையா தடை சொல்லாது
மத மேகங்கள் இங்கேது
பொதுவானது நம் நாடு

ஆண் : ஜனநாயகம் இல்லாது
நம் தாயகம் வெல்லாது
இரு நாணயத்தின் பக்கம்
அரணாக மொழி நிக்கும்

ஆண் : அட ஹிந்து முஸ்லிம் கிறிஸ்து
நம்ம பூர்வகுடி பர்ஸ்டு
அட வந்ததம்மா ட்விஸ்டு
நம்ம சந்ததிக்கே ஸ்ட்ரெஸ்

ஆண் : நீ வேறாய் நானும் வேறாய்… வேறாய்
நாம் ஆனோம் நான்கு பேராய்… பேராய்
யாராரோ ஆண்டு கொள்ள… கொள்ள
வீராதி வீரம் சொல்ல… சொல்ல

ஆகாயம் ஏறும் காலம்… காலம்
ஆனாலும் ஊரின் ஓரம்… ஓரம்
ஏராளம் கோடி பேர்கள்… பேர்கள்
சேராமல் வாழும் கோலம்… கோலம்

மதமாய விட்டா தான்
சமுதாயம் முன்னேறும்
அடையாளம் பாக்காம எல்லாம் ஒன்னாவோம்
சிறுபான்மை இல்லாம பெரும்பான்மை வாழாது
சம நீதி தந்தாலே சண்ட வராது

கிழக்குல அடிச்சா
அது வலிக்கலையே வடக்குக்கு
சரித்திரம் படிச்சா
அதில் எடமில்லையே மதத்துக்கு
கடவுள படைச்சு
சட சடங்கைஎல்லாம் நடத்திட்டு
மனுஷன வெறுத்த
அது வரம் தருமா ஜனத்துக்கு

நீ வேறாய் நானும் வேறாய்
நாம் ஆனோம் நான்கு பேராய்
யாராரோ ஆண்டு கொள்ள
வீராதி வீரம் சொல்ல

ஆகாயம் ஏறும் காலம்
ஆனாலும் ஊரின் ஓரம்
ஏறலாம் கோடி பேர்கள்
சேராமல் வாழும் கோலம்

மதமாய விட்டா தான்
சமுதாயம் முன்னேறும்
அடையாளம் பாக்காம எல்லாம் ஒன்னவோம்
சிறுபான்மை இல்லாம பெரும்பான்மை வாழாது
சம நீதி தந்தாலே சண்ட வராது

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!