Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vizhigalil Oru Vaanavil Song Lyrics

Share

Movie Name : Deiva Thirumagal – 2011
Song Name : Vizhigalil Oru Vaanavil – Song Lyrics
Music : G.V. Prakash Kumar
Singer: Saindhavi
Lyricist : Na. Muthu Kumar

Viligalil Oru Vaanavil
Imaigalai Thottu Pesudhae
Idhu Enna Puthu Vaanilai
Mazhai Veyil Tharum
Unnidam Paarkiren
Naan Paarkiren
En Thaai Mugam Anbae

Unnidam Thorkiren
Naan Thorkiren
Ennagumo Ingae

Mudhal Mudhalaai Mayangugiren
Kannadi Polae Thondrinaai
En Munbu Ennai Kaatinaai
Kaana Engum Vinaa

Vizhigalil Oru Vaanavil
Imaigalai Thottu Pesudhae
Idhu Enna Puthu Vaanilai
Mazhai Veyil Tharum

………………………………

Nee Vanthaai En Vaazhvilae
Poo Poothaai En Verilae
Naalaiyae Nee Pogalam
En Niyabagam Nee Aagalam

Thaer Sendra Pinnalae
Veethi Ennagumo

Yaar Ivan Yaar
Ivan Oar Mayavan
Meiyaanavan Anbil

Yaar Ivan Yaar
Ivan Naan Nesikum
Kanneer Ivan Nenjil

Inam Puriyaa .. Uravidhuvo
En Theevil Pootha Poovithu
En Nenjil Vaasam Thoovuthu
Manam Engum Manam

Vizhigalil Oru Vaanavil
Imaigalai Thottu Pesudhae
Idhu Enna Puthu Vaanilai
Mazhai Veyil Tharum

………………………..

Naan Unakaga Pesinen
Yaar Enakaga Pesuvaar
Mounamaai Naan Pesinen
Kaigalil Mai Poosinen

Nee Vandha Kanavengae
Kaatril Kai Veesinen
Anbennum Thoondilai Nee
Veesinaai Meenaagiren Anbae

Un Munbu Thaanada
Ippothu Naan Penaagiren Ingae

Thayakangalaal Thinarukiren
Nil Endru Sonna Pothilum
Nilaamal Nenjam Oodudhae
Idho Undhan Vazhi

………………………….

=====================

விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

உன்னிடம் பாா்க்கிறேன்
நான் பாா்க்கிறேன் என் தாய்முகம்
அன்பே உன்னிடம் தோற்கிறேன்
நான் தோற்கிறேன் என்னாகுமோ இங்கே

முதன் முதலாய் மயங்குகிறேன்
கண்ணாடி போல தோன்றினாய்
என் முன்பு என்னை காட்டினாய்
கனா எங்கும் வினா

விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

……………………………….

நீ வந்தாய் என் வாழ்விலே
பூ பூத்தாய் என் வோிலே
நாளையே நீ போகலாம்
என் ஞாபகம் நீ ஆகலாம்

தேர் சென்ற பின்னாலே
வீதி என்னாகுமோ யாா் இவன்
யாா் இவன் ஓா் மாயவன்
மெய்யானவன் அன்பில்

யாா் இவன் யாா்
இவன் நான் நேசிக்கும்
கண்ணீா் இவன் நெஞ்சில்
இனம் புாியா உறவிதுவோ
என் தீவில் பூத்த பூவிது
என் நெஞ்சில் வாசம் தூவுது
மனம் எங்கும் மனம்

விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

……………………………….

நான் உனக்காக பேசினேன்
யாா் எனக்காக பேசுவாா்
மௌனமாய் நான் பேசினேன்
கைகளில் மை பூசினேன்

நீ வந்த கனவெங்கே
காற்றில் கை வீசினேன்
அன்பெனும் தூண்டிலை நீ
வீசினாய் மீன் ஆகிறேன் அன்பே

உன் முன்பு தானடா
இப்போது நான் பெண்ணாகிறேன்
இங்கே தயக்கங்களால் திணறுகிறேன்
நில்லென்று சொன்ன போதிலும்
நில்லாமல் நெஞ்சம் ஓடுதே
இதோ உந்தன் வழி

……………………………….

Tags:
error: Content is protected !!