Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Vinayagane Vinai Theerpavane Song Lyrics – Lord Ganapathi Song Lyrics

Share
Vinayagane Vinai Theerpavane

Movie Name : Lord GanapathiDevotional Song
Song Name :Vinayagane Vinai Theerpavane Song Lyrics
Music : D. B. Ramachandran
Singers : Sirkazhi Govindarajan
Lyricist : Dr. Ulundurpettai Shanmugam

Vinayagane Veppinaiyai Verarukka Vallaan
Vinayagane Vetkai Thanivippaan
Vinayagane Vinnirkum Mannirkum Naadanumaam
Thanmayinaal Kaneer Panirvir Kanindhu

Vinayagane Vinai Theerpavane…Ee..
Vinayagane Vinai Theerpavane..
Mela Mugathone Nyala Mudhalvanae
Vinayagane Vinay Theerpavane..

Gunanidhiye Guruve Charanam….Mm.. Aaa…
Gunanidhiye Guruve Charanam
Kuraigal Kalaiya Idhuve Tharunam
Kuraigal Kalaiya Idhuve Tharunam

Vinayakane Vinai Theerpavane
Mela Mugathonae Nyana Mudhalvanae
Vinayakane Vinai Theerpavane

Umapathiye Ulagam Endraai
Oru Sutrinile Valamum Vandhaai
Umapatheeya Ulagam Endraai
Oru Sutrinile Valamum Vandhaai
Gananaathane Maang Kaniyai Undaai …
Gananaathane Maang Kaniyai Undaai
Kadhir Velavanin Karuththil Nindraai
Kadhir Velavanin Karuththil Nindraai

Vinayagane Vinai Theerpavane
Mela Mugathonae Nyala Mudhalvanae
Vinayagane Vinai Theerpavane

======================================

விநாயகனே வெல்வினையை வேர் அறுக்க வல்லான்
விநாயகனே வேட்கை தணிவிப்பான்
விநாயகனே விண்ணிற்கும் மண்ணிற்கும் நாதனுமாம்
தன்மையினால் கண்ணில் பணிமின் கணிந்து!

விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே
வேழ முகத்தோனே ஞால முதல்வனே

குணாநிதியே குருவே சரணம்…..
குணாநிதியே குருவே சரணம்
குறைகள் களைய இதுவே தருணம்

விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே
வேழ முகத்தோனே ஞால முதல்வனே
விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே

உமாபதியே உலகம் என்றாய்
ஒரு சுற்றினிலே வலமும் வந்தாய்
உமாபதியே உலகம் என்றாய்
ஒரு சுற்றினிலே வலமும் வந்தாய்…..

கணநாதனே மாங்கனியை உண்டாய்…..
கணநாதனே மாங்கனியை உண்டாய்
கதிர்வேலனின் கருத்தில் நின்றாய்
கதிர்வேலனின் கருத்தில் நின்றாய்

விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே
வேழ முகத்தோனே ஞால முதல்வனே

விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே
வேழ முகத்தோனே ஞால முதல்வனே

Tags:
error: Content is protected !!