Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vettu Pottu Song Lyrics

Share

Movie Name : Kodi – 2016
Song Name: Vettu Pottu – Song Lyrics
Singers : Shankar Mahadevan
Music : Santhosh Narayanan
Lyricist : Vairamuthu

Chorus :

Vetta Pottu Kondaadudaa
Ivan Nammaaludaa
Whistle Pathaadhudaa
Kireedam Aachu
Mundaasudaa
Ivan Ninna Idamae
Pattaasudaa Poduu

Patti Thotti Chellamaaga
Enga Veettu Pillai Ivan
Ettippaarkkuraan
Uchi Thottu Paarkkuraan

Vandikkattu Sandaiyinnu
Munna Vandhu Ninnavana
Thatti Thookkuraan
Mutti Mutti Pekkuraan

Thottu Adichaa……
Pori Parakkum
Ettu Thisaiyum…Ummm…
Kodipparakkum

Chorus :

Vetta Pottu Kondaadudaa
Ivan Nammaaludaa
Whistle Pathaadhudaa
Kireedam Aachu
Mundaasudaa
Ivan Ninna Idamae
Pattaasudaa Poduu

Ye Vandha Vazhiya
Marappadhilla
Pora Vazhiya
Madhikkum Pulla
Vanjagam Illa Manasukkulla
Muraiyaa Sariyaa Irupaan

Pachcha Mannudaa
Uruvathula
Panjamae Illa
Vevarathula
Vambuthumbunnaa Adichi Norukki
Finishing Sariyaa Koduppaan

Venaandaa Akkapoaru
Nee Thalli Nikka Paaru
Mudinjaa Kai Vachi Paarudaa……

Ivan Pona Pakkam Paaru
Ullooru Thaandi Kooda
Ivan Pearu Nikkum Paarudaa

Thottu Adichaa…Mm…
Pori Parakkum
Ettu Thisaiyum…Ummm…
Kodipparakkum

Hei Vetta Pottu.. Vetta Pottu

Chorus :

Vetta Pottu Kondaadudaa
Ivan Nammaaludaa
Whistle Pathaadhudaa
Kireedam Aachu
Mundaasudaa
Ivan Ninna Idamae
Pattaasudaa Poduu

Chorus :

Hei..Hei..Hei..Hei..Hei
Ahaa..Aaa..Hei Poduu…

=====================

குழு :

வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு

பட்டி தொட்டி
செல்லமாக எங்கவீட்டு
பிள்ளை இவன் எட்டிப்பார்க்குறான்
உச்சி தொட்டுப்பார்க்குறான்

வண்டிக்கட்டு சண்டையின்னு
முன்ன வந்து நின்னவன தட்டி
தூக்குறான் முட்டி முட்டி பேக்குறான்

தொட்டு அடிச்சா….
பொறி பறக்கும் எட்டு
திசையும்… கொடி பறக்கும்

குழு :

வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு

ஏ வந்த வழிய
மறப்பதில்ல போற வழிய
மதிக்கும் புள்ள வஞ்சகம்
இல்ல மனசுக்குள்ள
முறையா சரியா இருப்பான்

பச்ச மண்ணுடா
உருவத்துல பஞ்சமே
இல்லை விவரத்துல
வம்புத்தும்புன்னா அடிச்சி
நொறுக்கி ஃபினிசிங் சரியா கொடுப்பான்

வேணான்டா அக்கப்போரு
நீ தள்ளி நிக்கப்பாரு முடிஞ்சா
கை வச்சிப்பாருடா……

இவன் போன பக்கம்பாரு
உள்ளுரு தாண்டிக்கூட இவன்
பேரு நிக்கும் பாருடா

தொட்டு அடிச்சா….ம்
பொறி பறக்கும் எட்டு
திசையும்…ம் கொடி பறக்கும்

ஹே வேட்ட போட்டு
வேட்ட போட்டு

வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு

குழு :

ஹே ஹே ஹே…..
ஆஹா………. ஹேய் போடு

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!