Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Vedikaiya Pozhuthu Poganum Song Lyrics

Share

Movie Name : Anandhi – 1965
Song Name : Vedikaiya Pozhuthu Poganum – Song Lyrics
Music : M. S. Viswanathan
Singer: T. M. Soundararajan, A. L. Raghavan
Lyricist : Kannadasan

Vedikaiya Pozhuthu Poganum – Song Lyrics

Mhhuum….
Yaehey Hey……

Aaa……Aaa……Aa…..Aaa…..Aa…..
Oho Hoiyaa…..

Vedikkaiyaa Poluthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Parkkanum
Aahaan……Vaedikkaiyaa Pozhuthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Paarkkanum

Aadippaadi Anupavikkonum
Athil Arivai Konjam Thoonga Vaikkonum
Aadippaadi Anupavikkonum
Athil Arivai Konjam Thoonga Vaikkonum

Vaedikkaiyaa Pozhuthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Paarkkanum

Ellorum Pogum Vazhiyil Naamum Poganum
Munnerum Mattum Yaeniyil Yaeri Paarkkanum

Iruppatharkku Idam Kidaichchaa
Paduththuk Kollanum
Idhayaththilae Sumai Irunthaa
Irakki Vaikkanum

Poi Solluvathuthaan Needhi Endraal
Poiyum Sollanum

Adhu Purinthu Vittaal Punnagaiyaal
Maraikka Paarkkanum

Thannai Pattri
Perumaiyaaga Pesi Kollanum

Athil Unmai Endru
Ondrirandu Saernthirukanum
Athil Unmai Endru
Ondrirandu Saernthirukanum

Aahaa Haa Haan…..

Vaedikkaiyaa Pozhuthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Paarkkanum

==============================

ம்ஹ்ஹும்……
ஏஹே ஹே….

ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……ஆஅ….ஆ….
ஓஹோ ஹோய்யா….

வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்
ஆஹான்….வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்

ஆடிப்பாடி அனுபவிக்கோணும்
அதில் அறிவைக் கொஞ்சம் தூங்க வைக்கோணும்
ஆடிப்பாடி அனுபவிக்கோணும்
அதில் அறிவைக் கொஞ்சம் தூங்க வைக்கோணும்

வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்

எல்லோரும் போகும் வழியில் நாமும் போகணும்
முன்னேறும் மட்டும் ஏணியில் ஏறிப் பார்க்கணும்

இருப்பதற்கு இடம் கிடைச்சா
படுத்துக் கொள்ளணும்
இதயத்திலே சுமை இருந்தா
இறக்கி வைக்கணும்

பொய் சொல்லுவதுதான் நீதியென்றால்
பொய்யும் சொல்லணும்

அது புரிந்து விட்டால் புன்னகையால்
மறைக்கப் பார்க்கணும்

பொய் சொல்லுவதுதான் நீதியென்றால்
பொய்யும் சொல்லணும்

அது புரிந்து விட்டால் புன்னகையால்
மறைக்கப் பார்க்கணும்

தன்னைப் பற்றிப்
பெருமையாகப் பேசிக் கொள்ளணும்

அதில் உண்மையென்று
ஒன்றிரண்டு சேர்ந்திருக்கணும்
அதில் உண்மையென்று
ஒன்றிரண்டு சேர்ந்திருக்கணும்

ஆஹா ஹா ஹான்

வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்

Tags:
error: Content is protected !!