Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Vazhvu Aanaval Durga Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Vazhvu Aanaval Durga

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Vazhvu Aanaval Durga Song Lyrics
Music : T/A
Singers :  Various
Lyricist : Sri Durgai Chithar

Vazhvu Aanaval Durga Vaakkum Aanaval
Vaanil Nindraval Indha Mannil Vandhaval
Thazhvu Atraval Durga Thaayum Aanaval
Thaapam Neekkiye Ennai Thaangum Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

Ulagai Eendraval Durga Umayum Aanaval
Unmai Aanaval Yendhan Uyirai Kaappaval
Nilavil Nindraval Durga Nithiyum Aanaval
Nilavi Nindraval Endhan Nidhiyum Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

Chemmaiyaananaval Durga Jepamum Aanaval
Ammaiyaanaval Anbu Thandhai Aanaval
Immai Aanaval Durga Inbam Aanaval
Mummaiyaanaval Endrum Muzhumai Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

Uyirum Aanaval Durga Udalum Aanaval
Ulagamaanaval Endhan Udamai Aanaval
Payirum Aanaval Padarum Kombaval
Panbu Pongida Endrum Pazhutha Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

Thumbam Atraval Durga Thureeya Vaazhbaval
Thuraiyum Aanaval Inba Thoniyaanaval
Anbu Utraval Durga Abhaya Veedaval
Nanmai Thangida Ennul Nadakkum Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

Guruvum Aanaval Durga Kuzhandaiyaanaval
Kulamum Aanaval Engal Kudumba Dheepame
Thiruvum Aanaval Durga Trishooli Maayaval
Thiru Neerhil Ennidam Thigazhum Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

Rahu Devanin Perum Poojai Yetraval
Rahu Nerthil Ennai Thedi Varubaval
Rahu Kalathil Endhan Thaaye Vendinen
Rahu Durgaye Yennai Kaakum Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

Kanni Durgaye Idhaya Kamala Durgaye
Karunai Durgaye Veera Kanaka Durgaye
Annai Durgaye Endrun Arulum Durgaye
Anbu Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye
Devi Durgaye Jaya Devi Durgaye

====================================

வாழ்வுமானவள் துர்கா வாக்குமானவள்
வானில் நின்றவள் இந்த மண்ணில் வந்தனள்
வாழ்வுமானவள் துர்கா வாக்குமானவள்
வானில் நின்றவள் இந்த மண்ணில் வந்தனள்
தாழ்வு அற்றவள் துர்கா தாயுமானவள்
தாபம் நீக்கியே என்னைத் தாங்கும் துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே!

உலகையீன்றவள் துர்கா உமையுமானவள்
உண்மையானவள் எந்தன் உயிரைக் காப்பவள்
உலகையீன்றவள் துர்கா உமையுமானவள்
உண்மையானவள் எந்தன் உயிரைக் காப்பவள்
நிலவில் நின்றவள் துர்கா நித்யையானவள்
நிலவி நின்றவள் எந்தன் நிதியும் துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே

செம்மையானவள் துர்க்கா ஜெயமும் ஆனவள்
அம்மையானவள் அன்பு தந்தையானவள்
செம்மையானவள் துர்க்கா ஜெயமும் ஆனவள்
அம்மையானவள் அன்பு தந்தையானவள்
இம்மையானவள் துர்க்கா இன்பமானவள்
மும்மையானவள் என்று முழுமை துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே

உயிருமானவள் துர்கா உடலுமானவள்
உலகமானவள் எந்தன் உடமையானவள்
உயிருமானவள் துர்காஉடலுமானவள்
உலகமானவள் எந்தன் உடமையானவள்
பயிருமானவள் துர்கா படரும் கொம்பவள்
பண்பு பொங்கிட என்னுள் பழுத்த துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே

துன்பமற்றவள் துர்கா துரிய வாழ்பவள்
துறையுமானவள் இன்ப தோணியானவள்
துன்பமற்றவள் துர்கா துரிய வாழ்பவள்
துறையுமானவள் இன்ப தோணியானவள்
அன்பு உற்றவள் துர்கா அபயவீடவள்
நன்மை தங்கிட என்னுள் நடக்கும் துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே

குருவுமானவள் துர்கா குழந்தையானவள்
குலமுமானவள் எங்கள் குடும்ப தீபமே
குருவுமானவள் துர்கா குழந்தையானவள்
குலமுமானவள் எங்கள் குடும்ப தீபமே
திருவுமானவள் துர்கா திரிசூலி மாயவள்
திருவுமானவள் துர்கா திரிசூலி மாயவள்
திருநீற்றில் நின்றிட என்னுள் திகழும் துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே

ராகு தேவனின் பெரும் பூஜை ஏற்றவள்
ராகு நேரத்தில் என்னைத் தேடி வருபவள்
ராகு தேவனின் பெரும் பூஜை ஏற்றவள்
ராகு நேரத்தில் என்னைத் தேடி வருபவள்
ராகு காலத்தில் எந்தன் தாயை வேண்டினேன்
ராகு துர்க்கையே என்னைக் காக்கும் துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே

கன்னி துர்கையே இதயக் கமல துர்கையே
கருணை துர்கையே வீர சகன துர்கையே
கன்னி துர்கையே இதயக் கமல துர்கையே
கருணை துர்கையே வீர சகன துர்கையே
அன்னை துர்கையே என்றும் அருளும் துர்கையே
அன்பு துர்கையே ஜெய துர்கை துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே
தேவி துர்கையே ஜெய தேவி துர்கையே

Tags:
error: Content is protected !!