Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vasantha Mullai Song Lyrics

Share

Movie Name : Pokkiri – 2007
Song Name : Vasantha Mullai – Song Lyrics
Music : Mani Sharma
Singer: Rahul Nambiar, Krishna Moorthy
Lyricist : Pa.Vijay

{ Vasantha Mullai Polae Vandhu Aadidum Venpura } (2)
Ullulaayi Ullulaayi Kozhanthai Polae
Pogo Channel Paarka Vachan Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kaadhal Scaleil Kodu Pottu Aada Vachan
Aathaa .. Aa Manam Baanaa Kaathaadiyaa Parakudhae …
Aathaa .. Aa Thinam Goli Soda Polae Kannu Pongudhae
Hey Hey Hey Hey

Appo Ganaathaan Pudikumae
Ippo Melodiyum Pudikudhae
Khushi Idupa Matum Paarthavan
Kanna Nimirndhuthaan Pakkuren

Kaadhal Enbathu Aandhaiya Polae
Nightu Muzhuvadhum Muzhikum

Kamban Veetu Naayai Polae
Kavidhaiyaa Adhu Koraikum
Ava Thummal Azhagudaa
Pimple Azhagudaa
Sombal Azhagudaa Vasantha Mullai

{ Vasantha Mullai Polae Vanthu
Asainthu Aadum Venpuraavae } (2)
Kaalamellam Naanariven Vaa Vaa Odi Vaa
Vasantha Mullai Polae Vanthu Asaindhu Aadum Venpuraavae

………………………………………….

Nambiyaara Pol Irundhenae Mgra Pol Maathitaa
Kambi Enniyae Valandhanae Thumbi Pidikavae Maathitaa

Kaadhal Enbadhu Kaapiya Polae Aaripona Kasakum
Kaanju Pona Molaga Bajji Cakea Polaevae Inikum
Thaadi Vachirukum Kedi Rowdy Mugam
Thedi Angela Pol Theriyudhu Maapu

{ Vasantha Mullai Polae Vandhu Aadidum Venpura } (2)
Ullulaayi Ullulaayi Kozhanthai Polae
Pogo Channel Paarka Vachan Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kaadhal Scaleil Kodu Pottu Aada Vachan

Aathaa .. Aa Manam Baanaa Kaathaadiyaa Parakudhae…
Aathaa .. Aa Thinam Goli Soda Polae Kannu Pongudhae … Ae Ae

=============================

{ வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா } (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்
ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே
ஹே ஹே ஹே ஹே

அப்போ கானா
தான் புடிக்குமே இப்போ
மெலடியும் புடிக்குதே
குஷி இடுப்ப மட்டும்
பார்த்தவன் கண்ண நிமிர்ந்து
தான் பாக்குறேன்

காதல் என்பது
ஆந்தைய போலே நைட்டு
முழுவதும் முழிக்கும்

கம்பன் வீட்டு
நாயை போலே கவிதையா
அது கொரைக்கும் அவ தும்மல்
அழகுடா பிம்பில் அழகுடா
சோம்பல் அழகுடா வசந்த முல்லை

{ வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து
ஆடும் வெண் புறாவே } (2)
காலமெல்லாம் நானறிவேன்
வா வா ஓடிவா வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து ஆடும்
வெண் புறாவே

…………………………..

நம்பியார போல்
இருந்தேனே எம்.ஜி.ஆர
போல் மாத்திட்டா கம்பி
எண்ணியே வளந்தேனே
தும்பி பிடிக்கவே மாத்திட்டா

காதல் என்பது
காபியை போலே ஆறி
போனா கசக்கும் காஞ்சி
போன மொளகா பஜ்ஜி
கேக்க போலவே இனிக்கும்
தாடி வெச்சிருக்கும் கேடி
ரவுடி முகம் தேடி ஏஞ்சல
போல் தெரியுது மாப்பு

{ வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா } (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்

ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே…….

Tags:
error: Content is protected !!