Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vasantha Kaalangal Song Lyrics

Share

Movie Name : 96 – 2018
Song Name: Vasantha Kaalangal Song Lyrics
Singers : Chinmayi
Music : Govind Vasantha
Lyricist : Uma Devi

Vasantha Kaalangal
Kasanthu Poguthae
Enathu Thoorangal
Ooyadho…

Uyirin Thaagangal
Kidanthu Saaguthae
Kadantha Kaalangal
Vaaradho…

Paarvaiyin
Paaramayil
Vaazhumo
En Nenjam…

Vaarthaigal
Kozhaipol
Yaazhirunthum Raagamindri
Yengi Poguthae

Vasantha Kaalangal
Kasanthu Poguthae
Enathu Thoorangal
Ooyadho…

Hmm…Kaadhalin Vedhangalil
Nyanyangal Maari Poguthae
Ennangal Meeriduthae

Vaa…Baarangal Megam Aaguthae
Pathaigal Nooraai Thondruthae
Unnodu Ondragavae

Kaadhal Nilavaai
Ada Naan Kaayava
Kaalai Ozhiyil
Emarava Vaa…

Kaayum Irulil
Ada Nee Vaazhava
Vidiyumintha Kaalai Namathae
Azhagae…

Vasantha Kaalangal
Kasanthu Poguthae
Enathu Thoorangal
Ooyadho…

======================

வசந்த காலங்கள்
கசந்து போகுதே
எனது தூரங்கள்
ஓயாதோ…

உயிரின் தாகங்கள்
கிடந்து சாகுதே
கடந்த காலங்கள்
வாராதோ…

பார்வையின்
பாராமயில்
வாழுமோ
என் நெஞ்சம்…

வார்த்தைகள்
கோழைபோல்
யாழிருந்தும் ராகமின்றி
ஏங்கி போகுதே

வசந்த காலங்கள்
கசந்து போகுதே
எனது தூரங்கள்
ஓயாதோ…

ம்ம்…காதலின் வேதங்களில்
நியாயங்கள் மாறி போகுதே
எண்ணங்கள் மீறிடுதே

வா… பாரங்கள்
மேகம் ஆகுதே
பாதைகள் நூறாய் தோன்றுதே
உன்னோடு ஒன்றாகவே

காதல் நிலவாய்
அட நான் காயவா
காலை ஒளியில்
ஏமாறவா வா…

காயும் இருளில்
அட நீ வாழவா
விடியுமிந்த காலை நமதே
அழகே…

வசந்த காலங்கள்
கசந்து போகுதே
எனது தூரங்கள்
ஓயாதோ…

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!