Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Vallimalai Pothigaimalai Song Lyrics

Share

Movie Name : Kandhan Karunai (1967)
Song Name: Vallimalai Pothigaimalai – Song Lyrics
Music : K. V. Mahadevan
Singer : P. Susheela
Lyricist : Sankaradas Swamigal

Vallimalai Pothigaimalai – Song Lyrics

Female : Velli malai podhigai malai
Vaedar malai kaadar malai
Enghal malai ammae…
Velan vilaiyaadum pazhani malai
Engal malai ammae…

Female : Velli malai podhigai malai
Vaedar malai kaadar malai
Enghal malai ammae…
Velan vilaiyaadum pazhani malai
Engal malai ammae…
Velan vilaiyaadum pazhani malai
Engal malai ammae…
Ulla padi kuri uraikkum
Malai kurathi ammae
Malai kurathi ammae
Indru ulladhaiyae naaneduthu
Unakkuraippen ammae
Indru ulladhaiyae naaneduthu
Unakkuraippen ammae

Female : Vana kuravan thinai puna kiliyae
Oru maanin vayitrilae pirandhaai
Nambi mannan magal yena valarndhaai
Vana kuravan thinai puna kiliyae
Oru maanin vayitrilae pirandhaai
Nambi mannan magal yena valarndhaai
Vanji manathinilum manjal mugathinilum
Nalla maiyal thavazhndhida malarndhaai
Oru maaya nilaavena ezhundhaai

Female : Arasan urai padi
Thinai punam kaathida
Azhaghu chilaiyena nindraai
Arasan urai padi
Thinai punam kaathida
Azhaghu chilaiyena nindraai
Angu aalolam paadida vandhaai
Angu aalolam paadida vandhaai…

Female : Aalolam paadidum velaiyilae…
Ae… ae… ae…
Nalla aagaaya maargathu veedhiyilae
Andha naaradha maamuni thaan varuvaar…
Valli naayagi nee avan thaazh panivaai…

Female : Aandi oru sanniyaasi
Avanukku thirumanam pesa varuvaar
Vendrum endrae nee kobam kondu
Viruppamillai endru nadithiduvaai
Naaradhanum kalyaanam nadakkumendru
Unnidathil sabadham seivaan
Naaradhanum kalyaanam nadakkumendru
Unnidathil sabadham seivaan
Adhu nadakkaadhu naaradharae
Naan dhinam kanniyendru maruthuraippaai
Adhu nadakkaadhu naaradharae
Naan dhinam kanniyendru maruthuraippaai

Female : Vanna mugam kondu
Villondru kai kondu
Maanai thurathidum vaedan
Kangal maanunnaiyae vandhu naadum
Vanna mugam kondu
Villondru kai kondu
Maanai thurathidum vaedan
Kangal maanunnaiyae vandhu naadum
Adi im maan oru pen maan magal
Am maan magan yem maan yena
Valli endrunnai azhaippaan
Pala vambugal pesiyae maraivaan

Female : Thallaada udal thallaada
Oru pazhutha kizhavan varuvaan
Avan thalarndhu pona
Mudhumai kandu thanga idam tharuvaai
Thallaada udal thallaada
Oru pazhutha kizhavan varuvaan
Avan thalarndhu pona
Mudhumai kandu thanga idam tharuvaai
Pasiyedukkudhu thaenum thinaiyum
Paruga vendum enbaan

Female : Pasiyedukkudhu thaenum thinaiyum
Paruga vendum enbaan
Nee paruga thandhaal…
Nee paruga thandhaal dhaagham theerndhu
Mogam vandhadhu enbaan
Nee paruga thandhaal dhaagham theerndhu
Mogam vandhadhu enbaan

Female : Karathai pidikkum pazhutha pazhatthai
Thurathi viratta ninaippaai
Avan azhaitha yaanai arugil vandhadhum
Thannai marandhu anaippaai
Karathai pidikkum pazhutha pazhatthai
Thurathi viratta ninaippaai
Avan azhaitha yaanai arugil vandhadhum
Thannai marandhu anaippaai

Female : Anaitha udan mudhumai maari
Azhaghu velan varuvaan…
Nee ninaithavannam maalai soodi
Manaiviyaaga peruvaai…

===========================

Vallimalai Pothigaimalai – Song Lyrics

பெண் : வெள்ளி மலை பொதிகை மலை
வேடர் மலை காடர் மலை
எங்கள் மலை அம்மே…
வேலன் விளையாடும் பழநி மலை
எங்கள் மலை அம்மே…

பெண் : வெள்ளி மலை பொதிகை மலை
எங்கள் மலை அம்மே
எங்கள் மலை அம்மே
வேலன் விளையாடும் பழநி மலை
எங்கள் மலை அம்மே
வேலன் விளையாடும் பழநி மலை
எங்கள் மலை அம்மே
உள்ள படி குறி உரைக்கும்
மலைக் குறத்தி அம்மே
மலைக் குறத்தி அம்மே
இன்று உள்ளதையே நானெடுத்து
உனக்குரைப்பேன் அம்மே
இன்று உள்ளதையே நானெடுத்து
உனக்குரைப்பேன் அம்மே

பெண் : வனக் குறவன் தினை புனக் கிளியே
ஒரு மானின் வயிற்றிலே பிறந்தாய்
நம்பி மன்னன் மகள் என வளர்ந்தாய்
வனக் குறவன் தினை புனக் கிளியே
ஒரு மானின் வயிற்றிலே பிறந்தாய்
நம்பி மன்னன் மகள் என வளர்ந்தாய்
வஞ்சி மனத்தினிலும் மஞ்சள் முகத்தினிலும்
நல்ல மையல் தவழ்ந்திட மலர்ந்தாய்
ஒரு மாய நிலாவென எழுந்தாய்

பெண் : அரசன் உரைப் படி
தினை புனம் காத்திட
அழகுச் சிலையென நின்றாய்
அரசன் உரைப் படி
தினை புனம் காத்திட
அழகுச் சிலையென நின்றாய்
அங்கு ஆலோலம் பாடிட வந்தாய்
அங்கு ஆலோலம் பாடிட வந்தாய்…

பெண் : ஆலோலம் பாடிடும் வேளையிலே…
ஏ…… ஏ……. ஏ…….
நல்ல ஆகாய மார்கத்து வீதியிலே
அந்த நாரத மாமுனி தான் வருவார்…
வள்ளி நாயகி நீ அவன் தாழ் பணிவாய்…

பெண் : ஆண்டி ஒரு சன்னியாசி
அவனுக்கு திருமணம் பேச வருவார்
வேண்டும் என்றே நீ கோபம் கொண்டு
விருப்பமில்லை என்று நடித்திடுவாய்
நாரதனும் கல்யாணம் நடக்குமென்று
உன்னிடத்தில் சபதம் செய்வான்
நாரதனும் கல்யாணம் நடக்குமென்று
உன்னிடத்தில் சபதம் செய்வான்
அது நடக்காது நாரதரே
நான் தினம் கன்னியென்று மறுத்துரைப்பாய்
அது நடக்காது நாரதரே
நான் தினம் கன்னியென்று மறுத்துரைப்பாய்

பெண் : வண்ண முகம் கொண்டு
வில்லொன்று கை கொண்டு
மானைத் துரத்திடும் வேடன்
கண்கள் மானுன்னையே வந்து நாடும்
வண்ண முகம் கொண்டு
வில்லொன்று கை கொண்டு
மானைத் துரத்திடும் வேடன்
கண்கள் மானுன்னையே வந்து நாடும்
அடி இம் மான் ஒரு பெண் மான் மகள்
அம் மான் மகள் எம் மான் என
வள்ளி என்றுன்னை அழைப்பான்
பல வம்புகள் பேசியே மறைவான்

பெண் : தள்ளாட உடல் தள்ளாட
ஒரு பழுத்த கிழவன் வருவான்
அவன் தளர்ந்து போன
முதுமை கண்டு தங்க இடம் தருவாய்
தள்ளாட உடல் தள்ளாட
ஒரு பழுத்த கிழவன் வருவான்
அவன் தளர்ந்து போன
முதுமை கண்டு தங்க இடம் தருவாய்
பசியெடுக்குது தேனும் தினையும்
பருக வேண்டும் என்பான்

பெண் : பசியெடுக்குது தேனும் தினையும்
பருக வேண்டும் என்பான்
நீ பருக தந்தால்…
நீ பருக தந்தால் தாகம் தீர்ந்து
மோகம் வந்தது என்பான்
நீ பருக தந்தால் தாகம் தீர்ந்து
மோகம் வந்தது என்பான்

பெண் : கரத்தை பிடிக்கும் பழுத்த பழத்தை
துரத்தி விரட்ட நினைப்பாய்
அவன் அழைத்த யானை அருகில் வந்ததும்
தன்னை மறந்து அணைப்பாய்
கரத்தை பிடிக்கும் பழுத்த பழத்தை
துரத்தி விரட்ட நினைப்பாய்
அவன் அழைத்த யானை அருகில் வந்ததும்
தன்னை மறந்து அணைப்பாய்

பெண் : அணைத்த உடன் முதுமை மாறி
அழகு வேலன் வருவான்…
நீ நினைத்த வண்ணம் மாலை சூடி
மனைவியாகப் பெறுவாய்…

Tags:
error: Content is protected !!