Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vadhana Vadhana Song Lyrics

Share

Movie Name : Tharai Thappattai – 2016
Song Name: Vadhana Vadhana Song Lyrics
Singers : Kavitha Gopi
Music : Ilaiyaraaja
Lyricist : Mohanraj

Thagina Thagina Thaga Thathim Tha Thom
Thakida Thachanu Thaka Tham
Vathana Vathan Avadi Vadivelane
Vasiya Marunthu Vaikka Vaa
Pollaatha Baya Bakthi Kondaenada
Ennoda Suya Buthi Sonnenada
Sonnaalum Puriyaathuda
Thikkettum Thikkettum Podu
Tharikidathom Tharikidathom Tharikidathom
Thagina Thagina Thaga Thathim Tha Thom

Kusalakaaari Iva Potti Vachuputta
Vaettaikaari Mava Aattam Pottu Putta
Thagina Thagina Thaga Thathim Tha Thom
Thaam Thom Thithom Thaam Thom
Thaam Thom Thithom Thaam Thom

Rakala Rakala Kala Kattuthada
Puzhuthi Parakka Vida Vaa
Vithaara Kalli Naan Vanthu Ninna
Nikkaama Kaithaalam Podumada
Sokkaama Suthi Serada
Thikkettum Thikkettum Podu
Tharikidathom Tharikidathom Tharikidathom

Rakala Rakala Kala Kattuthada
Paruva Paruva Pulla Kutham Korailla
Pazhaka Pazhaka Mella Pathikkume Ulla
Rakala Rakala Kala Kattuthada

Pakada Pakada Aadum Kannaalathaan
Pathara Pathara Vaikkava
Thalai Kaalu Puriyaama Naa Aadava
Thalai Vaazhai Ilai Pøttu Virunthaakava
Kannala Kathai Paesava

Thikkettum Thikkettum Pødu
Tharikidathøm Tharikidathøm Tharikidathøm

Rakala Rakala Kala Kattuthada
Paruva Paruva Pulla Kutham Kørailla
Pazhaka Pazhaka Mella Pathikkume Ulla
Rakala Rakala Kala Kattuthada

============================

தாகின தாகின தக ததும் தா தோம்
தகிட தச்சனு தக தம்
வதன வதன வடிவேலனே
வசிய மருந்து வைக்க வா
பொல்லாத பய பக்தி கொண்டேனடா
என்னோட சுய புத்தி சொன்னேனடா
சொன்னாலும் புரியாதுடா
திக்கெட்டும் திக்கெட்டும் போடு
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்

தாகின தாகின தக ததும் தா தோம்
குசலகாரி இவ போட்டி வச்சுப்புட்ட
வேட்டைகாரி மவ ஆட்டம் போட்டு புட்ட
தாகின தாகின தக ததும் தா தோம்
தாம் தோம் தித்தோம் தாம் தோம்
தாம் தோம் தித்தோம் தாம் தோம்

ரகள ரகள கல கட்டுதட
புழுதி பறக்க விட வா
வித்தார கள்ளி நான் வந்து நின்ன
நிக்காம கைத்தாளம் போடுமாட
சொக்காம சுதி சேரடா
திக்கெட்டும் திக்கெட்டும் போடு
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்

ரகள ரகள கல கட்டுதடா
பருவ பருவ புள்ள குத்தம் குறைல்ல
பழக பழக மெல்ல பத்திக்குமே உள்ள
ரகள ரகள கல கட்டுதடா

பகட பகட ஆடும் கண்ணாலதான்
பதற பதற வைக்கவா
தலை காலு புரியாம நா ஆடவா
தலை வாழை இலை போட்டு விருந்தாகவா
கண்ணால கதை பேசவா

திக்கெட்டும் திக்கெட்டும் போடு
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்

ரகள ரகள கல கட்டுதடா
பருவ பருவ புள்ள குத்தம் குறைல்ல
பழக பழக மெல்ல பத்திக்குமே உள்ள
ரகள ரகள கல கட்டுதடா

Tags:
error: Content is protected !!