Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Vada Thangam Vada Song Lyrics

Share

Movie Name : Pasumpon – 1995
Song Name : Vada Thangam Vada – Song Lyrics
Music : Vidyasagar
Singer: K. S. Chithra

Lyricist : Vairamuthu

Vada Thangam Vada – Song Lyrics

Aarariro Aarero Ooo….
Aaraariro Aareeraaro…
Aaraariro Aaree Raaraaro…
Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa
Aathaa Pulla Sondham
Adhu Enna Mannil Potta Kodaa

Vittathula Katti Vacha
Thottil Ellaam Maarumadaa
Vayithula Katti Vacha
Thottil Mattum Aadumadaa

Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa

Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa
Aathaa Pulla Sondham
Adhu Enna Mannil Potta Kodaa

Vittathula Katti Vacha
Thottil Ellaam Maarumadaa
Vayithula Katti Vacha
Thottil Mattum Aadumadaa

Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa
Aathaa Pulla Sondham
Adhu Enna Mannil Potta Kodaa

========================

Vada Thangam Vada – Song Lyrics

ஆராரிரோ ஆரீரோ ஓ…
ஆராரிரோ ஆரீராரோ…
ஆராரிரோ ஆரீ ராராரோ…
வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா
ஆத்தா புள்ள சொந்தம்
அது என்ன மண்ணில் போட்ட கோடா

விட்டத்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் எல்லாம் மாறுமடா
வயித்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் மட்டும் ஆடுமடா

வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா

வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா
ஆத்தா புள்ள சொந்தம்
அது என்ன மண்ணில் போட்ட கோடா

விட்டத்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் எல்லாம் மாறுமடா
வயித்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் மட்டும் ஆடுமடா

வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா
ஆத்தா புள்ள சொந்தம்
அது என்ன மண்ணில் போட்ட கோடா

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!