Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vaa Kannamma Song Lyrics – Once More [2025] Song Lyrics

Share
once more

Movie Name : Once More [2025]
Song Name :Vaa Kannamma  Song Lyrics
Music : Hesham Abdul Wahab
Singers : Hesham Abdul Wahab and Uthara Unnikrishnan
Lyricist : Vignesh Srikanth

Chorus : Maadhar Mukampoal Olivida Vallaiyael
Kaadhalai Vaazhi Madhi
Malaranna Kannaal Mukamoththi Yaayin
Palarkaanath Thoandral Madhi

Male : Vaa Pada Pada Pada Pada
Pada Vena Endhan Kannamma
Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
Thudikudhu Endhan Nenjamma
Hey Silu Silu Silu Silu
Siluvena Konjum Chellamma
Naan Sada Sada Sada Sada
Mazhaiyena Vandhen Kannamma

Male : Thirunaal Idhuvaa
Idhayam Tharavaa
Uraithean Medhuvaa
Konji Konji Varavaa

Male And Chorus : Vaa Pada Pada Pada Pada
Pada Vena Endhan Kannamma
Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
Thudikudhu Endhan Nenjamma
Hey Silu Silu Silu Silu
Siluvena Konjum Chellamma
Naan Sada Sada Sada Sada
Mazhaiyena Vandhen Kannamma

Male : Aan Nenjile Aarpattamaa
Nee Vandhadhum Thaerottamaa
Nigal Kaalam Nee Enavenae
Kaadhal Koori Kai Pidithu Kooti Sendratha
Chinna Thooral Thooridave
Meendum Indha Veppa Maram Vetta Pattadhaa

Male : Idhuvae Thirunaal
Idhayam Tharum Naal
Uraithean Adhanaal
Unnidathil Mana Naal

Male And Chorus : Vaa Pada Pada Pada Pada
Pada Vena Endhan Kannamma
Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
Thudikudhu Endhan Nenjamma
Hey Silu Silu Silu Silu
Siluvena Konjum Chellamma
Naan Sada Sada Sada Sada
Mazhaiyena Vandhen Kannamma

Female : Kurilaana Nenjil Indru
Nedil Aana Kaadhala
Mughai Endhan Vaasam Thaan Un
Mazhai Kaala Saarala

Female : Ezhudhadha Undhan Thaalil
Ini Endhan Paadalaa
Azhagana Naatkal Mella
Uruvaanadha

Male And Chorus : Vaa Pada Pada Pada Pada
Pada Vena Endhan Kannamma
Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
Thudikudhu Endhan Nenjamma
Hey Silu Silu Silu Silu
Siluvena Konjum Chellamma
Naan Sada Sada Sada Sada
Mazhaiyena Vandhen Kannamma

Female : Thirunaal Idhuvaa
Idhayam Tharavaa
Uraithean Medhuvaa
Konji Konji Varavaa

Male And Chorus : Vaa Pada Pada Pada Pada
Pada Vena Endhan Kannamma
Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
Thudikudhu Endhan Nenjamma
Hey Silu Silu Silu Silu
Siluvena Konjum Chellamma
Naan Sada Sada Sada Sada
Mazhaiyena Vandhen Kannamma

குழு : மாதர் முகம்போல் ஒளிவிட வல்லையேல்
காதலை வாழி மதி
மலரன்ன கண்ணாள் முகமொத்தி யாயின்
பலர்காணத் தோன்றல் மதி

ஆண் : வா பட பட பட பட
படவென எந்தன் கண்ணம்மா
நீ தொட தொட தொட தொட
துடிக்குது எந்தன் நெஞ்சம்மா
ஏய் சிலு சிலு சிலு சிலு
சிலுவென கொஞ்சும் செல்லம்மா
நான் சட சட சட சட
மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

ஆண் : திருநாள் இதுவா
இதயம் தரவா
உறைத்தேன் மெதுவா
கொஞ்சி கொஞ்சி வரவா

ஆண் மற்றும் குழு : வா பட பட பட பட
படவென எந்தன் கண்ணம்மா
நீ தொட தொட தொட தொட
துடிக்குது எந்தன் நெஞ்சம்மா
ஏய் சிலு சிலு சிலு சிலு
சிலுவென கொஞ்சும் செல்லம்மா
நான் சட சட சட சட
மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

ஆண் : ஆண் நெஞ்சிலே ஆர்பாட்டமா
நீ வந்ததும் தேரோட்டமா
நிகழ் காலம் நீ எனவே
காதல் கூறி கை பிடித்து கூட்டி சென்றதா
சின்ன தூறல் தூறிடவே
மீண்டும் இந்த வேப்ப மரம் வெட்ட பட்டதா

ஆண் : இதுவே திருநாள்
இதயம் தரும் நாள்
உரைத்தேன் அதனால்
உன்னிடத்தில் மன நாள்

ஆண் மற்றும் குழு : வா பட பட பட பட
படவென எந்தன் கண்ணம்மா
நீ தொட தொட தொட தொட
துடிக்குது எந்தன் நெஞ்சம்மா
ஏய் சிலு சிலு சிலு சிலு
சிலுவென கொஞ்சும் செல்லம்மா
நான் சட சட சட சட
மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

பெண் : குறிலான நெஞ்சில் இன்று
நெடிலான காதலா
முகை எந்தன் வாசம் தான் உன்
மழை கால சாரலா

பெண் : எழுதாதா உந்தன் தாளில்
இனி எந்தன் பாடலா
அழகான நாட்கள் மெல்ல
உருவானதா

ஆண் மற்றும் குழு : வா பட பட பட பட
படவென எந்தன் கண்ணம்மா
நீ தொட தொட தொட தொட
துடிக்குது எந்தன் நெஞ்சம்மா
ஏய் சிலு சிலு சிலு சிலு
சிலுவென கொஞ்சும் செல்லம்மா
நான் சட சட சட சட
மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

பெண் : திருநாள் இதுவா
இதயம் தரவா
உறைத்தேன் மெதுவா
கொஞ்சி கொஞ்சி வரவா

ஆண் மற்றும் குழு : வா பட பட பட பட
படவென எந்தன் கண்ணம்மா
நீ தொட தொட தொட தொட
துடிக்குது எந்தன் நெஞ்சம்மா
ஏய் சிலு சிலு சிலு சிலு
சிலுவென கொஞ்சும் செல்லம்மா
நான் சட சட சட சட
மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!