Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Urugudhu Urugudhu Song Lyrics – Ace Movie Lyrics

Share
Ace

Movie Name : Ace
Song Name : Urugudhu Urugudhu – Song Lyrics
Music : Justin Prabhakaran
Singers : Kapil Kapilan, Shreya Ghoshal
Lyricist : Thamarai
Music Credits :Unknown

Urugudhu Urugudhu
Urai Pani Uruguthu
Naane Or Iravil
Nadhiyanen Kaar Irulil
Vazhiyengilum Pookkal Neeril

Marugudhu Marugudhu
Madamenna Maruguthu
Yeno En Varaiyil
Karaiyanen Paal Nilavil
Varum Ovvoru Naalum Theeyil

Alaathi Sugam Adhu En Naragam
Adhaaga Varum Adhu Ennai Sudum
Varum Naatkal Manapookkal
Unakkaaga Pookkum Pookkum

Neraya Pesa Nenaikkiren
Kuraiya Pesi Mudikkiren
Idai Patta Neram Unnai
Parthu Konde Nirkiren

Unadhu Pechai Rasikkiren
Vizhiyin Vechil Thelikkiren
Virunthombal Kaalam Theernthu
Veetin Naalai Paarkkiren

Nee Kalakalapaga Oh Siripatharkaga
Enna Vilai Thara Vendum Endraalum
Naan Thara Pogiren

Irul Vilagidum Sooriyanale
Mugam Malarnthidum Thamarai Aanen
Edhai Paarthum Yarai Paarthum
Nerunga Naan

Unai Paartha Pinbu
Thane Thalarvaanen
Sarugai Irunthen
Saamaram Aanen

Uruguthu Uruguthu
Urai Pani Uruguthu
Naane Or Iravil
Nadhiyanen Kaar Irulil
Vazhiyengilum Pookkal Neeril

Urugudhu Urugudhu
Urai Pani Urugudhu
Naane Or Iravil
Nadhiyanen Kaar Irulil
Vazhiyengilum Pookkal Neeril

உருகுது உருகுது
உரை பனி உருகுது
நானே ஓர் இரவில்
நதியனேன் காரில் இருளில்
வழியெங்கிலும் பூக்கல் நீரில்

மருகுது மருகுது
மடமென்ன மருகுது
யெனோ என் வரையில்
கரையனேன் பால் நிலவில்
வரும் ஒவ்வொரு நாளும் தீயில்

அலாதி சுகம் அது என் நரகம்
அதாக வரும் அது எனை சுடும்
வரும் நாட்கள் மனப்பூக்கள்
உனக்காக பூக்கும் பூக்கும்

நேரயா பேச நினைக்கிறேன்
குறையா பேசிப் முடிக்கிறேன்
இடைப் பட்ட நேரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டு நிற்கிறேன்

உனது பெச்சை ரசிக்கிறேன்
விழியின் வச்சில் தெலிக்கிறேன்
விருந்தோம்பல் காலம் தீர்ந்து
வீட்டின் நாளை பார்க்கிறேன்

நீ கலகலப்பாக ஓஹ் சிரிப்பதற்காக
என்ன விலை தார வேண்டும் என்றாலும்
நான் தார போகிறேன்

இருள் விளகிடும் சூரியனாலே
முகம் மலர்ந்திடும் தாமரை ஆணேன்
எதை பார்த்தும் யாரை பார்த்தும்
நெருங்க நான்

உன்னை பார்த்த பின்
தனே தளர்வானேன்
சருகை இருந்தேன்
சாமரம் ஆனேன்

உருகுது உருகுது
உரை பனி உருகுது
நானே ஓர் இரவில்
நதியனேன் காரில் இருளில்
வழியெங்கிலும் பூக்கல் நீரில்

உருகுது உருகுது
உரை பனி உருகுது
நானே ஓர் இரவில்
நதியனேன் காரில் இருளில்
வழியெங்கிலும் பூக்கல் நீரில்

Tags:
error: Content is protected !!