Unnai Paarthu Song Lyrics
Share
Movie Name : Adimai Penn– 1969
Song Name : Unnai Paarthu – Song Lyrics
Music : K. V. Mahadevan
Singer: T.M. Soundararajan
Lyricist : Vaali
Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Un Seyalai Paarthu
Un Nizhalum Verukkiradhu
Un Seyalai Paarthu
Un Nizhalum Verukkiradhu
Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Paadum Paravai
Paayum Mirugam
Paadum Paravai Paayum Mirugam
Ivaigalukkellaam Paguttharivillai
Aanaal Avaigalukkullae Soozhchighal Illai
Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Saeval Kooda Thoongum Ulagai
Koovi Ezhuppum Kuralaalae
Yeval Seiyum Kaaval Kaakkum
Naaigalum Thanghal Gunathaalae
Irai Kidaithaalum Illai Endraalum
Uravai Valarkkum Kaakkaigalae
Irai Kidaithaalum Illai Endraalum
Uravai Valarkkum Kaakkaigalae
Inathai Inamae Pagaippadhellaam
Manidhan Vagutha Vaazhkkaiyilae…
Aaa… Aaa… Aaa… Aaahhahaa…
Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Vaanil Neendhum Megam Kandaal
Vanna Mayilgal Aadaadho
Vaazhai Polae Thogai Viriya
Valar Pirai Aayiram Thondraadho
Azhagum Kalaiyum Vaazhum Naadu
Aandavan Veedaai Thigazhaadho
Azhagum Kalaiyum Vaazhum Naadu
Aandavan Veedaai Thigazhaadho
Avaigalai Ellaam Azhikka Ninaithaal
Sarithiram Unnai Igazhaadho…
Aa… Aa…Aa… Aaahhahaa…
Unnai Paarthu
Indha Ulagam Sirikkiradhu
Nee Kadavulai Paarthadhu Kidaiyaadhu
Avan Karuppaa Sigappaa Theriyaadhu
Nee Kadavulai Paarthadhu Kidaiyaadhu
Avan Karuppaa Sigappaa Theriyaadhu
Iraivan Oruvan Irukkindraan
Indha Ezhaighal Uzhaippil Sirikkindraan
Iraivan Oruvan Irukkindraan
Indha Ezhaighal Uzhaippil Sirikkindraan…
Aa…Aaa… Aaa… Aahhahaa…
Thondra Thaan Pogiradhu
Sama Urimai Samudhaayam…
Maraiya Thaan Pogiradhu
Thani Manidhan Aniyaayam…
Malara Thaan Pogiradhu
Engaladhu Pudhu Vaazhvu…
Maara Thaan Pogiradhu
Manidhaa Un Vilaiyaattu…
===================
உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
உன் செயலைப் பார்த்து
உன் நிழலும் வெறுக்கிறது
உன் செயலைப் பார்த்து
உன் நிழலும் வெறுக்கிறது
உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
பாடும் பறவை
பாயும் மிருகம்
பாடும் பறவை பாயும் மிருகம்
இவைகளுகெல்லாம் பகுத்தறிவில்லை
ஆனால் அவைகளுக்குள்ளே
சூழ்ச்சிகள் இல்லை
உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
சேவல் கூட தூங்கும் உலகை
கூவி எழுப்பும் குரலாலே
ஏவல் செய்யும் காவல் காக்கும்
நாய்களும் தங்கள் குணத்தாலே
இரை கிடைத்தாலும் இல்லை என்றாலும்
உறவை வளர்க்கும் காக்கைகளே
இரை கிடைத்தாலும் இல்லை என்றாலும்
உறவை வளர்க்கும் காக்கைகளே
இனத்தை இனமே பகைப்பது எல்லாம்
மனிதன் வகுத்த வாழ்க்கையிலே
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஹாஹா……
உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
வானில் நீந்தும் மேகம் கண்டால்
வண்ண மயில்கள் ஆடாதோ
வாழை போல தோகை விரிய
வளர் பிறை ஆயிரம் தோன்றாதோ
அழகும் கலையும் வாழும் நாடு
ஆண்டவன் வீடாய்த் திகழாதோ
அழகும் கலையும் வாழும் நாடு
ஆண்டவன் வீடாய்த் திகழாதோ
அவைகளை எல்லாம் அழிக்க நினைத்தால்
சரித்திரம் உன்னை இகழாதோ
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹாஹா……
உன்னைப் பார்த்து
இந்த உலகம் சிரிக்கிறது
நீ கடவுளைப் பார்த்தது கிடையாது
அவன் கறுப்பா சிவப்பா தெரியாது
நீ கடவுளைப் பார்த்தது கிடையாது
அவன் கறுப்பா சிவப்பா தெரியாது
இறைவன் ஒருவன் இருக்கின்றான்
இந்த ஏழைகள் உழைப்பில் சிரிக்கின்றான்
இறைவன் ஒருவன் இருக்கின்றான்
இந்த ஏழைகள் உழைப்பில் சிரிக்கின்றான்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹாஹா……
தோன்றத்தான் போகிறது
சம உரிமை சமுதாயம்
மறையத்தான் போகிறது
தலை வணங்கும் அநியாயம்…..
மலரத்தான் போகிறது
எங்களது புது வாழ்வு….
மாறத்தான் போகிறது
மனிதா உன் விளையாட்டு….
Follow Us