Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Unakkena Naan Song Lyrics

Share

Movie Name : Kadhalil Vizhunthen – 2008
Song Name: Unakkena Naan Song Lyrics
Music : Vijay Antony
Singer : Vijay Antony, Shakthisree Gopalan
Lyricist : Thamarai

Unakena Naan Enakena
Nee Ninaikayil Inikudhae
Udalena Naan Uyirena Nee
Irupadhu Pidikudhae

Unadhuyiraai Enadhuyirum
Ulavida Thudikudhae
Thani Oru Naan Thani Oru Nee
Ninaikavum Valikudhae

Idhayathai Etharkaaga
Etharkaaga Idam Maatrinaai
Inikum Oru Thunbathai
Kudi Yetrinaai

Pudhumaigal Thandhu
Magizhchiyil Ennai Aazhtha
Parisugal Thedi Pidipaai

Kasandhidum Seidhi Vandhaal
Pagirndhida Pakam Nee Irupaai
Noi Yena Konjam Paduthaal
Thaai Yena Maari Anaipaai
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Aruginil Vaa Aruginil Vaa
Idaiveli Valikudhae
Unadhuyiril Enadhuyirai
Ootrida Thudikudhae

Naanena Nee Nee Ena
Naan Inaindhida Pidikudhae
Pudhu Uzhagam Pudhu Sarugam
Padaithida Thavikudhae

Mazhai Veyil Kaatrodu
Boogambam Vandhaalumae
Unadhu Madi Naan
Thoonkum Veedagumae

Aruginil Vandhu
Madiyinil Saaindhu Paduthaal
Melliya Kuralil Isaipaai

Maarbinil Mugathai Pudhaithaal
Koondhalai Kodhi Kodupaai
Anaipinil Mayangi Kidanthaal
Asainthida Kooda Marupaai
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Maranamae
Bayanthidum Thoorathil
Naamum Vaazhgindrom

Manidha Nilai Thaandi Pogirom
Ini Namakendrum Pirivillaiyae Oh Ho Hoo Pirivillaiyae

Enakena Yedhuvum Seithaai
Unakena Enna Naan Seiven
Pongidum Nenjin Unarvai
Sollavum Vaarthai Pothaadhae

Vizhigalin Oram Thulirkum
Oru Thuli Neerae Sollatum
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Unakena Naan Enakena
Nee Ninaikayil Inikudhae
Udalena Naan Uyirena Nee
Irupadhu Pidikudhae ….

==============

உனக்கென நான்
எனக்கென நீ நினைக்கையில்
இனிக்குதே உடலென நான்
உயிரென நீ இருப்பது
பிடிக்குதே
உனதுயிராய் எனதுயிரும்
உலவிட துடிக்குதே தனியொரு
நான் தனியொரு நீ நினைக்கவும்
வலிக்குதே

இதயத்தை எதற்காக
எதற்காக இடம் மாற்றினாய்
இனிக்கும் ஒரு துன்பத்தை
குடியேற்றினாய்

புதுமைகள் தந்து
மகிழ்ச்சியில் என்னை
ஆழ்த்த பரிசுகள் தேடி
பிடிப்பாய்

கசந்திடும் சேதி
வந்தால் பகிர்ந்திட பக்கம்
நீ இருப்பாய் நோயென
கொஞ்சம் படுத்தால் தாய்
என மாறி அணைப்பாய்
உனது காதலில் விழுந்தேன்

அருகினில் வா
அருகினில் வா இடைவெளி
வலிக்குதே உனதுயிரில்
எனதுயிரை ஊற்றிட
துடிக்குதே

நானென நீ நீ
என நான் இணைந்திட
பிடிக்குதே புது உலகம்
புது சருகம் படைத்திட
தவிக்குதே

மழை வெயில்
காற்றோடு பூகம்பம்
வந்தாலுமே உனதுமடி
நான் தூங்கும் வீடாகுமே

அருகினில் வந்து
மடியினில் சாய்ந்து படுத்தால்
மெல்லிய குரலில் இசைப்பாய்

மார்பினில் முகத்தை
புதைத்தால் கூந்தலை கோதி
கொடுப்பாய் அணைப்பினில்
மயங்கி கிடந்தால் அசைந்திட
கூட மறுப்பாய் உனது காதலில்
விழுந்தேன்

மரணமே பயந்திடும்
தூரத்தில் நாமும் வாழ்கின்றோம்

மனித நிலை தாண்டி
போகிறோம் இனி நமக்கென்றும்
பிரிவில்லையே ஓஹோ ஹோ
பிரிவில்லையே

எனக்கென எதுவும்
செய்தாய் உனக்கென என்ன
நான் செய்வேன் பொங்கிடும்
நெஞ்சின் உணர்வை சொல்லவும்
வார்த்தை போதாதே

விழிகளின் ஓரம்
துளிர்க்கும் ஒரு துளி நீரே
சொல்லட்டும் உனது
காதலில் விழுந்தேன்

உனக்கென நான்
எனக்கென நீ நினைக்கையில்
இனிக்குதே உடலென நான்
உயிரென நீ இருப்பது
பிடிக்குதே

Tags:
error: Content is protected !!