Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Un Kannil Neer Song Lyrics

Share

Movie Name : Vietnam Veedu (1970)
Song Name: Un Kannil Neer – Song Lyrics
Music : K. V. Mahadevan
Singer : T.M. Soundararajan
Lyricist : Kannadasan

Un Kannil Neer – Song Lyrics

Male : { Un Kannil Neer
Vazhinthaal En Nenjil
Uthiram Kottuthadi } (2)

Male : En Kannil
Paavai Andro
Kannamma Enuyir
Ninnathandro…

Male : Un Kannil Neer
Vazhinthaal En Nenjil
Uthiram Kottuthadi

Male : { Unnai Karam
Pidithen Vaazhkai
Olimayamaanathadi } (2)

Male : Unnai Mananthathanaal
Sabaiyil Pugazhum Valarnthathadi

Male : Un Kannil Neer
Vazhinthaal En Nenjil
Uthiram Kottuthadi

Male : Kaala Sumaithaangi
Polae Maarbil Enai Thaangi
Veezhum Kanneer Thudaipaai
Adhil En Innal Thaniyumadi

Male : { Aalam Vizhuthugal Pol
Uravu Aayiram Vanthum Enna } (2)
Ver Ena Nee Irunthaai Adhil
Naan Veezhnthu Vidaathirunthen

Male : Un Kannil Neer
Vazhinthaal En Nenjil
Uthiram Kottuthadi

Male : Mullil Padukaiyitu
Imaiyai Moodavidathirukum
Pillai Kulamadiyo Ennai
Pethamai Seithadhadi

Male : { Peruku Pillai Undu
Pesum Pechuku Sonthamundu } (2)
{ En Thevaiyai Yaar Arivaar } (2)
Unnai Pol Deivam Ondrae Ariyum

Male : Un Kannil Neer
Vazhinthaal En Nenjil
Uthiram Kottuthadi

Male : En Kannil
Paavai Andro
Kannamma Enuyir
Ninnathandro

Male : Un Kannil Neer
Vazhinthaal En Nenjil

=====================

Un Kannil Neer – Song Lyrics

ஆண் : { உன் கண்ணில்
நீர் வழிந்தால் என்
நெஞ்சில் உதிரம்
கொட்டுதடி } (2)

ஆண் : என் கண்ணில்
பாவை அன்றோ
கண்ணம்மா என்னுயிர்
நின்னதன்றோ

ஆண் : உன் கண்ணில்
நீர் வழிந்தால் என்
நெஞ்சில் உதிரம்
கொட்டுதடி

ஆண் : { உன்னை
கரம் பிடித்தேன்
வாழ்க்கை ஒளிமயம்
ஆனதடி } (2)

ஆண் : உன்னை
மணந்ததனால் சபையில்
புகழும் வளர்ந்ததடி

ஆண் : உன் கண்ணில்
நீர் வழிந்தால் என்
நெஞ்சில் உதிரம்
கொட்டுதடி

ஆண் : கால சுமைதாங்கி
போலே மார்பில் எனை
தாங்கி வீழும் கண்ணீர்
துடைப்பாய் அதில் என்
இன்னல் தணியுமடி

ஆண் : { ஆழம் விழுதுகள்
போல் உறவு ஆயிரம்
வந்தும் என்ன } (2)
வேர் என நீ இருந்தாய்
அதில் நான் வீழ்ந்து
விடாதிருந்தேன்

ஆண் : உன் கண்ணில்
நீர் வழிந்தால் என்
நெஞ்சில் உதிரம்
கொட்டுதடி

ஆண் : முள்ளில்
படுக்கையிட்டு இமையை
மூடவிடாதிருக்கும் பிள்ளை
குலமடியோ என்ன பேதமை
செய்ததடி

ஆண் : { பேருக்கு பிள்ளை
உண்டு பேசும் பேச்சுக்கு
சொந்தமுண்டு } (2)
{ என் தேவையை யார்
அறிவார் } (2)
உன்னை போல் தெய்வம்
ஒன்றே அறியும்

ஆண் : உன் கண்ணில்
நீர் வழிந்தால் என்
நெஞ்சில் உதிரம்
கொட்டுதடி

ஆண் : என் கண்ணில்
பாவை அன்றோ
கண்ணம்மா என்னுயிர்
நின்னதன்றோ

ஆண் : உன் கண்ணில்
நீர் வழிந்தால் என்
நெஞ்சில்

Tags:
error: Content is protected !!