Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Ulundhu Vithakkaiyilae Song Lyrics

Share

Movie Name : Mudhalvan – 1999
Song Name: Ulundhu Vithakkaiyilae Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer : Srinivas, Swarnalatha
Lyricist : Vairamuthu

{Hey Lae Lae Hey Hey Hey
Hey Hey Hey Lae Hey Lae Hey} (2)

{Ulundhu Vedhakkayilae
Suththi Oodha Kaathu Adikkayilae
Naan Appanukku Kanji Kondu
Aathumedu Thaandi Ponen
Kanda Nalla Nalla Sagunathil
Nenjukkuzhi Poothu Ponen} (2)

Vekkappadappil Kavuli Kaththa
Valadhu Pakkam Garudan Koththa
Theruvoram Nerakudam Paarkkavum
Manichaththam Ketkavum Aanadhae

Oru Pookkaari Yedhukka Vara
Pasum Paalmaadu Kadakkiradhae
Ini Yennaaghumo Yedhaaghumo
Indha Sirukki Vazhiyil
Deivam Pugundhu Varam Tharumo

Ulundhu Vedhakkayilae
Suththi Oodha Kaathu Adikkayilae
Naan Appanukku Kanji Kondu
Aathumedu Thaandi Ponen
Kanda Nalla Nalla Sagunathil
Nenjukkuzhi Poothu Ponen

{Anichcha Malar Azhagae
Achchu Achchu Vella Pechazhagae
En Kannukkulla Koodu Katti
Kaadhukkulla Koovum Kuyilae
Nee Ettiyetti Pogayila
Vittuvittu Pogum Uyirae} (2)

Oru Thadava Izhuththu Anachabadi
Uyir Moocha Niruthu Kanmaniyae

Un Mudhugu Tholachi Veliyera
Innum Konjam Irukku Yennavanae

Mazhai Adikkum Siru Pechu
Veyil Adikkum Maru Paarva
Odambu Mannil Pudhaiyira Varaiyil
Udan Vara Koodumo….

Usur Yennoda Irukkaiyila
Nee Mannodu Povadhengae
Ada Unsevanae Naan Illaiyaa
Kolla Vandha Maranam Kooda Kolambum Aiyaa…..

Kurukku Chiruthavalae
Enna Kungumathil Karachavalae
Nenjil Manja Thechi Kulikkayil
Enna Konjam Poosu Thaayae
Kolusukku Maniyaaga
Enna Konjam Maathu Thaayae

Oru Kannil Neer Kasiya
Udhattu Vazhi Usir Kasiya
Onnaala Sila Murai Irakkavum
Sila Murai Pirakkavum Aanadhae

Ada Aaththoda Vizhundha Yela
Andha Aaththoda Povadhu Pol
Nenju Onnodudhaan Pinnodudhae
Ada Kaalam Marandhu
Kaattu Maramum Pookkiradhae

Kurukku Chiruthavalae
Enna Kungumathil Karachavalae
Nenjil Manja Thechi Kulikkayil
Enna Konjam

Poosuvaiiyaa…

Kolusukku Maniyaaga
Enna Konjam

Maathuvaiiyaa…

Chorus :

Oh Oh Oh Oh
Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm
Oh Oh Oh Oh
Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm
Oh Oh Oh Oh
Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm
Oh Oh Oh Oh
Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm Hmm

==============

{ ஹே லே லே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே லே ஹே லே
ஹே } (2)

{ உளுந்து வெதக்கையிலே
சுத்தி ஊதக்காத்து அடிக்கயிலே
நான் அப்பனுக்குக் கஞ்சி கொண்டு
ஆத்துமேடு தாண்டிப் போனேன்
கண்ட நல்ல நல்ல சகுனத்தில்
நெஞ்சுக்குழி பூத்துப் போனேன் } (2)

வெக்கப்படப்பில்
கவுளி கத்த வலது பக்கம்
கருடன் கொத்த தெருவோரம்
நெரகுடம் பாா்க்கவும் மணிச்சத்தம்
கேட்கவும் ஆனதே

ஒரு பூக்காாி
எதுக்க வர பசும் பால்மாடு
கடக்கிறதே இனி என்னாகுமோ
ஏதாகுமோ இந்த சிறுக்கி வழியில்
தெய்வம் புகுந்து வரம் தருமோ

உளுந்து வெதக்கையிலே
சுத்தி ஊதக்காத்து அடிக்கயிலே
நான் அப்பனுக்குக் கஞ்சி கொண்டு
ஆத்துமேடு தாண்டிப் போனேன்
கண்ட நல்ல நல்ல சகுனத்தில்
நெஞ்சுக்குழி பூத்துப் போனேன்

{ அனிச்ச மலரழகே
அச்சு அச்சுவெல்லப் பேச்சழகே
என் கண்ணுக்குள்ள கூடு கட்டி
காதுக்குள்ள கூவும் குயிலே
நீ எட்டியெட்டிப் போகயில
விட்டுவிட்டுப் போகும் உயிரே.. } (2)

ஒரு தடவ இழுத்து
அணைச்சபடி உயிா் மூச்ச
நிறுத்து கண்மணியே

உன்முதுகு தொலைச்சி
வெளியேற இன்னும் கொஞ்சம்
இருக்கு என்னவனே

மழையடிக்கும் சிறு
பேச்சு வெயிலடிக்கும் மறு
பாா்வை உடம்பு மண்ணில்
புதையற வரையில் உடன்
வரக் கூடுமோ

உசிா் என்னோட
இருக்கயில நீ மண்ணோட
போவதெங்கே அட உன் சேவனே
நானில்லையா கொல்ல வந்த
மரணம் கூடக் குழம்புமய்யா

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னக் குங்குமத்தில்
கறைச்சவளே நெஞ்சில் மஞ்ச
தேச்சிக் குளிக்கையில் என்னக்
கொஞ்சம் பூசு தாயே கொலுசுக்கு
மணியாக என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே

ஒரு கண்ணில்
நீா் கசிய உதட்டு வழி
உசிா் கசிய ஒன்னால
சில முறை இறக்கவும்
சில முறை பிறக்கவும் ஆனதே

அட ஆத்தோட
விழுந்த இலை அந்த
ஆத்தோட போவது போல்
நெஞ்சு ஒன்னோடுதான்
பின்னோடுதே அட காலம்
மறந்து காட்டு மரமும் பூக்கிறதே

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னக் குங்குமத்தில்
கறைச்சவளே நெஞ்சில் மஞ்ச
தேச்சிக் குளிக்கையில் என்னக்
கொஞ்சம்

பூசுவாயா

கொலுசுக்கு
மணியாக என்ன கொஞ்சம்

மாத்துவாயா

குழு : …………………………………….

Tags:
error: Content is protected !!