Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Thulasi Mani Maalai Aninthu Song Lyrics – Ayyappan Song Lyrics

Share
Thulasi Mani Maalai Aninthu

Movie Name : Lord Ayyappan – Devotional Song
Song Name : Thulasi Mani Maalai Aninthu Song Lyrics
Music :  Veeramani Somu
Singers : Veeramani Raju
Lyricist : K.Somu

Saamiye.. Saranam Ayyappa
Kanni Moola Ganapathiye Bhagavaane..
Sharanam Ayyappa
Samasthaaparaadha Rakshakane..
Sharanam Ayyappa

Thulasi Mani Maalai Aninthu
Sabarimalai Sendriduvom

Thulasi Mani Maalai Aninthu
Sabarimalai Sendriduvom
Thooyavanaam Aiyyapanin
Darisaname Kandiduvom

Thulasi Mani Maalai Aninthu
Sabarimalai Sendriduvom

Panimalaiyin Ucchiyile
Padhinettaam Padithanile
Panimalaiyin Ucchiyile
Padhinettaam Padithanile
Parivudan Amainthirukkum
Saasthave Saranam Endru..

Thulasi Mani Maalai Aninthu
Sabarimalai Sendriduvom

Sadaasivan Maganin
Paadambujam Paninthu
Sadaa Avan Ninaivil
Manam Makizhnthu

Sadaasivan Maganin
Paadambujam Paninthu
Sadaa Avan Ninaivil
Manamakizhnthu

Kanaadhipan Andha Vinayakan Tambi
Gunakaranai Anu Dinam Ninaithu
Avar Inaiyadiye Nambi Vandhu
Ayyan Idhayathile Naam Kalanthu
Paninthu Magizhnthu Kaninthu
Viradhamirunthu Irumudi Sumanthu
Guruvadivaanavan Karunaiyai Arinthu
Tiruvarul Nirainthidum Sannadhi Vandhidave

Thulasi Mani Maalai Aninthu
Sabarimalai Sendriduvom

Pavalmani Tirumarbinile
Panthalarajanin Aabaranam
Pavalmani Tirumarbinile
Panthalarajanin Aabaranam
Avaniyellam Potridave Andha
Manikanta Kumaranin Alankaaram
Bava Vinaigal Neengidave
Bhagavaṉ Naamam Paadiduvom

Swamiye Sharanam Ayyappa Sharanam
Swamiye Sharanam Ayyappa..

Swamiye Charanam Ayyappa Charanam
Swamiye Charanam Ayyappa

Swamiye Saranam Ayyappa Saranam
Swamiye Saranam Ayyappa

Swamiye Charanam Ayyappa Charanam
Swamiye Charanam Ayyappa

Bava Vinaigal Neengidave
Bhagavan Naamam Paadiduvom
Nam Kavalaiyellam Marandhidave
Karunai Mazhaiyil Koodiduvom

Thulasi Mani Maalai Aninthu Sabarimalai Sendriduvom
Thooyavanaam Ayyappanin Darisaname Kandiduvom
Thulasi Mani Maalai Aninthu Sabarimalai Sendriduvom..

துளசிமணி மாலை அணிந்து சபரிமலை சென்றிடுவோம்…

துளசிமணி மாலை அணிந்து சபரிமலை சென்றிடுவோம்…
தூயவனாம் ஐயப்பனின் தரிசனமே கண்டிடுவோம்…

துளசிமணி மாலை அணிந்து சபரிமலை சென்றிடுவோம்…

பனிமலையின் உச்சியிலே பதினெட்டாம் படிதனிலே…
பரிவுடன் அமைந்திருக்கும் சாஸ்தாவே சரணம் என்று…

துளசிமணி மாலை அணிந்து சபரிமலை சென்றிடுவோம்…

சதாசிவன் மகனின் பதாம்புஜம் பணிந்து…
சதா அவன் நினைவில் மனமகிழ்ந்து…
சதாசிவன் மகனின் பதாம்புஜம் பணிந்து…
சதா அவன் நினைவில் மனமகிழ்ந்து…

கணாதிபன் அந்த விநாயகன் தம்பி…
குணகரனை அனுதினம் நினைந்து…
கணாதிபன் அந்த விநாயகன் தம்பி…
குணகரனை அனுதினம் நினைந்து…

இணைபடியே நம்பி வந்து…
ஐயன் இதயத்திலே நாம் கலந்து…
பணிந்து மகிழ்ந்து கனிந்து விரதமிருந்து இருமுடி சுமந்து…
குருவடிவானவன் கருணையை அறிந்து…
திருவருள் நிறைந்திடும் சன்னதி வந்திடவே…

துளசிமணி மாலை அணிந்து சபரிமலை சென்றிடுவோம்…

பவள மணித் திருமார்பினிலே…
பந்தளராஜனின் ஆபரணம்…
அவனியெல்லாம் போற்றிடவே…
அந்த மணிகண்ட குமரனின் அலங்காரம்…

பவள மணித் திருமார்பினிலே…
பந்தளராஜனின் ஆபரணம்…
அவனியெல்லாம் போற்றிடவே…
அந்த மணிகண்ட குமரனின் அலங்காரம்…

பலவினைகள் நீங்கிடவே பகவான் நாமம் பாடிடுவோம்…
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா சரணம்…
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா…
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா சரணம்…
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா…

பலவினைகள் நீங்கிடவே…
பகவான் நாமம் பாடிடுவோம்…
நம் கவலையெல்லாம் மறந்திடவே…
கருணை மழையில் கூடிடுவோம்…

துளசிமணி மாலை அணிந்து சபரிமலை சென்றிடுவோம்…
தூயவனாம் ஐயப்பனின் தரிசனமே கண்டிடுவோம்…

துளசிமணி மாலை அணிந்து சபரிமலை சென்றிடுவோம்…

Tags:
error: Content is protected !!