Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Thottu Kattava Song Lyrics

Share

Movie Name : Thedi Vandha Mappillai – 1970
Song Name : Thottu Kattava – Song Lyrics
Music : M. S. Vishwanathan
Singer : T. M. Soundararajan
Lyricist : Vaali

Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa

Hoo… Hooho… Hoo…Hooho..
Lalallaa… Papparappaa…

Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa

Adhuvaai Kanivadhum Undu
Adhithaal Kanivadhum Undu
Sangeedha Njaanamum
Sarasamum Sugamum
Thaanae Varuvadhum Undu

Isaiyai Rasippadhu Undu
Idaiyai Rasippadhum Undu
Yedhilae Vizhundhaal Sugamo
Adhilae Idhayam Padhivadhum Undu

Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa

Thaalathil Vizhuvadhu Paadal
Thaagathil Ezhuvadhu Kaadhal
Thallaadum Idaiyudan Nadamidum Pennin
Kannae Kaadhalin Vaasal

Aasaiyai Tharuvadhu Maeni
Aasaiyai Thurandhavan Njaani
Anjaamal Nadappadhum Thaedhiyai Paarppadhum
Naveena Ulagathin Paani

Thottu Kaattavaa
Melai Naattu Sangeedhathai
Thottu Kaattavaa
Vattam Podavaa
Vaalibathin Vegathodu
Vattam Podavaa

Hoo… Hooho… Hoo…Hooho…
Lalallaa… Papparappaa…
Laa… Laa… Laa… Laa…

===============

தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா
ஹூஹூ….ஹூஹூ……..ஹூஓஹோ…..
லலலலா……பப்பாரப்பா…..

தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா

அதுவாய் கனிவதும் உண்டு
அடித்தால் கனிவதும் உண்டு
சங்கீத ஞானமும்
சரசமும் சுகமும்
தானே வருவதும் உண்டு

இசையை ரசிப்பதும் உண்டு
இடையை ரசிப்பதும் உண்டு
எதிலே விழுந்தால் சுகமோ
அதிலே இதயம் படிவதும் உண்டு

தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா

தாளத்தில் விளைவது பாடல்
தாகத்தில் எழுவது காதல்
தள்ளாடும் இடையுடன் நடமிடும் பெண்ணின்
கண்ணே காதலின் வாசல்

ஆசையை தருவது மேனி
ஆசையை துறந்தவன் ஞானி
அஞ்சாமல் நடப்பதும் மேனியை பார்ப்பதும்
நவீன உலகத்தின் பாணி

தொட்டுக் காட்டவா
மேலை நாட்டு சங்கீதத்தை
தொட்டுக் காட்டவா
வட்டம் போடவா
வாலிபத்தின் வேகத்தோடு
வட்டம் போடவா

ஹூஹூ….ஹூஹூ……ஹூஓஹோ…..
லலலலா……பப்பாரப்பா…..
லா…..லா…..லா…..லா……

Tags:
error: Content is protected !!