Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Thirupathi Malai Vaazhum Venkatesa Song Lyrics – Thirumalai Thenkumari Song Lyrics

Share
Thirumalai Thenkumari

Movie Name : Thirumalai Thenkumari
Song Name : Thirupathi Malai Vaazhum Venkatesa Song Lyrics
Music :  Kunnakudi Vaidyanathan
Singers :  Seerkazhi Govindarajan
Lyricist : Ulundurpettai Shanmugam

Thirupathi Malai Vaazhum Venkatesa..

Thirupathi Malai Vaazhum Venkatesa
Thirumagal Manam Naadum Sreenivaasa
Ezhu Malai Vaasaa

Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Thirumagal Manam Naadum Sreenivaasaa
Ezhu Malai Vaasaa
Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa

Anbenum Agal Vilakkai Yetri Vaithen Adhil
Aasai Ennum Neyyai Ootri Vaithen
Anbenum Agal Vilakkai Yetri Vaithen Adhil
Aasai Ennum Neiyai Ootri Vaithen
En Manam Urugidave Paadi Vandhen
En Manam Urugidave Paadi Vandhen
Un Ezhu Malai Yeri Odi Vandhen
Ezhu Malai Yeri Odi Vandhen

Tirupathi Malai Vaazhum Venkatesha
Thirumagal Manam Naadum Srinivasa
Ezhu Malai Vaasaa
Tirupathi Malai Vaazhum Venkatesha

Ninaithadhai Nadathi Vaippaai Vaigundaa
Maraithadhai Parithiduvaai Govindaa
Ninaithadhai Nadathi Vaippaai Vaigundaa
Maraithadhai Parithiduvaai Govindaa
Uraithadhu Geethai Ennum Thathuvame
Uraithadhu Geethai Ennum Thathuvame
Adhai Unarndhavar Vaazhndhiduvaar Sathiyame
Unarndhavar Vaazhndhiduvaar Sathiyame

Thiruppathi Malai Vaazhum Venkatesa
Thirumagal Manam Naadum Sreenivaasa
Ezhu Malai Vaasaa
Thiruppathi Malai Vaazhum Venkatesa..

====================================

திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா

திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா

திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா
திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா

அன்பெனும் அகல் விளக்கை ஏற்றி வைத்தேன் அதில்
ஆசை என்னும் நெய்யை ஊற்றி வைத்தேன்
அன்பெனும் அகல் விளக்கை ஏற்றி வைத்தேன் அதில்
ஆசை என்னும் நெய்யை ஊற்றி வைத்தேன்

என் மனம் உருகிடவே பாடி வந்தேன்
என் மனம் உருகிடவே பாடி வந்தேன்
உன் ஏழுமலை ஏறி ஓடி வந்தேன்
ஏழுமலை ஏறி ஓடி வந்தேன்

திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா
திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா

நினைப்பதை நடத்தி வைப்பாய் வைகுந்தா
மறைத்ததைப் பறித்திடுவாய் கோவிந்தா
நினைப்பதை நடத்தி வைப்பாய் வைகுந்தா
மறைத்ததைப் பறித்திடுவாய் கோவிந்தா

உரைத்தது கீதை என்னும் தத்துவமே
உரைத்தது கீதை என்னும் தத்துவமே
அதை உணர்ந்தவர் வாழ்ந்திடுவார் சத்தியமே
உணர்ந்தவர் வாழ்ந்திடுவார் சத்தியமே

திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா
திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா

Tags:
error: Content is protected !!