Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Thenmozhi Song Lyrics

Share

Movie Name: Thiruchitrambalam (2022)
Song Name: Thenmozhi – Song Lyrics
Music: Anirudh Ravichander
Singer: Santhosh Narayanan
Lyricist: Dhanush

Thenmozhi Poonkodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili
Aasa Theera… Vaadi Nee

Unna Nenachonnum… Urugala Podi
Sogathil Onnum… Valakkala Thaadi
Geththu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poonkodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili
Aasa Theera Vaadi Nee

Nejama Naa Senja Paavam
Muzhusa Un Mela Vethacha Paasam
Nezhalum Pinnaala Kaanom
Athukkum Ammaadi Puthusa Kovam

Paale Inga Therala
Paayaasam Kekkutha
Kaaththe Inga Veesala
Kaaththaadi Kekkutha
Un Mela Kuththam Ila
Nee Onnum Naanum Ila

Thenmozhi Poonkodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili
Aasa Theera Vaadi Nee

Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Geththu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poonkodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili
Aasa Theera Vaadi Nee

=======================

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆச தீர வாடி நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும்… உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும்… வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாடி நீ

நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்

பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாடி நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும்… உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும்… வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாடி நீ

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!