Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Thendral Kaatre Thendral Kaatre Song Lyrics

Share

Movie Name : Kumbakarai Thangaiah – 1991
Song Name : Thendral Kaatre Thendral Kaatre – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer: Mano, S. Janaki
Lyricist : Gangai Amaran

Aaa…Aaa….Aaa…Aaa…
Hoo o Ooo Oo Ooo
Aaa…Aaa….Aaa…Aaa…

Thendral Kaathae Thendral Kaathae
Saedhi Onnu Kettiyaa
Kannippoovu Kannil Nooru
Kolam Potta Paathiya
Maaman Mogatha Paathu Thaan
Vandhu Sera Solla Maattiya

Thendral Kaathae Thendral Kaathae
Saedhi Onnu Kettiyaa
Kannippoovu Kannil Nooru
Kolam Potta Paathiya

Muthu Meni Thaan Pattu Raani Thaaan
Muzhudhum Vaazhum Yogam Thaan
Thottu Paarkkavum Katti Serkkavum
Thodarum Enadhu Vegam Thaan

Neeyum Naanum…. Paalum Thaenum
Neeyum Naanum Paalum Thaenum
Pola Onnaa Koodanum

Vaanam Pola Boomi Pola
Serndhu Onnaa Vaazhanum

Thendral Kaathae Thendral Kaathae
Saedhi Onnu Kettiyaa

Kannippoovu Kannil Nooru
Kolam Potta Paathiya

Indha Boomiyum Antha Vaanamum
Irukkumkolam Maaralaam
Indha Aasaiyum Senja Poosaiyum
Endrum Maara Koodumo

Kaathu Vaazhum…. Kaalam Yaavum
Kaathu Vaazhum Kaalam Yaavum
Kaadhal Geetham Vaazhumae

Kanavu Kooda Kavidhaiyaagi
Unadhu Pugazha Paadumae

Thendral Kaathae Thendral Kaathae
Saedhi Onnu Kettiyaa

Kannippoovu Kannil Nooru
Kolam Potta Paathiya

Maaman Mogatha Paathu Thaan

Mana Maala Onnu Podava

Thendral Kaathae Thendral Kaathae
Saedhi Onnu Kettiyaa

Kannippoovu Kannil Nooru
Kolam Potta Paathiya

=============================

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா
மாமன் மொகத்த பாத்து தான்
வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

முத்து மேனி தான் பட்டு ராணி தான்
முழுதும் வாழும் யோகம் தான்
தொட்டு பார்க்கவும் கட்டி சேர்க்கவும்
தொடரும் எனது வேகம் தான்

நீயும் நானும்… பாலும் தேனும்
நீயும் நானும் பாலும் தேனும்
போல ஒண்ணா கூடனும்

வானம் போல பூமி போல
சேர்ந்து ஒண்ணா வாழனும்

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

இந்த பூமியும் அந்த வானமும்
இருக்கும்கோலம் மாறலாம்
இந்த ஆசையும் செஞ்ச பூசையும்
என்றும் மாற கூடுமோ

காத்து வாழும்… காலம் யாவும்
காத்து வாழும் காலம் யாவும்
காதல் கீதம் வாழுமே

கனவு கூட கவிதையாகி
உனது புகழ பாடுமே

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

மாமன் மொகத்த பாத்து தான்

மணமால வந்து போடவா

தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா

கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

Tags:
error: Content is protected !!