Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Theeyaga Thondri Song Lyrics

Share

Movie Name : Aranmanai 3 – 2021
Song Name: Theeyaga Thondri – Song Lyrics
Music : C. Sathya
Singer : Hariharan, Shankar Mahadevan
Lyricist : Naattu Raja Durai

Theeyaga Thondri – Song Lyrics

Theeyaga Thondri
Oliyagum Vela
Vaan Megamaai
Mazhai Ootruvaaye

Vaaradha Podhum
Varamagum Vela
Karam Neettiye
Arul Ootrruvaaye

Thaedaadha Podhey
Kan Mun Thoandruvaaye
Vaadadha Poodhey
Kan Neer Aatruvaaye

Theera En Thaedalo
Un Kaaladi Naan Thaedinene
Mara Un Poovadi
En Kaippidi Thaan Saereno

Vela
Kathir Vela
Vadi Velaaa

Ingu Theeyorai Kaluvetru En Velayya
Vandhu Illaarai Meletru En Baalayya
Kandu Kollarai Nee Maatru Pon Velayya
Thondu Seyvorai Dhinam Kakkum Sev Velayya

Engu Paarthalum
Un Uruvam Thaan Velaiya
Ethu Nadanthalum
Unnaale Thaan Murugaiyya
Thevar Kulam
Kaatha Sirupillai Needhanayya
Engum Unakkillai Veraarurum
Eede Aiyaa

Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa

Aaraaga Paalaaga Ootrida
Thaenaga Poomaalai Soottida
Oangaara Unroopam Paarthida Vanthomayya

Sandhanam Poosiya
Kandhanin Thirumuga
Dharsinam Kaana
Un Varamarulvayee

Yagamum Thodangida
Megamum Polindhida
Dheebathai Yaetrida
Karam Tharuvayee

That That Thada
Mutrum Thadai Vilagida
Elu Muruga

Tit Tit Tidi
Kottum Idi Mulangida
Thiru Muruga

Kaigal Kondu Deepam Yetrida
Kangal Nammai Kaaval Kaathida
Kaalgal Undhan Paadhai Serndhida
Kandha Nee Arulvaay

Vela
Kathir Vela
Vadi Velaaa

Ingu Theeyorai Kaluvetru En Velayya
Vandhu Illaarai Meletru En Baalayya
Kandu Kollarai Nee Maatru Pon Velayya
Thondu Seyvorai Dhinam Kakkum Sev Velayya

Engu Paarthalum Un Uruvam Thaan Velaiya
Aethu Nadanthalum Unnaale Thaan Murugaiyya
Thevar Kulam Kaatha Sirupillai Needhanayya
Engum Unakkillai Veraarurum Eede Aiyaa

Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa

Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa
Aragarogaraa Aragarogaraa Aragarogaraa Aragarogaraa

Ingu Theyorai Kaluvetru En Vezhayya
Vandhu Illaarai Meletru En Balayya
Kandu Kollaarai Nee Matru Pon Velayya
Thondu Seyvorai Dhinam Kakkum Sev Vezhayya

====================

ஆண் : தீயாக தோன்றி ஒளியாகும் வேலா
வான் மேகமாய் மழை ஊற்றுவாயே
வாராத போதும் வரமாகும் வேலா
கரம் நீட்டியே அருள் ஊற்றுவாயே

ஆண் : தேடாத போதே கண் முன் தோன்றுவாயே
வாடாத போதே கண்ணீர் ஆற்றுவாயே
தீரா என் தேடலோ உன் காலடி நான் தேடினேனே
மாறா உன் பூவடி என் கைபிடி தான் சேரேனோ

ஆண் : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா….

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

ஆண் : ஆறாக பாலாக ஊற்றிட
தேனாக பூமாலை சூட்டிட
ஓங்கார உன்ரூபம் பார்த்திட வந்தோமைய்யா

ஆண் : சந்தனம் பூசிய கந்தனின்
திருமுக தரிசனம் காண
உன் வரமருள்வாயே

ஆண் : யாகமும் தொடங்கிட
மேகமும் பொழிந்திட
தீபத்தை ஏற்றிட
கரம் தருவாயே

ஆண் : தட் தட் தட முற்றும் தடை விலகிட
எழு முருகா

ஆண் : டிட் டிட் டிடி கொட்டும் இடி முழங்கிட
திரு முருகா

ஆண் : சரவணனே வேல் முருகா
ஷண்முகனே மால் முருகா

குழு : கைகள் கொண்டு தீபம் ஏற்றிட
கண்கள் நம்மை காவல் காத்திட
கால்கள் உந்தன் பாதை சேர்ந்திட
கந்தா நீ அருள்வாய்

குழு : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா…

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

கர்நாடக சங்கீதம் : …………………………………………………..

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

Tags:
Next Article
error: Content is protected !!