Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Thanga Nilavukul Nilavenru Song Lyrics

Share

Movie Name : Rickshaw Mama – 1992
Song Name : Thanga Nilavukul Nilavenru – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singers :  S. P. Balasubrahmanyam and Chorus
Lyrics : Vaali

Thanga Nilavukkul Nilavondru
Malarukkul Malar Endru Vandhadhae
Endhan Kanavukkul Kanavondru
Ninaivukkul Sugamondru Thanthathae

Kodi Mullai Kodi Kattum Mannano
Inba Chirai Pattu Thirai Itta Kannano
Kodi Mullai Kodi Kattum Mannano
Inba Chirai Pattu Thirai Itta Kannano

Nilavukkul Vanna Malarukkul
Thanga Nilavukkul Nilavondru
Malarukkul Malar Endru Vandhadhae
Endhan Kanavukkul Kanavondru
Ninaivukkul Sugamondru Thanthathae

Muthukkal Kottiya Natchathiram
Andha Natchathiram En Pakkam Varum
Vithukkal Kattiya Muthucharam
En Pakkam Vanthu Pon Mutham Tharum

Oru Muthu Thaan
Udai Pattuthaan Poovaai Maarum
Adhai Thottu Thaan
Anai Katti Thaan Paadum Raagam

Vanna Chilai Petru
Tharum Anbu Chinna Kili
Kalai Katru Tharum Andha
Vanna Kili
Sindhidaamal Vantha Thaene
Sonthamaanen Naan

Nilavukkul Vanna Malarukkul
Thanga Nilavukkul Nilavondru
Malarukkul Malar Endru Vandhadhae
Endhan Kanavukkul Kanavondru
Ninaivukkul Sugamondru Thanthathae

Chorus : Indha Poovaikku Poo Vaithu
Choodidum Maamanukku
Nalla Thogaiyin Thogaiyil
Sokkidum Maamanukku

Hahahhaha Hahaha

Chorus : Anbukkum Pangukku
Aal Vara Pogudhu
Amma En Appa
Endraatida Pogudhu

Vetkathil Minnidum
Thanga Kudam
Adhu Thottu Tharum
Un Sorgam Varum
Karpanai Kattiya Mullai Charam
Ennai Kattik Kolla
Than Kaiyai Tharum

Pala Vannam Thaan
Oru Ennam Thaan Paalaai Oorum
Oru Sellam Thaan
Ivan Selvan Thaan Naalai Thondrum

Kannam Thanil Chinnam Pala
Endru Ennith Tharum
Innum Pala Inbangalai Sollitharum
Muthumaalai Niththam Poda
Sithamaanen Naan

Nilavukkul Vanna Malarukkul
Thanga Nilavukkul Nilavondru
Malarukkul Malar Endru Vandhadhae
Endhan Kanavukkul Kanavondru
Ninaivukkul Sugamondru Thanthathae

Kodi Mullai Kodi Kattum Mannano
Inba Chirai Pattu Thirai Itta Kannano
Kodi Mullai Kodi Kattum Mannano
Inba Chirai Pattu Thirai Itta Kannano

Nilavukkul Vanna Malarukkul
Thanga Nilavukkul Nilavondru
Malarukkul Malar Endru Vandhadhae
Endhan Kanavukkul Kanavondru
Ninaivukkul Sugamondru Thanthathae

தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

{கொடி முல்லைக் கொடி
கட்டும் மன்னனோ
இன்பச் சிறை பட்டு திரை
இட்டக் கண்ணனோ} (2)

நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

முத்துக்கள் கொட்டிய நட்சத்திரம்
அந்த நட்சத்திரம் என் பக்கம் வரும்

வித்துக்கள் கட்டிய முத்துச் சரம்
என் பக்கம் வந்து பொன் முத்தம் தரும்

ஒரு முத்துத்தான்
உடை பட்டுத்தான் பூவாய் மாறும்
அதை தொட்டுத்தான்
அணை கட்டித்தான் பாடும் ராகம்

வண்ணச் சிலை பெற்றுத் தரும்
அன்புச் சின்னக் கிளி
கலை கற்றுத் தரும்
அந்த வண்ணக் கிளி

சிந்திடாமல் வந்த தேனே
சொந்தமானேன் நான்
நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

குழு : இந்தப் பூவைக்கு பூ வைத்துச்
சூடிடும் மாமனுக்கு
நல்ல தோகையின் தோகையில்
சொக்கிடும் மாமனுக்கு

குழு : அன்புக்கும் பங்குக்கு
ஆள் வரப் போகுது
அம்மா என் அப்பா
என்று ஆட்டிடப் போகுது

வெட்கத்தில் மின்னிடும் தங்கக் குடம்
அது தொட்டுத் தரும் முன் சொர்க்கம் வரும்
கற்பனை கட்டிய முல்லைச் சரம்
எனை கட்டிக் கொள்ள தன் கையை தரும்

பல வண்ணம்தான்
ஒரு எண்ணம்தான் பாலாய் ஊறும்
ஒரு செல்லம்தான்
இவன் செல்வம்தான் நாளை தோன்றும்

கன்னம் பதில் சின்னம்
பல என்று எண்ணித் தரும்
இன்னும் பல இன்பங்களை
சொல்லித் தரும்
முத்து மாலை நித்தம் போட
சித்தமானேன் நான்
நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்…

தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

{கொடி முல்லைக் கொடி
கட்டும் மன்னனோ
இன்பச் சிறை பட்டு திரை
இட்டக் கண்ணனோ} (2)

நிலவுக்குள் வண்ண மலருக்குள்

தங்க நிலவுக்குள் நிலவொன்று
மலருக்குள் மலர் என்று வந்ததே…ஏ
எந்தன் கனவுக்குள் கனவொன்று
நினைவுக்குள் சுகம் ஒன்று தந்ததே…ஏ

Tags:
error: Content is protected !!