Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Thamarai Poovukum Song Lyrics

Share

Movie Name : Pasumpon – 1995
Song Name : Thamarai Poovukum – Song Lyrics
Music : Vidyasagar
Singer: Sujatha Mohan and Krishnachandran
Lyricist : Vairamuthu

Thaamara Poovukkum
Thannikkum Ennikkum
Sandaiyae Vandhadhilla
Maamana Alli Nee
Dhaavani Pottukka
Machini Yaarum Illa

Kambangoozhil Potta Uppu
Kanji Ellaam Serdhal Pola
Kanda Podhae Indha Moonji
Neranju Pochu Nenjukkulla

Naakkula Mookkaiyae
Yehae Thottavan Naanadi
Paarvaiyaal Usuraiyae
Oho Thottava Neeyadi

Thaamara Poovukkum
Thannikkum Ennikkum
Sandaiyae Vandhadhilla

Maamana Alli Nee
Dhaavani Pottukka
Machini Yaarum Illa

Aiyaarettu Nella Pola
Avasaramaa Samanja
Aitha Maga Panjathukku
Aadhaaramaa Amanja

Kutti Potta Poona Pola
Kaala Chuthi Kolanja
Paavamunnu Nivi Vitta
Kallu Poda Thuninja

Sondhakkaaran Naan Thaanae
Tthottu Paakka Koodaadhaa

Kannam Thodum Kai Rendum
Keezhae Konjam Neelaadhaa

Indha Naattil Theendaamai Thaan
Innum Ulladhaa

Vayasukku Vandha Poo
Oho Aasaiyae Pesumaa
Vandukkum Poovukkum
Oho Sandaiyaa Sathamaa

Thaamara Poovukkum
Thannikkum Ennikkum
Sandaiyae Vandhadhilla

Maamana Alli Naan
Dhaavani Pottukka
Maalaiyum Soodavilla

Kammaakkulla Oththa Maram
Angae Povom Maamaa
Kammaa Thanni Vathum Podhu
Thirumbiruvom Maamaa

Neechal Ellaam Solli Thaaren
Neeyum Konjam Vaammaa
Angae Ingae Kaiyi Padum
Solli Putten Aamaa

Nilaa Karaiyai Azhichaalum
Unna Thirutha Mudiyaadhu

Poratti Pottu Adikkaama
Aamai Odu Odaiyaadhu

Poga Poga Maamanukku
Buthi Maarudhu

Killavaa Allavaa
Oho Solladi Seiyalaam
Vaettiyaa Saelaiyaa
Oho Pattimandram Vaikkalaam

Thaamara Poovukkum
Thannikkum Ennikkum
Sandaiyae Vandhadhilla

Maamana Alli Nee
Dhaavani Pottukka
Machini Yaarum Illa

Kambangoozhil Potta Uppu
Kanji Ellaam Serdhal Pola

Kanda Podhae Indha Moonji
Neranju Pochu Nenjukkulla

Maamanae Maamanae
Oho Ongitta Ottavaa
Boomikkum Vaerukkum
Oho Sandaiyaa Sathamaa

=======================

தாமரைப் பூவுக்கும்
தண்ணிக்கும் என்னைக்கும்
சண்டையே வந்ததில்ல
மாமன அள்ளி நீ
தாவணி போட்டுக்க
மச்சினி யாரும் இல்ல

கம்பங்கூழில் போட்ட உப்பு
கஞ்சி எல்லாம் சேர்தல் போல
கண்டபோதே இந்த மூஞ்சி
நெறஞ்சுப் போச்சு நெஞ்சுக்குள்ள

நாக்குல மூக்கையே
ஏ யெஹ் தொட்டவன் நானடி
பார்வையால் உசுரையே
ஓகோ தொட்டவ நீயடி

தாமரைப் பூவுக்கும்
தண்ணிக்கும் என்னைக்கும்
சண்டையே வந்ததில்ல

மாமன அள்ளி நீ
தாவணி போட்டுக்க
மச்சினி யாரும் இல்ல

ஐயாறெட்டு நெல்லைப் போல
அவசரமா சமஞ்ச
அயித்த மக பஞ்சதுக்கு
ஆதரமா அமஞ்ச

குட்டிபோட்ட பூனைப் போல
காலச் சுத்திக் கொழஞ்ச
பாவமென்னு நீவி விட்டா
கல்லுப் போட துணிஞ்ச

சொந்தக்காரன் நான்தானே
தொட்டுப் பாக்கக் கூடாதா

கன்னம்தொடும் கை ரெண்டும்
கீழேக் கொஞ்சம் நீளாதா

இந்த நாட்டில் தீண்டமைதான்
இன்னும் உள்ளதா

வயசுக்கு வந்தப் பூ
ஒகோ ஆசையே பேசுமா
வண்டுக்கும் பூவுக்கும்
ஒகோ சண்டையா சத்தமா

தாமரைப் பூவுக்கும்
தண்ணிக்கும் என்னைக்கும்
சண்டையே வந்ததில்ல

மாமன அள்ளி நான்
தாவணி போட்டுக்க
மாலையும் சூடவில்ல

கம்மாக்குள்ள ஒத்த மரம்
அங்கே போவோம் மாமா
கம்மாத்தண்ணி வத்தும்போது
திரும்பிறுவோம் மாமா

நீச்சல் எல்லாம் சொல்லித் தாரேன்
நீயும் கொஞ்சம் வாமா
அங்கே இங்கே கையிப்படும்
சொல்லிபுட்டேன் ஆமா

நிலாக் கறையை அழிச்சாலும்
உன்னைத் திருத்த முடியாது

பொரட்டிப்போட்டு அடிக்காம
ஆமை ஓடு ஒடையாது

போகப் போக மாமனுக்கு
புத்தி மாறுது

கிள்ளவா அள்ளவா
ஓகோ சொல்லடி செய்யலாம்
வேட்டியா சேலையா
ஒகோ பட்டிமன்றம் வைக்கலாம்

தாமரைப் பூவுக்கும்
தண்ணிக்கும் என்னைக்கும்
சண்டையே வந்ததில்ல

மாமன அள்ளி நீ
தாவணி போட்டுக்க
மச்சினி யாரும் இல்ல

கம்பங்கூழில் போட்ட உப்பு
கஞ்சி எல்லாம் சேர்தல் போல

கண்டபோதே இந்த மூஞ்சி
நெறஞ்சுப் போச்சு நெஞ்சுக்குள்ள

மாமனே மாமனே
ஒகோ ஓங்கிட்ட ஒட்டவா
பூமிக்கும் வேருக்கும்
ஓகோ சண்டையா சத்தமா

Tags:
error: Content is protected !!