Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Thaabangale Song Lyrics

Share

Movie Name : 96 – 2018
Song Name: Thaabangale – Song Lyrics
Singers : Chinmayi, Pradeep Kumar
Music : Govind Menon
Lyricist : Uma Devi

Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae

Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae

Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae

Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae

Male & Female :

Kaalam Iravin Puravi Aagatho
Athae Kanaa Athae Vinaa
Vaanam Nazhuvi Thazhuvi Aadatha
Athae Nila Aruginil Varuthae

Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae

Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae

Naan Nanaithidum Theeya
Peiyum Nila Neeya
Naan Anainthiduvena
Aalabananai Thaana

Male & Female :

Kaadhal Kanaakkal Thaana
Theera Ula Naana Podhatha
Kaalam Vinaakkal Thaana
Podhum…
Aruginil Vara Manam
Urugithan Karaiyuthae

Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae

Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae

==============================

தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

தாபங்களே
ரூபங்களை
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

ஆண் மற்றும் பெண் :

காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ
அதே கனா அதே வினா
வானம் நழுவி தழுவி ஆடாதா
அதே நிலா அருகினில் வருதே

தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

நான் நனைந்த்திடும் தீயாய்
பெய்யும் நிலா நீயா
நான் அணைந்திடுவேனா
ஆலாபனை தான

ஆண் மற்றும் பெண் :

காதல் கானாக்கள் தானா
தீர உலா நானா போதாதா
காலம் வினாக்கள் தானா
போதும்…
அருகினில் வர மனம்
உருகிதான் கறையுதே

தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே

தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!