Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Swasamae Song Lyrics

Share

Movie Name : O2 (2022)
Song Name : Swasamae – Song Lyrics
Music: Vishal Chandrashekhar
Singer: Brindha Sivakumar
Lyrics: Rajesh Giriprasad and Mohan Rajan

Enadhu karuvil pootha
Or ilaya nilavu nee
Enadhu vizhiyil vaazhum
Edhirkaala kanavu nee

Ulagilae ethavumae
Muzhumai illaye
Vizhigalin nirangalo
Karuppu vellaiyae
Puyal kaatraai oru thedal
Indru thendral aanadhae

Female Chorus : Swasamae swasamae
Thedal indru mudindhadhae
Vidiyalai sernthu naanum kaanavae
Swasamae swasamae
Uyirai theendum swasamae
Unakini veesum kaatril pirakkumae

Azhagin vadivam nee
Endhan uyirin uruvam nee
En idhazin oram
Malarum sirippu nee

Valarum kavidhai nee
Endhan vaazhvin porulum nee
Kann urangum pozhuthil
Malarum kanavu nee

Indha uravai pola
Ulagil veru urave illayae
Uyara parakkum paravai
Namakkum ellai illayae
Unnai eendra pozhudhai
Meendum unara pogiren

Female Chorus : Swasamae swasamae
Thedal indru mudindhadhae
Vidiyalai sernthu naanum kaanavae
Swasamae swasamae
Uyirai theendum swasamae
Unakini veesum kaatril pirakkumae

எனது கருவில் பூத்த
ஓர் இளைய நிலவு நீ
எனது விழியில் வாழும்
எதிர்கால கனவு நீ

உலகிலே எதுவுமே
முழுமை இல்லையே
விழிகளின் நிறங்களோ
கருப்பு வெள்ளையே

புயல் காற்றாய் ஒரு தேடல்
இன்று தென்றல் ஆனதே

பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே

அழகின் வடிவம் நீ
எந்தன் உயிரின் உருவம் நீ
என் இதழின் ஓரம்
மலரும் சிரிப்பு நீ

வளரும் கவிதை நீ
எந்தன் வாழ்வின் பொருளும் நீ
கண் உறங்கும் பொழுதில்
மலரும் கனவு நீ

இந்த உறவை போல
உலகில் வேறு உறவு இல்லயே
உயர பறக்கும் பறவை
நமக்கும் எல்லை இல்லயே
உன்னை ஈன்ற பொழுதை
மீண்டும் உணர போகிறேன்

பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே

Tags:
error: Content is protected !!