Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Sooriya Paravaigaley Song Lyrics

Share

Movie Name : Vaathi (2023)
Song Name : Sooriya Paravaigaley – Song Lyrics
Music: G. V. Prakash Kumar
Singer: Tippu and Ravi G
Lyrics:  Yugabharathi

Sooriya Paravaigalae
Sudar Yendhiya Siragugalae
Ini Vaanamum Boomiyum
Nam Vasam Aagida Odidum Kavalaigalae

Poyina Iravugalae
Pudhidhaaiyina Poluthugalae
Varalarugal Maaridum
Naalaiyum Paarthida
Poothidum Kanvugalae

Arivu Thaan Uyaramae
Ezhundhu Vaa
Namm Puratchiyilae Imayamumae
Ini Padikattaai Aagidumae

Pirapapdhu Oru Murai
Irappadhu Oru Murai
Thunindhae Sel
Thunindhae Sel

Periyudhu Siriyadhaai
Adakida Muyalvadhu
Sariya Sol
Sariya Sol

Arivennum Neruppinil
Ulagiyum Koluthida
Nimirndhae Nil
Nimirdhae Nil

Vizhavaa Pirandhom
Vidhaiyaai Ezhuvom

Ull Manadhinilae Oli Irundhaal
Vilakku Varum Thodarndhae
Kodiyettrida Vaa

Yeru Munneru
Nee Adangaadha Kaattaaru
Un Nizhalin…. Kanneeru…

சூர்ய பறவைகளே
சுடர் ஏந்திய சிறகுகளே
இனி வானமும் பூமியும்
நம் வசமாகிட ஓடிடும் கவலைகளே

போயின இரவுகளே
புதிதாயின பொழுதுகளே
வரலாறுகள் மாறிடும்
நாளையும் பார்த்திட
பூத்திடும் கனவுகளே

அறிவு தான் உயரமே
எழுந்து வா….
நம் புரட்சியிலே இமயமுமே
இனி படிக்கட்டாய் ஆகிடுமே

பிறப்பது ஒரு முறை
இறப்பது ஒரு முறை
துணிந்தே செல்
துணிந்தே செல்

பெரியது சிறியதை
அடக்கிட முயல்வது
சரியா சொல்
சரியா சொல்

அறிவெனும் நெருப்பினில்
உலகையும் கொளுத்திட
நிமிர்ந்தே நில்
நிமிர்ந்தே நில்

விழவா பிறந்தோம்
விதையா எழுவோம்

உள் மனதிலே ஒளி இருந்தால்
விளக்கு வரும் தொடர்ந்தே
கொடியேற்றிட வா

ஏறு முன்னேறு
நீ அடங்காத காட்டாறு
உன் நிழலின் கண்ணீரு

Tags:
error: Content is protected !!