Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

SOODAANA Song Lyrics

Share
pushpa 2

Movie Name : Pushpa 2-The Rule
Song Name: SOODAANA – Song Lyrics
Music : Devi Sri Prasad
Singer :  Shreya Ghoshal

Lyricist : Viveka

Female : Ada Oorellam
Ivan Morattu Kaalai
Aana En Munnala
Oru Pachchai Baalagan Pola

Female : Ada Naadellam
Pidivathakkaran
Aana Vandhu Paaru
En Veetil Kannukutty Pola

Female : Oh Paakka Thaan Paarai
Ullayo Vera
Kallu Pol Ulla Aalukulla Ulla
Kadavula Paarthadhu Naan Thaane

Female : Soodana Thee Kangu Madhiri Iruppane
En Saami
Lesana Poom Panju Madhiri Pachchai Pulla
En Saami

Humming : ……………..

Female : Kannu Sevakka Ninnu Pesum
Kovam Thaan Ooru Ariyum
Kannukulla Ulla Eeram
Enakku Mattum Thaane Theriyum

Female : Meesa Murukkum Rosakkara
Veerana Ooru Ariyum
Meesai Adiyil Aasai Sirippu
Enakku Mattum Thaane Theriyum

Female : Kaatula Puliya
Dhada Dhada Dhada Dhada
Thorathura Gunam Thaan Oorariyum
Thazhu Thazhu Kuralil
Thala Vechu Madiyil
Urugura Gunamum Indha Sreevallikke Theriyum

Female : Soodana Thee Kangu Madhiri Iruppane
En Saami
Lesana Poom Panju Madhiri Pachchai Pulla
En Saami

Humming : ……………..

Female : Oh Paari Vallal Pola Yedhayum
Oorukke Vaari Tharuvan
Paavam Chinna Muththam Kettu
Enkitta Kenji Thavippan

Female : Periya Periya Velaiyellam
Sattunu Pesi Mudippan
Podum Sattai Theda Solli
En Munna Kaathu Kedappan

Female : Yedhurula Theriyum Edhiriyai Ellam
Yedhuthe Mudikkum En Aalu
Yedhurula Dhinamum Naan Varum Sagunam
Paarthe Engayum Porappaduvan

Female : Soodana Thee Kangu Madhiri Iruppane
En Saami
Idhu Pola Purushan Irundha Endha Ponnum
Maharaani

==================================

பெண் : அட ஊரெல்லாம்
இவன் முரட்டு காளை
ஒரு பச்சை பாலகன்போல

பெண் : அட நாடெல்லாம்
பிடிவாதக்காரன்
அவனை வந்து பாரு
என் வீட்டில் கன்னுகுட்டி போல

பெண் : ஓஹ் பாக்க தான் பாறை
உள்ளேயோ வேற
கல்லு போல் உள்ள ஆளுக்குள்ள உள்ள
கடவுளை பார்த்தது நான் தானே

பெண் : சூடான தீ கங்கு மாதிரி இருப்பானே
என் சாமி
லேசான பூம் பஞ்சு மாதிரி பட்சப்புள்ள
என் சாமி

முனங்கல் : ……………..

பெண் : ஓஹ் கண்ணு செவக்க நின்னு பேசும்
கோவம் தான் ஊரு அறியும்
கண்ணுக்குள்ள உள்ள ஈரம்
எனக்கு மட்டும் தானே தெரியும்

பெண் : மீசை முறுக்கும் ரோஷக்கார
வீரனை ஊரு அறியும்
மீசை அடியில் ஆசை சிரிப்பு
எனக்கு மட்டும் தானே தெரியும்

பெண் : காட்டுல புலியா
தட தட தட தட
தொரத்துற குணம் தான் ஊர் அறியும்
தழு தழு குரலில்
தல வச்சு மடியில்
உறங்குற குணமும் இந்த ஸ்ரீ வள்ளிக்கு தெரியும்

பெண் : சூடான தீ கங்கு மாதிரி இருப்பானே
என் சாமி
லேசான பூம் பஞ்சு மாதிரி பட்சப்புள்ள
என் சாமி

முனங்கல் : ……………..

பெண் : ஓஹ் பாரிவள்லல் போல எதையும்
ஊருக்கே வாரி தருவான்
பாவம் சின்ன முத்தம் கேட்டு
என்கிட்டே கெஞ்சி கிடப்பான்

பெண் : பெரிய பெரிய வேலையெல்லாம்
சட்டுனு பேசி முடிப்பான்
போடும் சட்டை தேடச் சொல்லி
என் முன்னே காத்து கிடப்பான்

பெண் : எதுறுல தெரியும் எதிரியை எல்லாம்
எதிர்த்தே முடிக்கும் என் ஆளு
எதுறுல தினமும் நான் வரும் சகுனம்
பார்த்தே எங்கேயும் பொறப்படுவான்

பெண் : சூடான தீ கங்கு மாதிரி இருப்பானே
என் சாமி
இதுபோல புருஷன் இருந்தா எந்த பொண்ணும்
மஹாராணி

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!