Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Sontham Illai Song Lyrics

Share

Movie Name : Annakili – 1976
Song Name : Sontham Illai – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer: P. Susheela

Lyricist : Panchu Arunachalam

Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil
Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham

Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil

Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham

Kovil Undu Deepam Undu
Deivam Undu Malargal Undu
Poojai Mattum Kaana Varam Illaiyae

Kovil Undu Deepam Undu
Deivam Undu Malargal Undu
Poojai Mattum Kaana Varam Illaiyae

Odam Undu Nadhiyum Undu
Nadhiyinilae Vellam Undu
Akkaraithaan Arugil Varavillaiyae
Ikkaraiyil Kuruvikkenna Velaiyae
Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham

Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil

Poovendraal Thaenai Vaithu
Pazhathukkullae Saarai Vaithu
Piravikkellaam
Perum Payanai Vaithaanae

Poovendraal Thaenai Vaithu
Pazhathukkullae Saarai Vaithu
Piravikkellaam
Perum Payanai Vaithaanae

Paazhum Andha Kuruvi Enna
Pavangalai Seithadhendru
Parisaaga Kanneerai Thandhaanae
Naal Muzhudhum
Kanneerai Thandhaanae
Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham

Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil

==========================

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

ஓடம் உண்டு நதியும் உண்டு
நதியினிலே வெள்ளம் உண்டு
அக்கரைதான் அருகில் வரவில்லையே
இக்கரையில் குருவிக்கென்ன வேலையே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பாழும் அந்த குருவி என்ன
பாவங்களை செய்ததென்று
பரிசாக கண்ணீரை தந்தானே
நாள் முழுதும் கண்ணீரை தந்தானே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

Tags:
error: Content is protected !!