Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Sollitalae Ava Kadhala Song Lyrics

Share

Movie Name : Kumki – 2012
Song Name : Sollitalae Ava Kadhala – Song Lyrics
Music : D.Imman
Singer: Ranjith, Shreya Ghoshal
Lyricist : Yugabharathi

Sollitalae Ava Kaadhala
Sollum Podhae Sugam Thaalala
Ithu Pol Oru Vaarthaiya Yaaridamum Nenju Kekala
Ini Veroru Vaarthaiya Ketidavum Enni Paakala
Ava Sonna Sollae Pothum
Athukeedae Illaa Yethum.. Yethum

Sollitenae Iva Kaadhala
Sollum Podhae Sugam Thaalala
Ithu Pol Oru Vaarthaiya Yaaridamum Solla Thonala
Ini Veroru Vaarthaiya Pesidavum Ennam Kudala
Unathanbae Ondrae Pothum
Athukeedae Illai Yethum… Yethum.. Mm

Ammaiaval Sonna Sol Kekala
Appanavan Sonna Sol Kekala
Unnodaya Solla Keten
Rendu Pera Onna Parthen

Manasayum Thoranthu Sonna
Ellaamae Kidaikuthu Ulagathula
Varuvatha Eduthu Sonna
Santhosam Mulaikuthu Idhayathula

Ada Sonna Sollae Pothum
Athukeedae Illai Yethum..Yethum..

Sollitenae Iva Kaadhala

Sollitalae Ava Kaadhala

Ethanayo Sollu Sollamalae
Ullathilae Undu Enbaargalae
Sollurathil Paathi Inbam
Sonna Pinnae Yethu Thunbam

Uthatula Irundhu Sonna
Thannaale Maranthidum Nimishathula
Idhayathil Irundhu Sonna
Pogama Nilachidum Uthirathula

Ava Sonna Sollae Pothum
Athukeedae Illai Yethum..Yethummm..

Sollitenae Iva Kaadhala
Sollum Podhae Sugam Thaalala
Ithu Pol Oru Vaarthaiya Yaaridamum Solla Thonala
Ini Veroru Vaarthaiya Pesidavum Ennam Kudala
Unathanbae Ondrae Pothum
Atharkeedae Illai Yethum Yethum … Yethumm..

Mmm Mmmhmm Mmmhmm

===============

சொல்லிட்டாளே அவ
காதல சொல்லும் போதே சுகம்
தாலல இது போல் ஒரு வாா்த்தைய
யாாிடமும் நெஞ்சு கேக்கல
இனி வேறொரு வாா்த்தைய
கேட்டிடவும் எண்ணி பாக்கல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல யேதும் யேதும்…

சொல்லிட்டேனே இவ
காதல சொல்லும் போதே சுகம்
தாலல இது போல் ஒரு வாா்த்தைய
யாாிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வாா்த்தைய
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல யேதும் யேதும்…

அம்மையவள் சொன்ன
சொல் கேக்கல அப்பனவன்
சொன்ன சொல் கேக்கல
உன்னோடைய சொல்ல கேட்டேன்
ரெண்டு பேர ஒன்னா பாா்த்தேன்

மனசையும் தொறந்து
சொன்னா எல்லாமே கிடைக்குது
உலகத்துல வருவத எடுத்து சொன்னா
சந்தோஷம் முளைக்குது இதயத்துல

அட சொன்ன சொல்லே
போதும் அதுக்கு ஈடே இல்லை
யேதும் யேதும்…

சொல்லிட்டேனே இவ காதல

சொல்லிட்டாளே அவ காதல

எத்தனையோ சொல்லு
சொல்லாமலே உள்ளத்திலே
உண்டு என்பாா்களே சொல்லுறதில்
பாதி இன்பம் சொன்ன பின்னே ஏது துன்பம்

உதட்டுல இருந்து சொன்னா
தன்னால மறந்திடும் நிமிசத்துல
இதயத்தில் இருந்து சொன்னா
போகாம நிலைச்சிடும் உதிரத்துல

அவ சொன்ன
சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல
யேதும் யேதும்…

சொல்லிட்டேனே இவ
காதல சொல்லும் போதே சுகம்
தாலல இது போல் ஒரு வாா்த்தைய
யாாிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வாா்த்தைய
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல யேதும்
யேதும் யேதும்…

Tags:
error: Content is protected !!