Sollaatha Naalillai Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Sollaatha Naalillai – Song Lyrics
Music : T. M. Soundararajan
Singers : T. M. Soundararajan
Lyricist : Kovai Koothan
Sollaatha Naalillai..
Sudarmigu Vadivelaa..
Suvaiana Amudhe..
Senthamizhaale..
Sollaatha Naalillai Sudarmigu Vadivelaa..
Unnai Sollaadha Naalillai Sudarmigu Vadivelaa
Suvaiana Amudhe Senthamizhaale
Unnai Sollaatha Naalillai Sudarmigu Vadivelaa
Suvaiana Amudhe Senthamizhaale
Unnai Sollaadha Naalillai Sudarmigu Vadivelaa..
Kallaatha Eliyorin Ullam Un Aalayamo
Kallaadha Ezhiyorin Ullam Un Aalayamo
Kazhal Aarupadai Veedum
Nilaiyaana Jothi Unnai
Sollatha Naalillai Sudarmigu Vadivelaa
Inbamum Thunbamum Inaintha En Vaazhvil
Inbamum Thunbamum Inaindha En Vaazhvil
Inaiyillaa Nin Thiru Pugazhinei Naan Paada
Inaiyillaa Nin Thiru Pugazhinei Naan Paada
Anbum Araneriyum Agamum Puramum Naada
Anbum Araneriyum Agamum Puramum Naada
Aragara Sivasudha Maalmarugaa Ena
Anuthinam Orutharamaagilum Unnai
Sollaatha Naalillai Sudarmigu Vadivelaa
Unnai Suvaiana Amudhe Senthamizhaale
Sollaatha Naalillai Sudarmigu Vadivelaa
======================================
சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
சுவையான அமுதே செந்தமிழாலே…
சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
உன்னைச் சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
சுவையான அமுதே செந்தமிழாலே…
உன்னைச் சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
சுவையான அமுதே செந்தமிழாலே…
உன்னைச் சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
கல்லாத எளியோரின் உள்ளம் உன் ஆலயமோ…
கல்லாத எளியோரின் உள்ளம் உன் ஆலயமோ…
கழல் ஆறுபடை வீடும் நிலையான ஜோதி…
உன்னைச் சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
இன்பமும் துன்பமும் இணைந்த என் வாழ்வில்…
இன்பமும் துன்பமும் இணைந்த என் வாழ்வில்…
இணையில்லா நின்திருப் புகழினை நான் பாட…
இணையில்லா நின்திருப் புகழினை நான் பாட…
அன்பும் அறநெறியும் அகமும் புறமும் நாட…
அன்பும் அறநெறியும் அகமும் புறமும் நாட…
அரகர சிவசுத மால்மருகா என அனுதினம் ஒருதரமாகிலும்…
உன்னைச் சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
சுவையான அமுதே செந்தமிழாலே…
சொல்லாத நாளில்லை சுடர்மிகு வடிவேலா…
சுடர்மிகு வடிவேலா…
Follow Us