Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Sinthanaiyil Medaikatti Song Lyrics – Thirumalai Thenkumari Song Lyrics

Share
Thirumalai Thenkumari

Movie Name : Thirumalai Thenkumari
Song Name : Sinthanaiyil Medaikatti Song Lyrics
Music :  Kunnakudi Vaidyanathan
Singers :  Seerkazhi Govindarajan, Sarala
Lyricist : Thenkatchi Bharathisami

Sinthanaiyil Medaikatti
Kandhanaiye Aada Vaithen
Sinthanaiyil Medaikatti
Kandhanaiye Aada Vaithen
Senthamizhil Sol Eduthu
Endhanaiye Paada Vaithaan
Endhanaiye Paada Vaithaan

Sindhanaiyil Medai Katti
Kandhanaiye Aada Vaithen
Senthamizhil Sol Eduthu
Endhanaiyae Paada Vaithaan
Endhanaiyae Paada Vaithaan

Vel Vel
Vetrivel
Vel Vel
Veeravel

Thanigai Malai Mel Amarndhaan..
Thanigai Malai Mel Amarndhaan..
Thathuvame Pesugindran
Thanigai Malai Mel Amarndhaan
Thathuvamae Pesugindran
Pazhani Malai Yeri Vandhan
Paramporulai Kaatchi Thandhan
Pazhani Malai Yeri Vandhan
Paramporulai Kaatchi Thandhan

Sindhanaiyil Medai Katti
Kandhanaiye Aada Vaithen
Senthamizhil Sol Eduthu
Endhanaiyae Paada Vaithaan
Endhanaiyae Paada Vaithaan

Sendhooril Koyil Kondaan
Singaara Velai Kandaan
Sendhooril Koyil Kondaan
Singaara Velai Kandaan
Azhagar Malai Solai Nindraan
Aadum Mayil Yeri Vandhaan
Azhagar Malai Solai Nindraan
Aadum Mayil Yeri Vandhaan

Sinthanaiyil Medaikatti
Kandhanaiye Aada Vaithen
Sentamilil Sol Eduthu
Endhanaiyae Paada Vaithaan
Endhanaiyae Paada Vaithaan

Vel Vel
Vetrivel
Vel Vel Veera Vel

Parakundril Aatchi Seidhan
Paamaalai Soodi Kondaan
Parakundril Aatchi Seidhan
Paamaalai Soodi Kondaan
Swaami Malai Vaasal Vandhaan
Kaavadigal Kodi Kandaan
Swaami Malai Vaasal Vandhaan
Kaavadigal Kodi Kandaan

Sindhanaiyil Medai Katti
Kandhanaiye Aada Vaithen
Senthamizhil Sol Eduthu
Endhanaiye Paada Vaithaan
Endhanaiye Paada Vaithaan.

====================================

சிந்தனையில் மேடைகட்டி
கந்தனையே ஆட வைத்தேன்
சிந்தனையில் மேடைகட்டி
கந்தனையே ஆட வைத்தேன்
செந்தமிழில் சொல்லெடுத்து
எந்தனையே பாட வைத்தான்……
எந்தனையே பாட வைத்தான்……

சிந்தனையில் மேடைகட்டி
கந்தனையே ஆட வைத்தேன்
செந்தமிழில் சொல்லெடுத்து
எந்தனையே பாட வைத்தான்……
எந்தனையே பாட வைத்தான்……

வேல் வேல் வெற்றிவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்

தணிகைமலை மேல் அமர்ந்தான்
ஆஅ…..ஆ…..
தணிகைமலை மேல் அமர்ந்தான்
தத்துவமே பேசுகின்றான்
தணிகைமலை மேல் அமர்ந்தான்
தத்துவமே பேசுகின்றான்

பழனிமலை தேடி வந்தான்
பரம்பொருளாய்க் காட்சி தந்தான்
பழனிமலை தேடி வந்தான்
பரம்பொருளாய்க் காட்சி தந்தான்

சிந்தனையில் மேடைகட்டி
கந்தனையே ஆட வைத்தேன்
செந்தமிழில் சொல்லெடுத்து
எந்தனையே பாட வைத்தான்……
எந்தனையே பாட வைத்தான்……

செந்தூரில் கோயில் கொண்டான்
சிங்கார வேலைக் கண்டான்
செந்தூரில் கோயில் கொண்டான்
சிங்கார வேலைக் கண்டான்

அழகர்மலை சோலை நின்றான்
ஆடும் மயில் ஏறி வந்தான்
அழகர்மலை சோலை நின்றான்
ஆடும் மயில் ஏறி வந்தான்

சிந்தனையில் மேடைகட்டி
கந்தனையே ஆட வைத்தேன்
செந்தமிழில் சொல்லெடுத்து
எந்தனையே பாட வைத்தான்……
எந்தனையே பாட வைத்தான்……

வேல் வேல் வெற்றிவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்

பரங்குன்றில் ஆட்சி செய்தான்
பாமாலை சூடிக் கொண்டான்
பரங்குன்றில் ஆட்சி செய்தான்
பாமாலை சூடிக் கொண்டான்

சாமிமலை வாசல் வந்தான்
காவடிகள் கோடி கண்டான்…..
சாமிமலை வாசல் வந்தான்
காவடிகள் கோடி கண்டான்…..

சிந்தனையில் மேடைகட்டி
கந்தனையே ஆட வைத்தேன்
செந்தமிழில் சொல்லெடுத்து
எந்தனையே பாட வைத்தான்……
எந்தனையே பாட வைத்தான்……

Tags:
error: Content is protected !!