Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Singalathu Chinnakuyile Song Lyrics

Share

Movie Name : Punnagai Mannan – 1986
Song Name : Singalathu Chinnakuyile – Song Lyrics
Music :Ilayaraja
Singer: S.P. Balasubrahmanyam, K.S. Chithra
Lyricist : Vairamuthu

Jingala Jingala Jingala Jingala
Jingala Jingala Jingala Jingala

Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga..
Kannam Valikkum Killathae Kalluli Manga..

Hooo…

Singalathu Chinna Kuyilae
Ennaku Oru Manthirathai Sollu Mayilae..

Singalathu Chinna Kuyilae
Ennaku Oru Manthirathai Sollu Mayilae..

Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga.
Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga.

Hooo….

Anbae Nee Indri Alaigal Aadaathu
Kangal Saainthaalum Imaigal Moodathu
Poovae Neyindri Poluthum Pogaathu
Kaadhal Illaamal Kavithai Vaazhathu

Aatharikka Nalla Ilaignan
Manam Vittu Kaathalikka Nalla Kavignan

Kadhalikka Vantha Kalaignan
Ivan Endrum Thaavanikku Nalla Thalaivan

Thadai Ethu Thalaivaa
Idai Melae Udai Neeyae
Poomanjam Nee Poda Vaa..

Enakkena Singalathu Chinna Kuyil Naan
Unnakoru Manthiratha Sollum Mayil Naan

Singalathu Chinna Kuyil Naan
Unnakoru Manthiratha Sollum Mayil Naan

Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga.
Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga..

Hooo…

Nilavae Naanthanaa Nijamaa Veen Gaeli
Unthan Madithaanae Nilavin Naarkaali
Oru Naal Amarnthaalum Ulagil Naan Raani
Kaaman Poochudum Kalaiyil Nee Gnyani

Aathirathil Thottu Vaikiren
Irukkattum Rathirikku Vittuvaikiren..

Vittuvidu Thathalikkiren
Ennai Vittu Etti Nillu Echarikkiren..

Pidivaatham Thaguma
Kodi Ondru Kani Rendu Vaangaamal Thaangathamma..

Singalathu Chinna Kuyilae
Ennaku Oru Manthirathai Sollu Mayilae..

Singalathu Chinna Kuyilae
Ennaku Oru Manthirathai Sollu Mayilae..

Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga..
Kannam Valikkum Killathae Kalluli Manga..

Hooo…

Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga.
Jingala Jinga Jeeboomba Jingala Jinga.

Hooo….

=============================

ஜிங்கள ஜிங்கள
ஜிங்கள ஜிங்கள ஜிங்கள
ஜிங்கள ஜிங்கள ஜிங்கள

ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
கன்னம் வலிக்கும் கிள்ளாதே
கல்லுளி மங்கா

ஹோ

சிங்களத்து சின்னக்
குயிலே எனக்கு ஒரு மந்திரத்தை
சொல்லு மயிலே

சிங்களத்து சின்னக்
குயிலே எனக்கு ஒரு மந்திரத்தை
சொல்லு மயிலே

ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜிங்கள ஜிங்கா ஜீபூம்பா
ஜிங்கள ஜிங்கா

ஹோ

அன்பே நீ இன்றி
அலைகள் ஆடாது கண்கள்
சாய்ந்தாலும் இமைகள் மூடாது
பூவே நீ இன்றி பொழுதும் போகாது
காதல் இல்லாமல் கவிதை வாழாது

ஆதரிக்க நல்ல
இளைஞன் மனம் விட்டு
காதலிக்க நல்ல கவிஞன்

காதலிக்க வந்த
கலைஞன் இவன் என்றும்
தாவணிக்கு நல்ல தலைவன்

தடை ஏது தலைவா
இடை மேலே உடை நீயே
பூ மஞ்சம் நீ போட வா

எனக்கென்ன சிங்களத்து
சின்னக் குயில் நான் உனக்கொரு
மந்திரத்த சொல்லும் மயில் நான்
சிங்களத்து சின்னக் குயில் நான்
உனக்கொரு மந்திரத்த சொல்லும்
மயில் நான்

ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜிங்கள ஜிங்கா ஜீபூம்பா
ஜிங்கள ஜிங்கா

ஹோ

நிலவே நான் தானா
நிஜமா வீண் கேலி உந்தன்
மடி தானே நிலவின் நாற்காலி
ஒரு நாள் அமர்ந்தாலும் உலகில்
நான் ராணி காமன் பூச்சூடும்
கலையில் நீ ஞானி

ஆத்திரத்தில் தொட்டு
வைக்கிறேன் இருக்கட்டும்
ராத்திரிக்கு விட்டு வைக்கிறேன்

விட்டு விடு
தத்தளிக்கிறேன் என்னை
விட்டு எட்டி நில்லு
எச்சரிக்கிறேன்

பிடிவாதம் தகுமா
கொடி ஒன்று கனி ரெண்டு
வாங்காமல் தாங்காதம்மா

சிங்களத்து சின்னக்
குயிலே எனக்கு ஒரு மந்திரத்த
சொல்லு மயிலே சிங்களத்து
சின்னக் குயிலே எனக்கு ஒரு
மந்திரத்த சொல்லு மயிலே

ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
கன்னம் வலிக்கும் கிள்ளாதே
கல்லுளி மங்கா

ஹோ

ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜீபூம்பா ஜிங்கள ஜிங்கா
ஜிங்கள ஜிங்கா ஜீபூம்பா
ஜிங்கள ஜிங்கா

ஹோ

Tags:
error: Content is protected !!