Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Sigaram Thodu Song Lyrics

Share

Movie Name : Sigaram Thodu – 2014
Song Name : Sigaram Thodu Song Lyrics
Music : D. Imman
Singer: Santhosh Hariharan, Benny Dayal
Lyricist : Madhan Karky

Sigaram Thodu..Sigaram Thodu
Sigaram Thodu..Sigaram Thodu
Edhuvum Mudiyum Endrae
Sigaram Thodu
Vetri Enbadhu Ondrae
Sigaram Thodu

Naalai Vendaam Indrae
Sigaram Thodu
Veezhndhu Meendum Indrae
Sigaram Thodu
Indru Thaan Nalla Naal Endridu

Un Jaathagam Kizhithu
Sigaram Thodu
Un Jaathiyai Azhithu
Sigaram Thodu
Oru Nimidathil Arubadhu Sigarangal
Sigaram Thodu

Sigaram Thodu..Sigaram Thodu
Sigaram Thodu..Sigaram Thodu

Un Saalaiyil Azhukkai Kandaalo
Adhai Appurapaduthi
Sigaram Thodu
Un Moolaiyil Azhukkai Paarthaalo
Adhai Yerinthu
Sigaram Thodu

Yo Petrol Kaatru Vendamae
Ne Konjam Nadanthu
Sigaram Thodu
Ada Plastic Kuppaigal Vendamae
Nee Kaagidha Paiyil
Sigaram Thodu

Kanini Sirai Vittu Parandhae
Sigaram Thodu
Kadaisi Cigarettai Thuranthae
Sigaram Thodu

Kadandha Kaadhalai Maranthae
Sigaram Thodu
Kanavin Kadhavugal Thiranthae
Sigaram Thodu
Maatramae Neeyena Maaridu

Unakkullae Sendru
Sigaram Thodu
Unai Neeyae Vendru
Sigaram Thodu
Indha Ulagamae Unaiyini Vanangidum
Sigaram Thodu…

Chorus : Sigaram Thodu…

Sigaram Thodu..Sigaram Thodu
Sigaram Thodu..Sigaram Thodu

Indha Ulagathai Maathidu Pinnadi
Un Veetai Nee Maathidu Munnadi
Un Ooru Maarum Pinnae
Un Manasu Maathu Nee Munnae

Ada Vetri Varatumae Pinnadi
Ne Thitam Podu Munnadi
Maalai Varatum Pinnae
Nee Velai Paaruda Munnae

Chorus :

Raa Ba Raba Raba
Raaba Raba Raba
Raaba Raba Raba
Rabaraba Raaa….
………………………………………

Sigaram Thodu..Sigaram Thodu
Sigaram Thodu..Sigaram Thodu
Sigaram Thodu..Sigaram Thodu
Sigaram Thodu..Sigaram Thodu

=======================

சிகரம் தொடு….. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு …சிகரம் தொடு

எதுவும் முடியும் என்றே சிகரம் தொடு
வெற்றி என்பது ஒன்றே சிகரம் தொடு
நாளை வேண்டாம் இன்றே சிகரம் தொடு
வீழ்ந்து மீண்டும் இன்றே சிகரம் தொடு

இன்றுதான் நல்ல நாள் என்றிடு

உன் ஜாதகம் கிழித்து சிகரம் தொடு
உன் ஜாதியை அழித்து சிகரம் தொடு
ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது சிகரங்கள்
சிகரம் தொடு

சிகரம் தொடு…. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு

உன் சாலையில் அழுக்கை கண்டாலோ
அதை அப்புறப்படுத்தி
சிகரம் தொடு
உன் மூளையில் அழுக்கை பார்த்தாலோ
அதை எறிந்து
சிகரம் தொடு

யோ பெட்ரோல் காற்று வேண்டாமே
நீ கொஞ்சம் நடந்து
சிகரம் தொடு
அட பிளாஸ்டிக் குப்பைகள் வேண்டாமே
நீ காகித பையில்
சிகரம் தொடு

கணினி சிறை விட்டு பறந்தே
சிகரம் தொடு
கடைசி சிகரெட்டை துறந்தே
சிகரம் தொடு
கடந்த காதலை மறந்தே
சிகரம் தொடு
கனவின் கதவுகள் திறந்தே
சிகரம் தொடு

மாற்றமே நீயென மாறிடு

உனக்குள்ளே சென்று சிகரம் தொடு
உனை நீயே வென்று சிகரம் தொடு
இந்த உலகமே உனையினி வணங்கிடும்
சிகரம் தொடு…குழு : சிகரம் தொடு

சிகரம் தொடு….. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு …..சிகரம் தொடு

இந்த உலகத்தை மாத்திடு பின்னாடி
உன் வீட்டை நீ மாத்திடு முன்னாடி
உன் ஊரு மாறும் பின்னே
உன் மனச மாத்து நீ முன்னே

அட வெற்றி வரட்டுமே …பின்னாடி
நீ திட்டம் போடு …முன்னாடி
மாலை வரட்டும் பின்னே
நீ வேலை பாருடா முன்னே

குழு : ………………………………………………..

சிகரம் தொடு… சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு… சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!