Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Sevappu Selai Kattikittu Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Sevappu-Selai-Kattikittu

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Sevappu Selai Kattikittu Song Lyrics
Music :  Veeramani Somu
Singers :  L.R. Eswari
Lyricist :  Somu

Sevappu Selai Kattikittu
Vepillaiyum Eduthukittu
Verkattu Karumari
Aadi Vandhaalaam..

Sevappu Selai Kattikittu
Vepillaiyum Eduthukittu
Verkattu Karumari Aadi Vandhaalaam

Aval Viruppudane Thozhubavarin
Vinaigalaiye Ooda Vaithu
Poruppudane Nammai Kaakka
Aadi Vandhaalaam

Mariyamma Karumariyamma
Mariyamma Karumariyamma

Sirappudane Pavani Vandhu
Sinthaiyile Kudi Pugundhu
Sirappudane Bavani Vandhu
Sinthaiyile Kudi Pugundhu
Karunai Manam Kondu
Nammai Kaakka Vandhaalaam

Ava Maragadhathil Thilagamittu
Marikozhundhu Malareduthu
Maragathathil Thilagamittu
Marikozhundhu Malareduthu
Sirathinile Soodi Kondu
Bavani Vandhaalaam

Maariyamma Karumaariyamma
Maariyamma Karumaariyamma

Un Veppillaiyum Thiruneerum
Vendiyadhai Thandhidume Amma..
Kaappadhu Un Thirisoolam
Kavalai Yaavum Theerum Amma..

Maaberum Bhakthargal Koottam
Un Sannadhiyil Amma
Aabathil Udhavida Un Aayiram
Kaigal Engalai Anaithidume Amma

Thottiyangulathannil Vaazhum Enga Magamaayi
Mattiladha Paasam Konda Enga Magamaayi

Sattiyile Neruppeduthu Sadhiraadum Maari
Sattiyile Neruppeduthu Sadhiraadum Maari
Katti Kaakkum Annai Pola Kaathiduvaal Maari
Katti Kaakkum Annai Pola Kaathiduvaal Maari

Sivappu Selai Kattikittu
Vepillaiyum Eduthukittu
Verkattu Karumari
Aadi Vandhaalaam

Aval Viruppudane Thozhubavarin
Vinaigalaiye Ooda Vaithu
Poruppudane Nammai Kaakka
Aadi Vandhaalaam

Mariyamma Karumariyamma
Mariyamma Karumariyamma
Karumariyammaa

====================================

செவப்பு சேலை கட்டிக்கிட்டு…
வேப்பிலையும் எடுத்துக்கிட்டு…
வேற்காட்டு கருமாரி ஆடி வந்தாளாம்…

செவப்பு சேலை கட்டிக்கிட்டு…
வேப்பிலையும் எடுத்துக்கிட்டு…
வேற்காட்டு கருமாரி ஆடி வந்தாளாம்…

அவள் விருப்புடனே தொழுபவரின்…
வினைகளையே ஓட வைத்து…
பொறுப்புடனே நம்மை காக்க ஆடி வந்தாளாம்…

மாரியம்மா கருமாரியம்மா…
மாரியம்மா கருமாரியம்மா…

சிறப்புடனே பவனி வந்து…
சிந்தையிலே குடி புகுந்து…
சிறப்புடனே பவனி வந்து…
சிந்தையிலே குடி புகுந்து…
கருணை மனம் கொண்டு…
நம்மை காக்க வந்தாளாம்…

அவ மரகதத்தில் திலகமிட்டு…
மரிக்கொழுந்து மலரெடுத்து…
மரகதத்தில் திலகமிட்டு…
மரிக்கொழுந்து மலரெடுத்து…
சிரத்தினிலே சூடிக்கொண்டு பவனி வந்தாளாம்…

மாரியம்மா கருமாரியம்மா…
மாரியம்மா கருமாரியம்மா…

உன் வேப்பிலையும் திருநீரும்…
வேண்டியதை தந்திடுமே அம்மா…
காப்பது உன் திரிசூலம்…
கவலை யாவும் தீரும் அம்மா…

மாபெரும் பக்தர்கள் கூட்டம்…
உன் சன்னதியில் அம்மா…
ஆபத்தில் உதவிட உன் ஆயிரம்…
கைகள் அணைத்திடுமே அம்மா…

தொட்டியங்குளந்தன்னில் வாழும் எங்க மகமாயி…
மட்டில்லாத பாசம் கொண்ட எங்க மகமாயி…

சக்தியிலே நெருப்பெடுத்து சதிராடும் மாரி…
சக்தியிலே நெருப்பெடுத்து சதிராடும் மாரி…
கட்டி காக்கும் அன்னை போல காத்திடுவாள் மாரி…
கட்டி காக்கும் அன்னை போல காத்திடுவாள் மாரி…

செவப்பு சேலை கட்டிக்கிட்டு…
வேப்பிலையும் எடுத்துக்கிட்டு…
வேற்காட்டு கருமாரி ஆடி வந்தாளாம்…

அவள் விருப்புடனே தொழுபவரின்…
வினைகளையே ஓட வைத்து…
பொறுப்புடனே நம்மை காக்க ஆடி வந்தாளாம்…

மாரியம்மா கருமாரியம்மா…
மாரியம்மா கருமாரியம்மா…
கருமாரியம்மா…

Tags:
error: Content is protected !!