Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Seramal Ponal Song Lyrics

Share

Movie Name : Gulaebaghavali – 2018
Song Name: Seramal Ponal Song Lyrics
Singers : Mervin Solomon, Sameera Bharadwaj
Music : Achu Rajamani
Lyricist : Vivek-Mervin

Mazhai Pozhinthidum Neram
Oru Kudayinil Naamum
Nadappadhai Edhir Kaanum
Kanavugal Pizhayah

Varam Ondru Kodu Podhum
Kalavarangalum Theeram
Thani Maram Ena Naanum
Iruppadu Muraya

En Thaaragai… Nee Thaanadi
Kan Vizhiyal Kolladhadi
Thallaadhadi… Kai Viralal

{Seramal Ponaal
Vaazhaamal Poven
Unnai Kaanamal Ponaal
Kaanamal Poven
Nee Paarkamal Ponaal
Paazhagi Povenae Naan
Pen Poovae }(2)

Nadu Veyilil Kadal Karayil
Padagadiyil Inaindhidava
Nadu Iravil Adai Mazhayil
Saalai Vazhiyil Inaindhidava

Janal Vazhiyil Minnal Pugundha
Nodigalilum Inaindhidava
Kattil Arayil Kaalai Varayil
Porvai Sirayil Inaindhidava

Nee Indri Naanum
Naan Indri Neeyum
Vaazhum Vaazhkai Yennada
Anbae Neeyum Sollada

Neer Indri Vaanum
Vaan Indri Neerum
Irundaal Ulagam Yedhadi
Pennae Purindhu Kolladi

{Seramal Ponaal
Vaazhaamal Poven
Unnai Kaanamal Ponaal
Kaanamal Poven
Nee Paarkamal Ponaal
Paazhagi Povenae Naan
En Anbae }(2)

Male & Female :

{Seramal Ponaal
Vaazhaamal Poven
Unnai Kaanamal Ponaal
Kaanamal Poven
Nee Paarkamal Ponaal
Paazhagi Povenae Naan

Pen Poovae }(2)

=============================

மழை பொழிந்திடும்
நேரம் ஒரு குடையில் நாமும்
நடப்பதை எதிர் காணும்
கனவுகள் பிழையா

வரம் ஒன்று
கொடு போதும் கலவரங்களும்
தீரும் தனி மரம் என நானும்
இருப்பது முறையா

என் தாரகை நீ
தானடி கண் விழியால்
கொல்லாதடி தல்லாதடி
கை விரலால்

{ சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே } (2)

நடு வெயிலில்
கடல் கரையில் படகடியில்
இணைந்திடவா நடு இரவில்
அடை மழையில் சாலை
வழியில் இணைந்திடவா

ஜன்னல் வழியில்
மின்னல் புகுந்த நொடிகளிலும்
இணைந்திடவா கட்டில்
அறையில் காலை வரையில்
போர்வை சிறையில்
இணைந்திடவா

நீ இன்றி நானும்
நான் இன்றி நீயும் வாழும்
வாழ்க்கை ஏனடா அன்பே
நீயும் சொல்லடா

நீர் இன்றி வானும்
வான் இன்றி நீரும் இருந்தால்
உலகம் ஏதடி பெண்ணே புரிந்து
கொள்ளடி

{ சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே } (2)

ஆண் & பெண் :

{ சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்

பெண் பூவே } (2)

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!