Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Senthoora Poove Song Lyrics

Share

Movie Name : 16 Vayadhinile – 1977
Song Name : Senthoora Poove Song Lyrics
Music :Ilayaraja
Singer : S.Janaki
Lyricist : Gangai Amaran

Senthoora Poovae

{ Senthoora Poovae
Senthoora Poovae Jilendra Kaatrae
En Mannan Engae En Mannan
Engae Nee Konjam Sollaayo } (2)

Senthoora Poovae

Thendralai Thoothu Vitu
Oru Sethiku Kaathirupen
Kangalai Moodavitu Indha
Kanavinil Naan Mithapen

Kanni Paruvathin
Vanna Kanavithuvae
Ennai Izhukuthu
Andha Ninaivathuvae

Vanna Poovae Thendral Kaatrae
Ennai Thedi Sugam Varumo

Senthoora Poovae

Senthoora Poovae
Senthoora Poovae Jilendra Kaatrae
En Mannan Engae En Mannan
Engae Nee Konjam Sollaayo

Senthoora Poovae

Neela Karunguyilae
Thennanjolai Kuruvigalae
Kolamidum Mayilae
Nalla Gaana Paravaigalae

Maalai Varum
Andha Naalai Uraithidungal
Saalai Vazhi Engum
Poovai Iraithidungal
Vanna Poovae Thendral Kaatrae
Ennai Thedi Sugam Varumo

Senthoora Poovae

Senthoora Poovae
Senthoora Poovae Jilendra Kaatrae
En Mannan Engae En Mannan
Engae Nee Konjam Sollaayo

Senthoora Poovae Senthoora Poovae

===================

செந்தூர பூவே
{ செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே ஜில்லென்ற
காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே நீ
கொஞ்சம் சொல்லாயோ } (2)

செந்தூர பூவே

தென்றலை
தூது விட்டு ஒரு
சேதிக்கு காத்திருப்பேன்
கண்களை மூட விட்டு
இந்த கனவினில் நான்
மிதப்பேன்

கன்னி பருவத்தின்
வண்ண கனவிதுவே என்னை
இழுக்குது அந்த நினைவதுவே

வண்ண பூவே
தென்றல் காற்றே
என்னை தேடி
சுகம் வருமோ

செந்தூர பூவே

செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே ஜில்லென்ற
காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே நீ
கொஞ்சம் சொல்லாயோ

செந்தூர பூவே

நீல கருங்குயிலே
தென்னஞ்சோலை
குருவிகளே கோலமிடும்
மயிலே நல்ல கான
பறவைகளே

மாலை வரும்
அந்த நாளை உரைத்திடுங்கள்
சாலை வழியெங்கும்
பூவை இறைத்திடுங்கள்

வண்ண பூவே
தென்றல் காற்றே
என்னை தேடி
சுகம் வருமோ

செந்தூர பூவே

செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே ஜில்லென்ற
காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே நீ
கொஞ்சம் சொல்லாயோ

செந்தூர பூவே
செந்தூர பூவே

Tags:
error: Content is protected !!