Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Seenikaari Song Lyrics

Share

Movie Name : August 16 1947 (2023)
Song Name : Kottikara Payalae – Song Lyrics
Music: Sean Roldan
Singer: Sathya Prakash
Lyricist: Mohan Rajan

Nenaicha Inikkira…
Nelava Minukkura…

Nenaicha Inikkira Seenikkaari….
Nelava Minukkura Maayakkaari…
Kosuru Sirippula Seenikkaari…
En Usura Urukura Maayakkaari…

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En Maayakkaari

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En Maayakkaari

Vengaathu Mela Saaral Mazha…
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Vengaathu Mela Saaral Mazha…
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Mela Vizha…

Nenaicha Inikkira…
Nelava Minukkura…

Nenaicha Inikkira Seenikkaari….
Nelava Minukkura Maayakkaari…
Kosuru Sirippula Seenikkaari…
En Usura Urukura Maayakkaari…

Pattu Panju Kaalathaan
Thottu Thaangava
Poththi Vechha Thanga Silaiyae…
Ohh…Kattu Koondhal Vaasathil
Moochu Vaangava
Etti Vecha Eechang Kolaiyae…

Nee Uruvaanjurukka …
Neraiyira En Nenaippula Muzhukka
Nee Usurankooda…
Naan Udanjen Noora…

Nee Vasiyakkaada…
Naan Enanjen Aara…
Kerangi Kedakkuren Paaradi….

Nenaicha Inikkira…
Nelava Minukkura…

Nenaicha Inikkira Seenikkaari….
Nelava Minukkura Maayakkaari…
Kosuru Sirippula Seenikkaari…
En Usura Urukura Maayakkaari…

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En Maayakkaari

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En Maayakkaari

Vengaathu Mela Saaral Mazha…Aaa
Oh… Vellaathi Paarva Mela Vizha..Aaa
Vengaathu Mela Saaral Mazha…
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Vengaathu Mela Saaral Mazha…
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Mela Vizha…

நெனைச்சா இனிக்கிற…
நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற
சீனிக்காரி….
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…
மேல விழ…

நெனைச்சா இனிக்கிற…
நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி….
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

பட்டு பஞ்சு காலத்தான்
தொட்டு தாங்கவா
பொத்தி வெச்ச தங்க சிலையே…

ஓ… காட்டு கூந்தல் வாசத்தில்
மூச்சு வாங்கவா
எட்டி வெச்ச ஈச்சங் கொலையே…

நீ உருவாஞ்சுருக்கா…
நிறையிற என் நெனைப்புல முழுக்கா
நீ உசுரான் கூட…
நான் உடைஞ்ஜேன் நூறா…

நீ வசியக்காடா…
நான் இணஞ்சேன் ஆறா…
கெறங்கி கெடக்குறேன் பாராடி….

நெனைச்சா இனிக்கிற…
நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி….
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி…

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
ஓஹோ… வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
மேல விழ…

Tags:
error: Content is protected !!