Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Oruthi Oruvanai Song Lyrics

Share

Movie Name : Saradha – 1962
Song Name : Oruthi Oruvanai Song Lyrics
Music : KV Mahadevan
Singers : PB Sreenivas, P Susheela
Lyricist : Kannadasan

Female :
Oruthi Oruvanai Ninaithu Vittaal
Andha Uravukku Peyar Enna ?

Male :
Kaadhal

Female :
Andha Oruvan Oruthiyai Manandhu Kondaal
Andha Urimaikku Peyar Enna ?

Male :
Kudumbam

Female :
Ninaithavan Avalai Marandhu Vittaal
Andha Nilamaiyin Mudivenna ?

Male :
Thuyaram

Female :
Pirindhavar Meendum Serndhu Vittaal
Angu Penmaiyin Nilai Enna ?

Male :
Mounam

Female :
Oruthi Oruvanai Ninaithu Vittaal
Andha Uravukku Peyar Enna ?

Male :
Kaadhal

@@ BG Music @@

Female :
Iravum Pagalum Unnuruvam, Adhil Ingum Angum Un Uruvam
Iravum Pagalum Unnuruvam, Adhil Ingum Angum Un Uruvam

Male :
Adakkam Enbadhu Pennuruvam, Adhai Arindhaal Maraiyum Ennuruvam
Adakkam Enbadhu Pennuruvam, Adhai Arindhaal Maraiyum Ennuruvam

Female :
Maraikka Muyandren Mudiyavillai, Unnai Marakka Muyandren Nadakkavillai
Maraikka Muyandren Mudiyavillai, Unnai Marakka Muyandren Nadakkavillai

Male :
Ninaikkum Nilaiyilum Naan Illai, Unnai Nerungum Thagudhiyum Enakkillai

Female :
Oruthi Oruvanai Ninaithu Vittaal
Andha Uravukku Peyar Enna ?

Male :
Kaadhal

@@ BG Music @@

Female :
Ketten Kettadhu Kidaikkavillai, Ennai Geli Seidhaai Manam Porukkavillai
Ketten Kettadhu Kidaikkavillai, Ennai Geli Seidhaai Manam Porukkavillai

Male :
Vaadham Seivadhu En Kadami, Adhil Vazhiyai Kaanbadhu Un Thiramai
Vaadham Seivadhu En Kadami, Adhil Vazhiyai Kaanbadhu Un Thiramai

Female :
Kanden Kandadhu Nalla Vazhi, Adhu Kaadhalan Udane Sellum Vazhi
Kanden Kandadhu Nalla Vazhi, Adhu Kaadhalan Udane Sellum Vazhi

Male :
Sonnen Pala Murai Yaasikkiraai, Nee Sonnadhai Naanum Yosikkiren

Female :
Oruthi Oruvanai Ninaithu Vittaal
Andha Uravukku Peyar Enna ?

Male :
Kaadhal

============================

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……

பெண் : அந்த ஒருவன் ஒருத்தியை
மணந்து கொண்டால்
அந்த உரிமைக்குப் பெயர் என்ன

ஆண் : குடும்பம்……

பெண் : நினைத்தவன் அவளை
மறந்து விட்டால்
அந்த நிலைமையின் முடிவென்ன

ஆண் : துயரம்……ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்…..

பெண் : பிரிந்தவர் மீண்டும்
சேர்ந்து விட்டால்
அங்கு பெண்மையின் நிலை என்ன

ஆண் : மௌனம்……..

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……

பெண் : இரவும் பகலும் உன்னுருவம்
அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்
இரவும் பகலும் உன்னுருவம்
அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்

ஆண் : அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம்
அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்
அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம்
அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்

பெண் : மறைக்க முயன்றேன்
முடியவில்லை உன்னை
மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை
மறைக்க முயன்றேன் முடியவில்லை உன்னை
மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை

ஆண் : நினைக்கும் நிலையிலும் நான் இல்லை
உன்னை நெருங்கும் தகுதியும் எனக்கில்லை

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……

பெண் : கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை
என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை
கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை
என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை

ஆண் : வாதம் செய்வது என் கடமை அதில்
வழியைக் காண்பது உன் திறமை
வாதம் செய்வது என் கடமை அதில்
வழியைக் காண்பது உன் திறமை

பெண் : கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி
அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி
கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி
அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி

ஆண் : சொன்னேன் பல முறை யாசிக்கிறாய்
நீ சொன்னதை நானும் யோசிக்கிறேன்

பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண் : காதல்……

Tags:
error: Content is protected !!