Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Sanda Veerachi Song Lyrics

Share

Movie Name : Gatta Kusthi (2022)
Song Name : Sanda Veerachi – Song Lyrics
Music: Kidakuzhi Mariyammal
Singer: Benny Dayal
Lyrics:  Vivek

Poonaikku Maniya Kata
Plliyaa Vanthuttaa
Yaanaikku Karumpa Pola
Orutthan Sikkittaan

Ponna Adakki Vachchaale
Yemmamaa
Paiyan Alariputtaane
Pothummaa

Ponnu Kalakkiputtaale
Yemmamaa
Avan Kalangiputtaane

Ontikkondi Paakkum
Sanda Veerachchi
Muttukkatta Thookki
Karla Sutthuchchu

Cloves Rendu Maatti
Arms Konjam Kaatti
Thattaa Poraa Petti
You Chauvinist Cutie

Adakki Vakka Vanth Vana
Madakki Kutthanum
Murukki Vacha Meesaiya
Narukki Kottanum

Poonaikku Maniya Kata
Plliyaa Vanthuttaa
Yaanaikku Karumpa Pola
Orutthan Sikkittaan

Ponnu Podum Dress Kulla
Gavuravattha Evandaa Thachchaan
Thala Mayira Vetti Pottaa
Naagarigam Nattukkichichaam

Yei Pongada Dei

Aana Thookki Munne Vachu
Ponna Thookki Pinna Vachchan
Puli Adichcha Murattha Pudingi
Kozhik Koodai Pinna Vachchaan

Aatti Padaikkira Aal Elllam
Ottam Edukkanum
Oduraa Oduraa Oduraa Dei

Kootti Peruukiura Velaikum
Kooda Irukkirom

Anga Sutthi Inga Sutthi
Chechchikitta Sikkikittaan
Sittherumpa Seenda Pathu
Singa Palla Kutthipputtan

Ontikkondi Paakkum
Sanda Veerachchi
Muttukkatta Thookki
Karla Sutthuchchu

Koonu Pudven

Cloves Rendu Maatti
Arms Konjam Kaatti
Thattaa Poraa Petti
You Chauvinist Cutie

Anachiveya Vachuch
Adakki Vakka Vanth Vana
Madakki Kutthanum
Murukki Vacha Meesaiya
Narukki Kottanum

Poonaikku Maniya Kata
Plliyaa Vanthuttaa
Yaanaikku Karumpa Pola
Orutthan Sikkittaan

Sanda Veerachi Song Lyrics English
A Bell For The Cat
Did The Child Come?
Like A Cane To An Elephant
One Is Trapped

Put The Girl Away
Yemmama
The Boy Is Aloof
Is It Enough?

The Girl Is Confused
Yemmama
He Was Disturbed

Sticky And Sticky
Santa Veerachi
Lift The Barricade
Clean Car

Crush Two Cloves
The Weapons Show A Little
Tatta Box
You Are A Chauvinistic Beauty

Ven
Wrap And Stab
A Twisted Mustache
Chop And Bite

A Bell For The Cat
Did The Child Come?
Like A Cane To An Elephant
One Is Trapped

Gulla Is A Dress Worn By A Girl
Honorable Evanda Dachan
Tala Maira Vedti Pota
Civilization Is Native

Hey Don’t Go Dude

But Lift It And Put It In Front
Put The Girl Back And Forth
Tiger Hit Rough Pudding
Wachan Will Build A Chicken Coop

All The People Who Shake And Create
Take A Run
Run, Run, Run

And For The Work Of The Congregation
We Are Also

Hammer Here Hammer Here
He Got Caught In The Trap
Chidderumba Sinda Pathu
The Lion Pierced The Tooth

Sticky And Sticky
Santa Veerachi
Lift The Barricade
Clean Car

Koonu Putwen

Crush Two Cloves
The Weapons Show A Little
Tatta Box
You Are A Chauvinistic Beauty

Anachiveya Vacuch
Ven
Wrap And Stab
A Twisted Mustache
Chop And Bite

A Bell For The Cat
Did The Child Come?
Like A Cane To An Elephant
One Is Trapped

==================

பூனைக்கு மணிய கட்ட
புலியா வந்துட்டா!
யானைக்கு கரும்ப போல
ஒருத்தன் சிக்கிட்டான்

பொண்ண அடக்கி வச்சாலே
எம்மம்மா
பையன் அலறிபுட்டானே
போதும்மா

பொண்ணு கலக்கிபுட்டாளே
எம்மாமா
அவன் கலங்கிபுட்டானே

ஒண்டிக்கொண்டி பாக்கும்
சண்ட வீரச்சி
முட்டுக்கட்டை தூக்கி
கர்ல சுத்துச்சு….

குழு : யோ ..யோ
கிளவுஸ் ரெண்டு மாட்டி
ஆர்ம்ஸ் கொஞ்சம் காட்டி
தட்டா போற பேட்டி
யு சாவினிஸ்ட் கியுட்டி

குழு : அடக்கி வைக்க வந்தவன
மடக்கி குத்தனும்
முறுக்கி வச்ச மீசையா
நறுக்கி கொட்டனும்…

குழு : பூனைக்கு மணிய கட்ட
புலியா வந்துட்டா!
யானைக்கு கரும்ப போல
ஒருத்தன் சிக்கிட்டான்

ஹம்மிங் : …………………

பொண்ணு போடும் டிரெஸ்-குள்ள
கெளவுரவத்த எவன்டா தச்சான்
தல மயிர வெட்டி போட்ட
நாகரீகம் நட்டுக்கிச்சிச்சாம்

ஏய் போங்கடா டேய்

ஆண தூக்கி முன்னே வச்சு
பொண்ண தூக்கி பின்ன வச்சான்
புலி அடிச்ச முறத்த புடிங்கி
கோழிக் கூடப் பின்ன வச்சான்

குழு : ஆட்டி படைக்கிற ஆள் எல்லாம்
ஓட்டம் எடுக்கணும்

ஓடுறா… ஓடுறா…
ஓடுறா… டேய்

குழு : கூட்டி பெருக்குற வேலைக்கும்
கூட இருக்கிறோம்

குழு : அங்க சுத்தி இங்க சுத்தி
சேச்சிகிட்ட சிக்கிகிட்டான்
சித்தெறும்ப சீண்ட பாத்து
சிங்க பல்ல குத்திப்புட்டான்

குழு : ஒண்டிக்கொண்டி பாக்கும்
சண்ட வீரச்சி
முட்டுக்கட்டை தூக்கி
கர்ல சுத்துச்சு….

கொன்னு புடுவேன்

குழு : கிளவுஸ் ரெண்டு மாட்டி
ஆர்ம்ஸ் கொஞ்சம் காட்டி
தட்டா போற பேட்டி
யு சாவினிஸ்ட் கியுட்டி

குழு : அடக்கி வைக்க வந்தவன
மடக்கி குத்தனும்
முறுக்கி வச்ச மீசையா
நறுக்கி கொட்டனும்…

ஹேய்

குழு : பூனைக்கு மணிய கட்ட
புலியா வந்துட்டா!
யானைக்கு கரும்ப போல
ஒருத்தன் சிக்கிட்டான்

ஹேய்

ஹம்மிங் : ………………

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!