Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Rendu Raaja Song Lyrics

Share

Movie Name : Naane Varuvean (2022)
Song Name : Rendu Raaja- Song Lyrics
Music: AR Rahman
Singer: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Dhanush

Orey Oru… Oorukkulley
Rendu Raaja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

Iravu Irulai Illai Endraal
Nilavin Velicham Theriyaadhu
Arakkan Oruvan Illai Endraal
Iraivan Maghimai Puriyaadhu

Orey Oru… Oorukkulley
Rendu Raaja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

Paambukullum Visham Undu
Poovukkullum Visham Undu
Poovai Thalaiyil Soodiduvaar
Paambai Paarthadhum Adithiduvar

Manidhathil Mirugam Adhigamadaa
Mirugathil Manidham Adhigamadaa
Mirugaththai Uyirai Paarkindren
Manidhanin Uyirai Edukindren

Iravu Irulai Illai Endraal
Nilavin Velicham Theriyaadhu
Arakkan Oruvan Illai Endraal
Iraivan Maghimai Puriyaadhu

Orey Oru… Oorukkulley
Rendu Raja Irundhaaraam
Oru Raaja Nallavaraam
Innoru Raaja Kettavaraam

========================

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

இரவு இருளாய் இல்லை என்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாது
அரக்கன் ஒருவன் இல்லை என்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாது

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

பாம்புக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவுக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவை தலையில் சூடிடுவார்
பாம்பை பார்த்ததும் அடித்திடுவார்

மனிதத்தில் மிருகம் அதிகமடா
மிருகத்தில் மனிதன் அதிகமடா
மிருகத்தை உயிராய் பார்க்கின்றேன்
மனிதனின் உயிரை எடுக்கின்றேன்

இரவு இருளாய் இல்லை என்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாது
அரக்கன் ஒருவன் இல்லை என்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாது

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!