Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Rekka Rekka Song Lyrics – From Bison Kaalamaadan Song Lyrics

Share
Bison Kaalamaadan

Movie Name : Bison Kaalamaadan
Song Name : Rekka Rekka – Song Lyrics
Music : Nivas K Prasanna
Singers : Arivu, Vedan
Lyricist : Mari Selvaraj & Arivu
Music Credits : Think Music India

Aththuvaana Kattukulla
Oththaiyila Poravanae
Acham Yedhum Theva Illa
Odudaa….

Uchchipaara Maettu Mela
Kattivechaa Kottakkulla
Mutti Modhi Munneru Nee
Maadandaa

Kanava Marachchida Padiyilladaa
Kannukku Therivadhu Thadaiyilladaa
Thimirum Thimilukku Pagaiyilladaa
Bayandha Udalukku Uyirilladaa

Kelambudaa Ini Kalangaadha
Paayudaa Ini Padhungaadha
Thedudaa Nee Thayangaadha
Vilaiyaadudaa Nee Adangaadha

Poo
Adachchu Vacha Koondu Ipo Therakkudhu
Thol
Kizhinjum Enna Pattaam Poochi Parakkudhu
Vaan
Uyaram Enna Yaaru Ippo Alappadhu
Nee
Porandhu Vandha Yekkam Inga
Yekkam Inga Yekkam Inga Parappadhu

Humming : ………………..

Aththuvaana Kattukulla
Oththaiyila Poravanae
Acham Yedhum Theva Illa
Odudaa….

Rekka Rekka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Ye Manna Vittu Maratha Vittu
Vaanathukku Nee Parakka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Ye Vayala Vittu Varappa Vittu
Vaanathukku Nee Parakka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Ye Pagaiya Vittu Pazhiya Vittu
Vaanathukku Nee Parakka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Rekka Rekka Rekka Rekka
Ye Irula Vittu Oliya Thottu
Vaanathukku Nee Parakka
Hahahahahaaa

Hey Unnathaan Vaada
Unakku Kaalamaadan
Kadha Soldren Vaada
Hey Unnathaan Vaada
Ooru Kombu Maadan
Kadha Soldren Vaada
Ye Vaadaa

Ye Unnathaan
Puzhuthi Kelapittu
Un Mannathaan
Eduthu Poosikittu
Vaa Munnathaan
Thimilu Siluppittu
Vaa Munnathaan

Kaattu Yaanaikku Oru Paadha
Un Kaalgal Thedattum Pudhu Paadha

Boomi Suththuudhu Unakkaaga
Pugundhu Purappadu Puyalaaga

Poo
Maraichu Nikkum Malaiyellaam Thulaichittu
Nee
Olichu Vecha Velichaththa Eduthuttu
Vaa
Thirakkum Andha Vaasal Vazhi Thodangattum
Por
Nadakka Inga Vaeli Ellaam
Thee Pudikka Thee Pudikka Eriyattum

Humming : …………………

Whistle : …………………..

Aththuvaana Kattukulla
Oththaiyila Poravanae
Acham Yedhum Theva Illa
Odudaa….

Kanava Marachchida Padiyilladaa
Kannukku Therivadhu Thadaiyilladaa
Thimirum Thimilukku Pagaiyilladaa
Bayandha Udalukku Uyirilladaa

Kelambudaa Ini Kalangaadha
Paayudaa Ini Padhungaadha
Thedudaa Ini Thayangaadha
Vilaiyaadudaa Nee Adangaadha

Poo
Adachchu Vacha Koondu Ipo Therakkudhu
Thol
Kizhinjum Enna Pattaam Poochi Parakkudhu
Vaan
Uyaram Enna Yaaru Ippo Alappadhu
Nee
Porandhu Vandha Yekkam Inga
Yekkam Inga Yekkam Inga Parappadhu

Humming : ……………………

=====================================

அத்துவான காட்டுக்குள்ள
ஒத்தயில போறவனே
அச்சம் ஏதும் தேவை இல்லை ஓடுடா

உச்சிப்பாற மேட்டு மேல
கட்டிவெச்ச கோட்டக்குள்ள
முட்டி மோதி முன்னேறு நீ
மாடண்டா

கனவ மறச்சிட படையில்லைடா
கண்ணுக்கு தெரிவது தடையில்லைடா
திமிரும் திமிலுக்கு பகையில்லைடா
பயந்த உடலுக்கு உயிரில்லைடா

கெளம்புடா இனி கலங்காத
பாயுடா இனி பதுங்காத
தேடுடா நீ தயங்காத
விளையாடுடா நீ அடங்காத

போ
அடச்சு வச்ச கூடு இப்ப தெறக்குது
தோல்
கிழிஞ்சும் என்ன பட்டாம் பூச்சி பறக்குது
வான
உயரம் என்ன யாரு இப்போ அளப்பது
நீ
பொறந்து வந்த ஏக்கம் இங்க
ஏக்கம் இங்க ஏக்கம் இங்க பறப்பது

ஹம்மிங் : …………………….

அத்துவான காட்டுக்குள்ள
ஒத்தயில போறவனே
அச்சம் ஏதும் தேவை இல்லை ஓடுடா

ரெக்க ரெக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
ஏ மண்ணை விட்டு மரத்த விட்டு
வானத்துக்கு நீ பறக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
ஏ வயல விட்டு வரப்ப விட்டு
வானத்துக்கு நீ பறக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
ஏ பகைய விட்டு பழிய விட்டு
வானத்துக்கு நீ பறக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
ரெக்க ரெக்க ரெக்க ரெக்க
யே இருள விட்டு ஒளிய தொட்டு
வானத்துக்கு நீ பறக்க
ஹாஹாஹாஹாஆ….

ஏய் உன்னத்தான் வாடா
உனக்கு காளமாடன்
கதை சொல்றேன் வாடா
ஏய் உன்னத்தான் வாடா
ஊரு கொம்பு மாடன்
கதை சொல்றேன் வாடா
ஏ வாடா

ஏ உன்னத்தான்
புழுதி கெளப்பிட்டு
உன் மண்ணைத்தான்
எடுத்து பூசிகிட்டு
வா முன்னதான்
திமிலு சிலுப்பிட்டு
வா முன்னத்தான்

காட்டு யானைக்கு ஒரு பாதை
உன் கால்கள் தேடட்டும் புது பாதை

பூமி சுத்துது உனக்காக
புகுந்து புறப்படு புயலாக

போ
மறைச்சு நிக்கும்
மலையெல்லாம் துளைச்சிட்டு
நீ
ஒளிச்சு வெச்ச
வெளிச்சத்த எடுத்துட்டு
வா
திறக்கும் அந்த
வாசல் வழி தொடங்கட்டு
போர்
நடக்க இங்க வேலி எல்லாம்
தீ புடிக்க தீ புடிக்க எரியட்டும்

ஹம்மிங் : ……………………

விசில் : …………………….

அத்துவான காட்டுக்குள்ள
ஒத்தயில போறவனே
அச்சம் ஏதும் தேவை இல்லை ஓடுடா

கனவ மறச்சிட படையில்லைடா
கண்ணுக்கு தெரிவது தடையில்லைடா
திமிரும் திமிலுக்கு பகையில்லைடா
பயந்த உடலுக்கு உயிரில்லைடா

கெளம்புடா இனி கலங்காத
பாயுடா இனி பதுங்காத
தேடுடா நீ தயங்காத
விளையாடுடா நீ அடங்காத

போ
அடச்சு வச்ச கூடு இப்ப தெறக்குது
தோல்
கிழிஞ்சும் என்ன பட்டாம் பூச்சி பறக்குது
வான்
உயரம் என்ன யாரு இப்போ அளப்பது
நீ
பொறந்து வந்த ஏக்கம் இங்க
ஏக்கம் இங்க ஏக்கம் இங்க பறப்பது

ஹம்மிங் : ……………………

Tags:
error: Content is protected !!