Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Rathamaarey Song Lyrics

Share

Movie Name : Jailer – 2023
Song Name : Rathamaarey – Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singers :  Vishal Mishra
Lyrics : Vignesh Shivan

Mothamaarey Rathamaarey
Pethadhaarey Unna Pethadhaarey
Kaththi Kooreey En Makkamaarey
Mothamaareey, Hey Hey
Mothamaarey En Rathamaarey

En Mugam Konda… En Uyir Eh
En Peyar Kaaka Pirandhavaney
En Gunam Konda… En Ulagey
Evanayum Thaandi Sirandhavaaney

Enakku Pin Ennai
Thodarbavan Nee
Naan Namba Thangundhaa
Nallavan Nee

Pudhal Vaa.. Pudhal Vaa Vaa
Pudhal Vaa… Pudhal Vaa Vaa
Pugazh Vaalkka Thoovida
Puvi Engum Paarada

Maganae Maganae Vaa
Maganae Maganae Vaa
Unnai Paarkkum Pothelam
Mugam Pukkuthenada

Rathamaarey En Rathamaarey
Rathamaareey En Mothamaarey
Rathamaareey, Hey Hey
Mothamaarey Rathamaarey

Pethadhaarey Unna Pethadhaarey
Kathi Kooreey En Makkamaarey
Mothamaareey, Ae Ae
Mothamaarey En Rathamaarey

Thalaimurai Thaandi Nikkum
Thanthai Magan Koottani
En Vettri Kadhaigal Nooru
Niththam Kekkendrean

Singam Petra Pillai Endru
Oorey Sollum Oosai Odu
Oyyaaraamagaa Ouvedukkendreen
Anbai Mattum Alli Veesum
Veedu Amaivathu Azhagu
Adisayam Arpudham Ullae

Amaitha, Pudhal Vaa Pudhal Vaa Vaa
Pudhal Vaa Pudhal Vaa Vaa
Pugazh Vaalkka Thoovida
Puvi Engum Paarada

Maganae Maganae Vaa
Maganae Maganae Vaa
Unnai Paarkkum Pothelam
Mugam Pukkuthenada

Rathamaarey En Rathamaarey
Rathamaareey En Mothamaarey
Rathamaareey, Ae Ae
Mothamaarey Rathamaarey

Pethadhaarey Unna Pethadhaarey
Kaththi Kooreey En Makkamaarey
Mothamaareey, Ae Ae
Mothamaarey En Rathamaarey
Neethaaneey

ரத்தமாரே ரத்தமாரே…
ரத்தமாரே மொத்தமாரே…
ரத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே…
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே…
மொத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

என் முகம் கொண்ட என் உயிரே…
என் பெயர் காக்க பிறந்தவனே…
என் குணம் கொண்ட என் உலகே…
எவனையும் தாண்டி சிறந்தவனே…

எனக்கு பின் என்னை தொடர்பவன் நீ…
நான் நம்ப தயங்க நல்லவன் நீ…

புதல்வா புதல்வா வா…
புதல்வா புதல்வா வா…
புகழ் வாழ்க தூவிட…
புவி எங்கும் பாரடா…

மகனே மகனே வா…
மகனே மகனே வா…
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்…
முகம் பூக்குதேனடா…

ரத்தமாரே ரத்தமாரே…
ரத்தமாரே மொத்தமாரே…
ரத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே…
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே…
மொத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

தலைமுறை தாண்டி நிற்கும்…
தந்தை மகன் கூட்டணி…
வெற்றி கதைகள் ஊரில்…
நித்தம் கேட்கின்றேன்…
சிங்கம் பெற்ற பிள்ளை என்று…
ஊரே சொல்லும் ஓசையோடு…
ஒய்யாரமாக ஓய்வெடுக்கின்றேன்…

அன்பை மட்டும் அள்ளிவீசும் வீடு…
அமைவது அழகு…
அதிசயம் அற்புதம் அதுவே…

அமைத்த புதல்வா புதல்வா வா…
புதல்வா புதல்வா வா…
புகழ் வாழ்க்க தூவிட…
புவி எங்கும் பாரடா…

மகனே மகனே வா…
மகனே மகனே வா…
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்…
முகம் பூக்குதேனடா…

ரத்தமாரே ரத்தமாரே…
ரத்தமாரே மொத்தமாரே…
ரத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே…
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே…
மொத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

Tags:
error: Content is protected !!