Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale Song Lyrics – Lord Krishna Song Lyrics

Share
Pullanguzhal Kodutha Moongilgale

Movie Name : Lord KrishnanDevotional Song
Song Name : Pullanguzhal Kodutha Moongilgale Song Lyrics
Music :  M. S. Viswanathan
Singers : T. M. Sounderarajan
Lyricist : Kannadasan

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale..
Engal Purushothaman Pugazh Paadungale..

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale
Engal Purushothaman Pugazh Paadungale
Vandaadum Gangai Malar Thottangale
Engal Madhusoodhanan Pugazh Paadungale
Vandaadum Gangai Malar Thottangale
Engal Madhusoodhanan Pugazh Paadungale

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale
Engal Purushothaman Pugazh Paadungale

Panneer Malar Soriyum Megangale
Engal Parandhaaman Vizhi Azhagai Paadungale
Panneer Malar Soriyum Megangale
Engal Parandhaaman Vizhi Azhagai Paadungale
Thenkodi Thendral Tharum Raagangale
Engal Sri Krishna Moorthi Pugazh Paadungale
Engal Sri Krishna Moorthi Pugazh Paadungale

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale
Engal Purushothaman Pugazh Paadungale

Guruvaayoor Thannil Avan Thavazhgindravan
Oru Kodiyodu Mathuraavai Aalgindravan
Guruvaayoor Thannil Avan Thavazhgindravan
Oru Kodiyodu Mathuraavai Aalgindravan
Thiruvengadathil Avan Arulgindravan
Andha Srirangathil Palli Kolgindravan
Andha Srirangathil Palli Kolgindravan

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale
Engal Purushothaman Pugazh Paadungale

Paanjaali Pugazh Kaakka Than Kai Koduthaan
Antha Baaratha Por Mudikka Sangai Eduthaan
Paanjaali Pugazh Kaakka Than Kai Koduthaan
Antha Baaratha Por Mudikka Sangai Eduthaan
Paandavarkku Urimai Ulla Pangai Koduthaan
Naam Padippadharku Geethai Enum Paadam Koduthaan
Naam Padippadharku Geethai Enum Paadam Koduthaan

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale
Engal Purushothaman Pugazh Paadungale
Vandaadum Gangai Malar Thottangale
Engal Mathusoothanan Pugazh Paadungale

Pullanguzhal Kodutha Moongilgale
Engal Purushothaman Pugazh Paadungale..

===========================================

புல்லாங்குழல் கொடுத்த மூங்கில்களே…
எங்கள் புருஷோத்தமன் புகழ் பாடுங்களேன்…

புல்லாங்குழல் கொடுத்த மூங்கில்களே…
எங்கள் புருஷோத்தமன் புகழ் பாடுங்களேன்…
வண்டாடும் கங்கை மலர் தோட்டங்களே…
எங்கள் மதுசூதனன் புகழ் பாடுங்களேன்…
வண்டாடும் கங்கை மலர் தோட்டங்களே…
எங்கள் மதுசூதனன் புகழ் பாடுங்களேன்…

புல்லாங்குழல் கொடுத்த மூங்கில்களே…
எங்கள் புருஷோத்தமன் புகழ் பாடுங்களேன்…

பன்னீர் மலர் சொரியும் மேகங்களே…
எங்கள் பரந்தாமன் மெய்யழகை பாடுங்களேன்…

பன்னீர் மலர் சொரியும் மேகங்களே…
எங்கள் பரந்தாமன் மெய்யழகை பாடுங்களேன்…
தென்கோடி தென்றல் தரும் ராகங்களே…
எங்கள் ஸ்ரீ கிருஷ்ணமூர்த்தி புகழ் பாடுங்களேன்…
எங்கள் ஸ்ரீ கிருஷ்ணமூர்த்தி புகழ் பாடுங்களேன்…

புல்லாங்குழல் கொடுத்த மூங்கில்களே…
எங்கள் புருஷோத்தமன் புகழ் பாடுங்களேன்…

குருவாயூர் தன்னில் அவன் தவழ்கின்றவன்…
ஒரு கொடியோடு மதுராவை ஆள்கின்றவன்…

குருவாயூர் தன்னில் அவன் தவழ்கின்றவன்…
ஒரு கொடியோடு மதுராவை ஆள்கின்றவன்…
திருவேங்கடத்தில் அவன் அருள்கின்றவன்…
அந்த ஸ்ரீ ரங்கத்தில் பள்ளி கொள்கின்றவன்…
அந்த ஸ்ரீ ரங்கத்தில் பள்ளி கொள்கின்றவன்…

புல்லாங்குழல் கொடுத்த மூங்கில்களே…
எங்கள் புருஷோத்தமன் புகழ் பாடுங்களேன்…

பாஞ்சாலி புகழ் காக்க தன் கை கொடுத்தான்…
அந்த பாரதப்போர் முடிக்க சங்கை எடுத்தான்…
பாஞ்சாலி புகழ் காக்க தன் கை கொடுத்தான்…
அந்த பாரதப்போர் முடிக்க சங்கை எடுத்தான்…

பாண்டவர்க்கு உரிமையுள்ள பங்கை கொடுத்தான்…
நாம் படிப்பதற்கு கீதை எனும் பாடம் கொடுத்தான்…
நாம் படிப்பதற்கு கீதை எனும் பாடம் கொடுத்தான்…

புல்லாங்குழல் கொடுத்த மூங்கில்களே…
எங்கள் புருஷோத்தமன் புகழ் பாடுங்களேன்…
வண்டாடும் கங்கை மலர் தோட்டங்களே…
எங்கள் மதுசூதனன் புகழ் பாடுங்களேன்…

புல்லாங்குழல் கொடுத்த மூங்கில்களே…
எங்கள் புருஷோத்தமன் புகழ் பாடுங்களேன்…

Tags:
error: Content is protected !!