Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Pudichirukku Song Lyrics

Share

Movie Name : Saamy – 2003
Song Name : Pudichirukku – Song Lyrics
Music : Harris Jayaraj
Singer:Hariharan, Mahathi
Lyricist : Na. Muthu Kumar

……………………….

Aiyayo Aiyayo
Pudichiruku Unaku
Ennai Pudichiruku

Ennavo Ennavo
Pudichiruku Enakum
Unnai Pudichiruku

Thunichal Pudichiruku
Un Thudipum Romba Pudichiruku
Vegulithanam Thaan Pudichiruku
Ennai Thirudum Paarvai Pudichiruku

Pudhithaai Thirudum
Thirudi Enaku Muzhudhaai
Thirudathaan Theriyala

Aiyayo Aiyayo
Pudichiruku Unaku
Ennai Pudichiruku

Ennavo Ennavo
Pudichiruku Enakum
Unnai Pudichiruku

…………………….

Valluvarin Kuralaai
Rendu Vari Irukum
Udhatai Pudichiruku

Kaadhal Madal
Arugae Udhadugal Nadathum
Naadagam Pudichiruku

Un Madisaar
Madipukul Pudichiruku
Adhil Kudithanam
Nadathida Pudichiruku

Dhinam Nee
Kanavil Varuvadhanaal
Aiyo Thookathai Pudichiruku

Aiyayo Aiyayo
Pudichiruku

Unaku Ennai Pudichiruku

Ennavo Ennavo
Pudichiruku

Enakum Unnai Pudichiruku

……………………….

Kaadhal Vandhu
Nuzhaindhaal Bodhi
Mara Kilaiyil Oonjal
Katti Budhan Aaduvaan

Kaadhalilae Vizhundhaal
Kattabomman Kooda
Porkalathil Pookal Paripaan

Kaalayum Maalayum
Padikum Unnai Indru
Kaadhal Paadangal
Padika Vaithen

Kaaval Kaaranaai
Irundha Unnai Indru
Kalvanaai Maatri Viten

Adada Adadaaa
Adada Adada Pudichiruku
Unaku Ennai Pudichiruku
Ennavo Ennavo Pudichiruku
Enakum Unnai Thaan Pudichiruku

Thunichal Konjam Pudichiruku
Un Thudipum Romba Pudichiruku
Vegulithanam Thaan Pudichiruku
Ennai Thirudum Paarvai Pudichiruku

Pudhithaai Thirudum
Thirudi Enaku Muzhudhaai Pudichiruku

……………………………………..

========================

………………………………..

அய்யய்யோ அய்யய்யோ
புடிச்சிருக்கு உனக்கு என்னை
புடிச்சிருக்கு என்னவோ என்னவோ
புடிச்சிருக்கு எனக்கும் உன்னை
புடிச்சிருக்கு

துணிச்சல் புடிச்சிருக்கு
உன் துடிப்பும் ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
வெகுளித்தனம்தான் புடிச்சிருக்கு
என்னை திருடும் பாா்வை புடிச்சிருக்கு

புதிதாய் திருடும்
திருடி எனக்கு முழுதாய்
திருடத்தான் தொியல

அய்யய்யோ அய்யய்யோ
புடிச்சிருக்கு உனக்கு என்னை
புடிச்சிருக்கு என்னவோ என்னவோ
புடிச்சிருக்கு எனக்கும் உன்னை
புடிச்சிருக்கு

………………………………..

வள்ளுவாின் குறளாய்
ரெண்டு வாி இருக்கும்
உதட்டை புடிச்சிருக்கு

காதல் மடல்
அருகே உதடுகள் நடத்தும்
நாடகம் புடிச்சிருக்கு

உன் மடிசாா்
மடிப்புகள் புடிச்சிருக்கு
அதில் குடித்தனம் நடத்திட
புடிச்சிருக்கு

தினம் நீ கனவில்
வருவதனால் ஐயோ
தூக்கத்தை புடிச்சிருக்கு

அய்யய்யோ அய்யய்யோ
புடிச்சிருக்கு

உனக்கு என்னை
புடிச்சிருக்கு

என்னவோ என்னவோ
புடிச்சிருக்கு

எனக்கும் உன்னை
புடிச்சிருக்கு

………………………………..

காதல் வந்து நுழைந்தால்
போதி மர கிளையில் ஊஞ்சல்
கட்டி புத்தன் ஆடுவான்

காதலிலே விழுந்தால்
கட்டபொம்மன் கூட
போா்களத்தில் பூக்கள் பறிப்பான்

காலையும் மாலையும்
படிக்கும் உன்னை இன்று காதல்
பாடங்கள் படிக்க வைத்தேன்

காவல்காரனாய் இருந்த
உன்னை இன்று கள்வனாய்
மாற்றி விட்டேன்

அடடா அடடா
அடடா அடடா புடிச்சிருக்கு
உனக்கு என்னை புடிச்சிருக்கு
என்னவோ என்னவோ புடிச்சிருக்கு
எனக்கும் உன்னைதான் புடிச்சிருக்கு

துணிச்சல் புடிச்சிருக்கு
உன் துடிப்பும் ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
வெகுளித்தனம்தான் புடிச்சிருக்கு
என்னை திருடும் பாா்வை புடிச்சிருக்கு

புதிதாய் திருடும்
திருடி எனக்கு முழுதாய்
புடிச்சிருக்கு

……………………………..

Tags:
error: Content is protected !!