Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

PS Anthem Song Lyrics

Share

Movie Name : Ponniyin Selvan 2 (2023)
Song Name: PS Anthem – Song Lyrics
Music : A.R.Rahman
Singer : A. R. Rahman and Nabyla Maan
Lyricist : Siva Ananth

Sitham Piththaaga Paareangum
Pattri Eriyum Raththam
Kanavil Varum Nitham Nitham
Kadalodidum Kalavadida Vaa
Yutham Yutham

Sathiyam Mattum Vellum
Pulyin Kodiyae Nirkum Paar
Parvai Neelum Varai Paar
Sorgam Sorgam

Idhuvae Cholam
Idhuvae Idhuvae Cholam
Boomiyil Ulagae Sorgam
Cholam Cholam Cholam

Rajaa Rajaa Rajano
Naalum Vendra Veerano
Paaril Yaarum Adimai Illai
Endru Kora Vaa

Im Maythenil Yaanganum
Maanudam Ongida
Suriyanai Sudi Kondavaa

Yaathumagi Nindrenai
Yaavilum Nirainthanai
Aadhi Vaanam Kaalam
Aaalum Maamannava

Un Vaal Munai Keerida
Por Nilam Aaadida
Soozh Konda Kaatraaga Vaa

Nee
Kan Nokka Panimalai
Konjam Urugida
Nee
Kai Neeta Vinnagam
Mannil Irangida

Satt Satt Satt
Sathi Maraiyum
Mannukae Un Veli
Ran Ran Veeran Than

Nee Sittraada
Piththagum Thanmaanam
Podhum Podhum Ennaalum
Ippodhae Kondaadavae

Anbae Agaram
Adhuvae Sigaram
Adhai Marantha Thuli Oode
Igam Paranthu Kidakum Vaanae

Ella Idamum Iraivan Uraivan
Idhuvae Idhuvae Engal Porkaalame

Rajaa Rajaa Rajano
Naalum Vendra Veerano
Paaril Yaarum Adimai Illai
Endru Kora Vaa

Im Maythenil Yaanganum
Maanudam Ongida
Suriyanai Sudi Kondavaa

Yaathumagi Nindrenai
Yaavilum Nirainthanai
Aadhi Vaanam Kaalam
Aaalum Maamannava

Un Vaal Munai Keerida
Por Nilam Aaadida
Soozh Konda Kaatraaga Vaa

சித்தம் பித்தாக பாரெங்கும்
பற்றி எரியும் ரத்தம்
கனவில் வரும் நித்தம் நித்தம்
கடலோடிடும் களவாடிட வா
யுத்தம் யுத்தம்

தசத்தியம் மட்டும் வெல்லும்
புலியின் கொடியே நிற்கும் பார்
பார்வை நீளும் வரை பார்
சொர்க்கம் சொர்க்கம்

இதுவே சோழம்
இதுவே இதுவே சோழம்
பூமியில் உலகே சொர்க்கம்
சோழம் சோழம் சோழம்

ராஜா ராஜா ராஜனோ
நாளும் வென்ற வீரனோ
பாரில் யாரும் அடிமை இல்லை
என்று கூற வா

இம் மேதினில் யாங்கணும்
மானுடம் ஓங்கிட
சூரியனை சூடி கொண்டவா

யாதுமாகி நின்றெனை
யாவிலும் நிறைந்தனை
ஆதி வானம் காலம்
ஆளும் மாமன்னவா

உன் வாள் முனை கீறிட
போர் நிலம் ஆடிட
சூள் கொண்ட காற்றாக வா

நீ
கண்நோக்க பனிமலை
கொஞ்சம் உருகிட
நீ
கை நீட்ட விண்ணகம்
மண்ணில் இறங்கிட

சட் சட் சட்
சதி மறையும்
மண்ணுக்கே உன்வேலி
ரன் ரன் வீரன்தான்

சிற்றாட பித்தாகும் தன்மானம்
போதும் போதும் எந்நாளும்
இப்போதே கொண்டாடவே

அன்பே அகரம்
அதுவே சிகரம்
அதை மறைந்த துளி ஊடே
இகம் பரந்து கிடக்கும் வானே

எல்லா இடமும் இறைவன் உறைவன்
இதுவே இதுவே எங்கள் பொற்காலமே…

ராஜா ராஜா ராஜனோ
நாளும் வென்ற வீரனோ
பாரில் யாரும் அடிமை இல்லை
என்று கூற வா

இம் மேதினில் யாங்கணும்
மானுடம் ஓங்கிட
சூரியனை சூடி கொண்டவா

யாதுமாகி நின்றெனை
யாவிலும் நிறைந்தனை
ஆதி வானம் காலம்
ஆளும் மாமன்னவா

உன் வாள் முனை கீறிட
போர் நிலம் ஆடிட
சூள் கொண்ட காற்றாக வா

Tags:
error: Content is protected !!